Quảng Ninh có tân nữ Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông

Sáng 10/8, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ninh, Nguyễn Đức Long đã trao quyết định bổ nhiệm chức vụ Giám đốc Sở TT&TT tỉnh Quảng Ninh đối với bà Lê Ngọc Hân, Phó Giám đốc phụ trách Sở TT&TT.

Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ninh, Nguyễn Đức Long trao quyết định và tặng hoa chúc mừng bà Lê Ngọc Hân, Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông

Phát biểu tại buổi lễ trao quyết định, Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ninh nhấn mạnh, Sở Thông tin và Truyền thông có vai trò rất quan trọng trong công tác tham mưu, giúp UBND tỉnh Quảng Ninh thực hiện hiệu quả quản lý Nhà nước trên các lĩnh vực báo chí, xuất bản; bưu chính; viễn thông và công nghệ thông tin.

Trong thời đại công nghệ 4.0 với sự phát triển mạnh mẽ của các trang mạng xã hội, Sở Thông tin và Truyền thông cần chủ động hơn trong việc nắm bắt dư luận, kịp thời có định hướng, truyền thông chính xác, hiệu quả tới nhân dân. Phối hợp tốt với các cơ quan thông tấn báo chí của tỉnh, cũng như các cơ quan báo chí hợp tác truyền thông với tỉnh để tạo sức lan tỏa rộng lớn về hình ảnh tỉnh Quảng Ninh năng động, sáng tạo trên các lĩnh vực.

Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ninh đánh giá cao những đóng góp của bà Lê Ngọc Hân trong quá trình công tác trong thời gian qua. Cùng với đó, Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ninh mong muốn tân nữ Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông sẽ tiếp tục nỗ lực trong công tác, cùng với tập thể cán bộ công chức, người lao động Sở Thông tin và Truyền thông đoàn kết, nhất trí, xây dựng đơn vị ngày càng vững mạnh, góp phần quan trọng vào sự phát triển KT-XH chung toàn tỉnh.

Phát biểu nhận nhiệm vụ mới, bà Lê Ngọc Hân, Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông cảm ơn sự quan tâm và ủng hộ của lãnh đạo tỉnh và tập thể cán bộ, người lao động Sở Thông tin và Truyền thông; đồng thời cam kết sẽ phát huy năng lực, trách nhiệm cùng với tập thể ban lãnh đạo và cán bộ, nhân viên Sở đoàn kết, phát huy sức mạnh tập thể để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, góp phần trong công cuộc xây dựng và phát triển tỉnh Quảng Ninh ngày càng giàu đẹp, văn minh.

Nguyên Trung

Đề xuất miễn visa cho khách thị trường trọng điểm

Bà Rịa - Vũng Tàu đề xuất miễn thị thực nhập cảnh đối với khách ở các thị trường trọng điểm như châu Âu, Bắc Mỹ, Australia.

Khách nhiễm Covid-19 cố tình giấu bệnh lên máy bay có thể bị cấm bay vĩnh viễn

Trước khi lên máy bay khách có xét nghiệm xác nhận bị nhiễm Covid-19 nhưng không khai báo trung thực có thể bị Vietnam Airlines cấm bay vĩnh viễn trên các chuyến bay của hãng.

VOV bổ nhiệm Phó giám đốc đài truyền hình kỹ thuật số VTC

Tổng Giám đốc Đài Tiếng nói Việt Nam đã quyết định bổ nhiệm ông Lương Minh Đức giữ chức Phó GĐ Đài Truyền hình Kỹ thuật số VTC, đồng thời tái bổ nhiệm ông Nguyễn Văn Bình tiếp tục giữ chức Phó GĐ Đài Truyền hình Kỹ thuật số VTC.

Bí thư Thành ủy Hà Nội Vương Đình Huệ làm trưởng đoàn ĐBQH TP Hà Nội

Sáng 18/ 2, Đoàn đại biểu Quốc hội Thành phố Hà Nội tổ chức họp đoàn kiện toàn chức danh Trưởng đoàn.

Bộ TT&TT điều động và bổ nhiệm 13 cán bộ lãnh đạo chủ chốt

Nhận định lần trao các quyết định giao nhiệm vụ quy mô lớn này là một sự kiện lịch sử của Bộ TT&TT, Bộ trưởng Nguyễn Mạnh Hùng cho rằng, với vị trí, nhiệm vụ mới, 13 cán bộ lãnh đạo các đơn vị sẽ có năng lượng mới để đóng góp tốt hơn cho Bộ, đất nước.

Tọa đàm Nguyễn Ái Quốc - Hồ Chí Minh và Đảng CSVN với sự nghiệp văn hóa-VHNT VN

Buổi tọa đàm với diễn giả là GS. Phong Lê - Nguyên Viện trưởng Viện Văn học, Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam, diễn ra lúc 9h00 ngày 03/02/2020 tại Tầng 1 Tòa nhà chính Thư viện Quốc gia Việt Nam, 31 Tràng Thi, Hà Nội.

Đắk Lắk: Bệnh nhân bị đồn nhiễm virus corona là một tiếp viên hàng không

Liên quan đến thông tin trên mạng xã hội cho là "có người nhiễm corona tại Đắk Lắk", sáng 28/1, lãnh đạo BVĐK vùng Tây Nguyên cho biết, có một bệnh nhân bị sốt đang được điều trị tuy nhiên chưa thể kết luận có nhiễm virus corona hay không.

Đà Nẵng: Xuân 2020 hướng tới 22 dự án với tổng vốn đầu tư 1,7 tỉ USD

Các cơ quan hữu quan của Đà Nẵng đẩy nhanh việc giải quyết thủ tục đầu tư đối với các dự án đang xúc tiến để tại “Tọa đàm Mùa xuân 2020” có thể hướng tới 22 dự án đầu tư trong và ngoài nước với tổng vốn khoảng 1,715 tỉ USD

Tân Giám đốc Sở KH&CN Hà Nội Nguyễn Hồng Sơn

Sáng nay 20/1, Phó Chủ tịch UBND TP Ngô Văn Quý trao quyết định của Chủ tịch UBND TP Nguyễn Đức Chung bổ nhiệm Giám đốc Sở Khoa học & Công nghệ Hà Nội cho ông Nguyễn Hồng Sơn.

Bổ nhiệm Phó giám đốc Công an tỉnh Đắk Nông giữ chức Giám đốc Công an Lâm Đồng

Được sự ủy quyền của Bộ trưởng Bộ Công an, Thượng tướng Nguyễn Văn Thành đã trao quyết định điều động, bổ nhiệm Đại tá Lê Vinh Quy, Phó giám đốc Công an tỉnh Đắk Nông giữ chức vụ Giám đốc Công an tỉnh Lâm Đồng

Đang cập nhật dữ liệu !