Quảng Ninh cảm ơn cả nước đã chia sẻ khó khăn trong đợt lũ lụt lịch sử

Quảng Ninh mong muốn được cùng các địa phương, doanh nghiệp, nhà hảo tâm... dành tình cảm chia sẻ, hỗ trợ tiếp theo đến các địa phương khác bị thiên tai với mong muốn tất cả cùng được chia sẻ.
Quảng Ninh cảm ơn cả nước đã chia sẻ khó khăn trong đợt lũ lụt lịch sử - ảnh 1

Trích Thư Cảm ơn của Tỉnh ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ tỉnh Quảng Ninh do Bí thư Nguyễn Văn Đọc ký gửi ngày 11/8/2015.

Ngày 11/8, thay mặt Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Mặt trận TQVN cùng Sở TT&TT tỉnh Quảng Ninh, Bí thư tỉnh ủy Nguyễn Văn Đọc đã gửi thư cảm ơn tới tất cả các tổ chức, địa phương, doanh nghiệp, nhà hảo tâm... trong và ngoài tỉnh đã có sự chia sẻ, động viên và hỗ trợ Quảng Ninh trong đợt mưa lụt lịch sử vừa qua.

Lá thư cảm ơn viết: "Trong những ngày qua, do ảnh hưởng của vùng áp thấp trên khu vực Đông Bắc Bộ và những diễn biến khó lường của biến đổi khí hậu, toàn tỉnh Quảng Ninh đã xảy ra mưa lớn trên diện rộng, kéo dài nhiều ngày. Trận mưa lũ lịch sử trên địa bàn tỉnh, đặc biệt là tại các địa phương Hạ Long, Cẩm Phả, Vân Đồn đã gây ra những thiệt hại nghiêm trọng, tổn thất lớn về người và tài sản.

Trong thời điểm khó khăn đó, tỉnh Quảng Ninh đã kịp thời nhận được sự quan tâm chia sẻ, chỉ đạo sát sao của các đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước, các Bộ, Ban, ngành trung ương. Sự hỗ trợ về phương tiện, lực lượng cứu hộ tham gia trực tiếp của các lực lượng vũ trang, quân sự, công an trung ương và quân khu 3, Hải quân Vùng I, Lữ đoàn 147 - Quân chủng Hải quân... Sự thăm hỏi, chia sẻ, động viên góp sức của Đảng bộ, chính quyền, nhân dân các tỉnh, địa phương trong cả nước và các tổ chức quốc tế.... Điều đó đã góp phần chia sẻ những mất mát, tổn thất nặng nề, làm ấm lòng và vơi đi những khó khăn, kịp thời động viên, tiếp sức cho người dân khắc phục hậu quả mưa lũ".

Cùng với lời cảm ơn gửi đến tất cả những sự quan tâm, chia sẻ, giúp đỡ... Quảng Ninh cũng đồng thời nhắn nhủ: "Tỉnh Quảng Ninh cũng mong muốn được cùng các tổ chức, các địa phương, các doanh nghiệp, cá nhân, nhà hảo tâm... trong và ngoài tỉnh Quảng Ninh dành tình cảm, sự sẻ chia, hỗ trợ kinh phí, vật chất tiếp theo đến các địa phương, đơn vị khác bị thiên tai với mong muốn tất cả nhân dân đều được chia sẻ, giải quyết hậu quả của thiên tai, xây dựng cuộc sống ấm no, hạnh phúc".

T.P

Đề xuất miễn visa cho khách thị trường trọng điểm

Bà Rịa - Vũng Tàu đề xuất miễn thị thực nhập cảnh đối với khách ở các thị trường trọng điểm như châu Âu, Bắc Mỹ, Australia.

Khách nhiễm Covid-19 cố tình giấu bệnh lên máy bay có thể bị cấm bay vĩnh viễn

Trước khi lên máy bay khách có xét nghiệm xác nhận bị nhiễm Covid-19 nhưng không khai báo trung thực có thể bị Vietnam Airlines cấm bay vĩnh viễn trên các chuyến bay của hãng.

VOV bổ nhiệm Phó giám đốc đài truyền hình kỹ thuật số VTC

Tổng Giám đốc Đài Tiếng nói Việt Nam đã quyết định bổ nhiệm ông Lương Minh Đức giữ chức Phó GĐ Đài Truyền hình Kỹ thuật số VTC, đồng thời tái bổ nhiệm ông Nguyễn Văn Bình tiếp tục giữ chức Phó GĐ Đài Truyền hình Kỹ thuật số VTC.

Bí thư Thành ủy Hà Nội Vương Đình Huệ làm trưởng đoàn ĐBQH TP Hà Nội

Sáng 18/ 2, Đoàn đại biểu Quốc hội Thành phố Hà Nội tổ chức họp đoàn kiện toàn chức danh Trưởng đoàn.

Bộ TT&TT điều động và bổ nhiệm 13 cán bộ lãnh đạo chủ chốt

Nhận định lần trao các quyết định giao nhiệm vụ quy mô lớn này là một sự kiện lịch sử của Bộ TT&TT, Bộ trưởng Nguyễn Mạnh Hùng cho rằng, với vị trí, nhiệm vụ mới, 13 cán bộ lãnh đạo các đơn vị sẽ có năng lượng mới để đóng góp tốt hơn cho Bộ, đất nước.

Tọa đàm Nguyễn Ái Quốc - Hồ Chí Minh và Đảng CSVN với sự nghiệp văn hóa-VHNT VN

Buổi tọa đàm với diễn giả là GS. Phong Lê - Nguyên Viện trưởng Viện Văn học, Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam, diễn ra lúc 9h00 ngày 03/02/2020 tại Tầng 1 Tòa nhà chính Thư viện Quốc gia Việt Nam, 31 Tràng Thi, Hà Nội.

Đắk Lắk: Bệnh nhân bị đồn nhiễm virus corona là một tiếp viên hàng không

Liên quan đến thông tin trên mạng xã hội cho là "có người nhiễm corona tại Đắk Lắk", sáng 28/1, lãnh đạo BVĐK vùng Tây Nguyên cho biết, có một bệnh nhân bị sốt đang được điều trị tuy nhiên chưa thể kết luận có nhiễm virus corona hay không.

Đà Nẵng: Xuân 2020 hướng tới 22 dự án với tổng vốn đầu tư 1,7 tỉ USD

Các cơ quan hữu quan của Đà Nẵng đẩy nhanh việc giải quyết thủ tục đầu tư đối với các dự án đang xúc tiến để tại “Tọa đàm Mùa xuân 2020” có thể hướng tới 22 dự án đầu tư trong và ngoài nước với tổng vốn khoảng 1,715 tỉ USD

Tân Giám đốc Sở KH&CN Hà Nội Nguyễn Hồng Sơn

Sáng nay 20/1, Phó Chủ tịch UBND TP Ngô Văn Quý trao quyết định của Chủ tịch UBND TP Nguyễn Đức Chung bổ nhiệm Giám đốc Sở Khoa học & Công nghệ Hà Nội cho ông Nguyễn Hồng Sơn.

Bổ nhiệm Phó giám đốc Công an tỉnh Đắk Nông giữ chức Giám đốc Công an Lâm Đồng

Được sự ủy quyền của Bộ trưởng Bộ Công an, Thượng tướng Nguyễn Văn Thành đã trao quyết định điều động, bổ nhiệm Đại tá Lê Vinh Quy, Phó giám đốc Công an tỉnh Đắk Nông giữ chức vụ Giám đốc Công an tỉnh Lâm Đồng

Đang cập nhật dữ liệu !