Ra mắt Hội Cựu chiến binh Bộ TT&TT

Sáng 26/4, tại Hà Nội, Bộ TT&TT đã tổ chức Lễ kỷ niệm ngày giải phóng miền Nam 30/4 và ra mắt Hội Cựu chiến binh Bộ TT&TT.

Ra mắt Hội Cựu chiến binh Bộ TT&TT

Sáng 26/4, tại Hà Nội, Bộ TT&TT đã tổ chức Lễ kỷ niệm ngày giải phóng miền Nam 30/4 và ra mắt Hội Cựu chiến binh Bộ TT&TT.

Ra mắt Hội Cựu chiến binh Bộ TT&TT

Phó Chủ tịch Hội Cựu chiến binh Phùng Khắc Đăng và Thứ trưởng Bộ TT&TT Trần Đức Lai phát thẻ hội viên, gắn huy hiệu cho BCH lâm thời.

Tham dự buổi lễ có Trung tướng Phùng Khắc Đăng, Phó Chủ tịch Trung ương Hội Cựu chiến binh Việt Nam; Thứ trưởng Bộ TT&TT Trần Đức Lai; Thứ trưởng Bộ TT&TT Lê Nam Thắng cùng đại diện Hội Cựu chiến binh, đại diện Đảng ủy, Công đoàn, Đoàn thanh niên và 77 đồng chí cựu chiến binh qua các thời kỳ hiện đang công tác tại các cơ quan, đơn vị thuộc Bộ.

Hội Cựu chiến binh Bộ TT&TT được thành lập theo Quyết định số 996/QĐ-CCB ngày 12/4/2012 của Trung ương Hội Cựu chiến binh Việt Nam. Ban Chấp hành lâm thời được đề cử gồm 9 đồng chí. Ban vận động đã tập hợp tất cả những cựu quân nhân trong các đơn vị thuộc Bộ và lựa chọn những cán bộ đủ tiêu chuẩn để kết nạp vào Hội và đã kết nạp được 77 đồng chí cựu chiến binh.

Phát biểu tại Hội nghị, Trung tướng Phùng Khắc Đăng đã chúc mừng Hội Cựu chiến binh Bộ nhân ngày thành lập. Trung tướng Phùng Khắc Đăng cho rằng, Hội Cựu chiến binh Bộ cần phát huy bản chất của Bộ đội Cụ Hồ trong việc xây dựng cơ quan ngày càng lớn mạnh.

Hội Cựu chiến binh Việt Nam là một tổ chức chính trị xã hội đại diện cho ý chí, quyền lợi của cựu chiến binh Việt Nam. Hội Cựu chiến binh Bộ TT&TT là hội thứ 35 trong số các Hội Cựu chiến binh thuộc khối các Bộ, ban, ngành được thành lập.

Thái Anh

Đề xuất miễn visa cho khách thị trường trọng điểm

Bà Rịa - Vũng Tàu đề xuất miễn thị thực nhập cảnh đối với khách ở các thị trường trọng điểm như châu Âu, Bắc Mỹ, Australia.

Khách nhiễm Covid-19 cố tình giấu bệnh lên máy bay có thể bị cấm bay vĩnh viễn

Trước khi lên máy bay khách có xét nghiệm xác nhận bị nhiễm Covid-19 nhưng không khai báo trung thực có thể bị Vietnam Airlines cấm bay vĩnh viễn trên các chuyến bay của hãng.

VOV bổ nhiệm Phó giám đốc đài truyền hình kỹ thuật số VTC

Tổng Giám đốc Đài Tiếng nói Việt Nam đã quyết định bổ nhiệm ông Lương Minh Đức giữ chức Phó GĐ Đài Truyền hình Kỹ thuật số VTC, đồng thời tái bổ nhiệm ông Nguyễn Văn Bình tiếp tục giữ chức Phó GĐ Đài Truyền hình Kỹ thuật số VTC.

Bí thư Thành ủy Hà Nội Vương Đình Huệ làm trưởng đoàn ĐBQH TP Hà Nội

Sáng 18/ 2, Đoàn đại biểu Quốc hội Thành phố Hà Nội tổ chức họp đoàn kiện toàn chức danh Trưởng đoàn.

Bộ TT&TT điều động và bổ nhiệm 13 cán bộ lãnh đạo chủ chốt

Nhận định lần trao các quyết định giao nhiệm vụ quy mô lớn này là một sự kiện lịch sử của Bộ TT&TT, Bộ trưởng Nguyễn Mạnh Hùng cho rằng, với vị trí, nhiệm vụ mới, 13 cán bộ lãnh đạo các đơn vị sẽ có năng lượng mới để đóng góp tốt hơn cho Bộ, đất nước.

Tọa đàm Nguyễn Ái Quốc - Hồ Chí Minh và Đảng CSVN với sự nghiệp văn hóa-VHNT VN

Buổi tọa đàm với diễn giả là GS. Phong Lê - Nguyên Viện trưởng Viện Văn học, Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam, diễn ra lúc 9h00 ngày 03/02/2020 tại Tầng 1 Tòa nhà chính Thư viện Quốc gia Việt Nam, 31 Tràng Thi, Hà Nội.

Đắk Lắk: Bệnh nhân bị đồn nhiễm virus corona là một tiếp viên hàng không

Liên quan đến thông tin trên mạng xã hội cho là "có người nhiễm corona tại Đắk Lắk", sáng 28/1, lãnh đạo BVĐK vùng Tây Nguyên cho biết, có một bệnh nhân bị sốt đang được điều trị tuy nhiên chưa thể kết luận có nhiễm virus corona hay không.

Đà Nẵng: Xuân 2020 hướng tới 22 dự án với tổng vốn đầu tư 1,7 tỉ USD

Các cơ quan hữu quan của Đà Nẵng đẩy nhanh việc giải quyết thủ tục đầu tư đối với các dự án đang xúc tiến để tại “Tọa đàm Mùa xuân 2020” có thể hướng tới 22 dự án đầu tư trong và ngoài nước với tổng vốn khoảng 1,715 tỉ USD

Tân Giám đốc Sở KH&CN Hà Nội Nguyễn Hồng Sơn

Sáng nay 20/1, Phó Chủ tịch UBND TP Ngô Văn Quý trao quyết định của Chủ tịch UBND TP Nguyễn Đức Chung bổ nhiệm Giám đốc Sở Khoa học & Công nghệ Hà Nội cho ông Nguyễn Hồng Sơn.

Bổ nhiệm Phó giám đốc Công an tỉnh Đắk Nông giữ chức Giám đốc Công an Lâm Đồng

Được sự ủy quyền của Bộ trưởng Bộ Công an, Thượng tướng Nguyễn Văn Thành đã trao quyết định điều động, bổ nhiệm Đại tá Lê Vinh Quy, Phó giám đốc Công an tỉnh Đắk Nông giữ chức vụ Giám đốc Công an tỉnh Lâm Đồng

Đang cập nhật dữ liệu !