Quý 2/2014 Hà Nội sẽ mở rộng bến xe Mỹ Đình

Ngày 27/3, Phó Chủ tịch UBND TP Nguyễn Văn Khôi đã phê duyệt quyết định mở rộng bến xe Mỹ Đình với tổng mức đầu tư 28 tỷ đồng.
Quý 2/2014 Hà Nội sẽ mở rộng bến xe Mỹ Đình - ảnh 1

Hà Nội sẽ thực hiện mở rộng bến xe Mỹ Đình trong quý 2/2014

Quyết định trên được đưa ra từ đề xuất của Tổng công ty vận tải Hà Nội cùng Sở KH&ĐT trước đó.

Việc mở rộng bến xe Mỹ Đình được chia thành 5 gói thầu với tổng giá trị đầu tư trên 28 tỷ đồng, nguồn vốn huy động từ ngân sách thành phố.

Đối với các công việc thuộc chi phí khác và tư vấn có giá trị nhỏ dưới 500 triệu đồng sẽ là khảo sát phục vụ thiết kế dự toán công trình, thẩm tra thiết kế và hạng mục di chuyển các đường dây, đường điện trung thế, lập hồ sơ mời thầu…

Chủ đầu tư sẽ quyết định và phải chịu trách nhiệm về việc lựa chọn, chỉ định các đơn vị thực hiện tuân thủ đúng các quy định hiện hành về đấu thầu.

Tổng công ty vận tải Hà Nội có trách nhiệm triển khai các thủ tục đầu tư dự án đảm bảo chất lượng và tuân thủ đúng các quy định hiện hành về quản lý đầu tư xây dựng, sử dụng kinh phí một cách tiết kiệm, hiệu quả. Ngoài ra đơn vị này cũng phải rà soát, loại bỏ khối lượng và kinh phí trùng lắp.

Phó Chủ tịch Nguyễn Văn Khôi cũng yêu cầu Tổng công ty vận tải Hà Nội tuân thủ đúng các quy định về đấu thầu, bố trí dự án theo cơ chế nguồn vốn đã được phê duyệt.

Theo kế hoạch, việc triển khai thực hiện dự án với từng gói thầu sẽ được triển khai từ quý 2/2014.

Nguyễn Dũng

Đề xuất miễn visa cho khách thị trường trọng điểm

Bà Rịa - Vũng Tàu đề xuất miễn thị thực nhập cảnh đối với khách ở các thị trường trọng điểm như châu Âu, Bắc Mỹ, Australia.

Khách nhiễm Covid-19 cố tình giấu bệnh lên máy bay có thể bị cấm bay vĩnh viễn

Trước khi lên máy bay khách có xét nghiệm xác nhận bị nhiễm Covid-19 nhưng không khai báo trung thực có thể bị Vietnam Airlines cấm bay vĩnh viễn trên các chuyến bay của hãng.

VOV bổ nhiệm Phó giám đốc đài truyền hình kỹ thuật số VTC

Tổng Giám đốc Đài Tiếng nói Việt Nam đã quyết định bổ nhiệm ông Lương Minh Đức giữ chức Phó GĐ Đài Truyền hình Kỹ thuật số VTC, đồng thời tái bổ nhiệm ông Nguyễn Văn Bình tiếp tục giữ chức Phó GĐ Đài Truyền hình Kỹ thuật số VTC.

Bí thư Thành ủy Hà Nội Vương Đình Huệ làm trưởng đoàn ĐBQH TP Hà Nội

Sáng 18/ 2, Đoàn đại biểu Quốc hội Thành phố Hà Nội tổ chức họp đoàn kiện toàn chức danh Trưởng đoàn.

Bộ TT&TT điều động và bổ nhiệm 13 cán bộ lãnh đạo chủ chốt

Nhận định lần trao các quyết định giao nhiệm vụ quy mô lớn này là một sự kiện lịch sử của Bộ TT&TT, Bộ trưởng Nguyễn Mạnh Hùng cho rằng, với vị trí, nhiệm vụ mới, 13 cán bộ lãnh đạo các đơn vị sẽ có năng lượng mới để đóng góp tốt hơn cho Bộ, đất nước.

Tọa đàm Nguyễn Ái Quốc - Hồ Chí Minh và Đảng CSVN với sự nghiệp văn hóa-VHNT VN

Buổi tọa đàm với diễn giả là GS. Phong Lê - Nguyên Viện trưởng Viện Văn học, Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam, diễn ra lúc 9h00 ngày 03/02/2020 tại Tầng 1 Tòa nhà chính Thư viện Quốc gia Việt Nam, 31 Tràng Thi, Hà Nội.

Đắk Lắk: Bệnh nhân bị đồn nhiễm virus corona là một tiếp viên hàng không

Liên quan đến thông tin trên mạng xã hội cho là "có người nhiễm corona tại Đắk Lắk", sáng 28/1, lãnh đạo BVĐK vùng Tây Nguyên cho biết, có một bệnh nhân bị sốt đang được điều trị tuy nhiên chưa thể kết luận có nhiễm virus corona hay không.

Đà Nẵng: Xuân 2020 hướng tới 22 dự án với tổng vốn đầu tư 1,7 tỉ USD

Các cơ quan hữu quan của Đà Nẵng đẩy nhanh việc giải quyết thủ tục đầu tư đối với các dự án đang xúc tiến để tại “Tọa đàm Mùa xuân 2020” có thể hướng tới 22 dự án đầu tư trong và ngoài nước với tổng vốn khoảng 1,715 tỉ USD

Tân Giám đốc Sở KH&CN Hà Nội Nguyễn Hồng Sơn

Sáng nay 20/1, Phó Chủ tịch UBND TP Ngô Văn Quý trao quyết định của Chủ tịch UBND TP Nguyễn Đức Chung bổ nhiệm Giám đốc Sở Khoa học & Công nghệ Hà Nội cho ông Nguyễn Hồng Sơn.

Bổ nhiệm Phó giám đốc Công an tỉnh Đắk Nông giữ chức Giám đốc Công an Lâm Đồng

Được sự ủy quyền của Bộ trưởng Bộ Công an, Thượng tướng Nguyễn Văn Thành đã trao quyết định điều động, bổ nhiệm Đại tá Lê Vinh Quy, Phó giám đốc Công an tỉnh Đắk Nông giữ chức vụ Giám đốc Công an tỉnh Lâm Đồng

Đang cập nhật dữ liệu !