Quảng Nam: Bắt đối tượng trộm xe máy có ý định 'thông chốt'

Bị ngăn chặn vì vượt chốt kiểm soát dịch Covid-19, người đàn ông lộ ra thêm hành vi trộm cắp tài sản.

Chiều 2/8, Công an tỉnh Quảng Nam cho biết lực lượng làm nhiệm vụ tại chốt kiểm soát dịch Covid-19 trên đường ĐT603 (phường Điện Ngọc, thị xã Điện Bàn) vừa phát hiện đối tượng trộm xe máy có ý định “thông chốt”.

Khoảng 13h cùng ngày, lực lượng tại chốt kiểm soát dịch Covid-19 trên đường ĐT603 phát hiện một đối tượng có hành vi vượt chốt nên tiến hành ngăn chặn.

{keywords}
Lâm (dấu X) cùng tang vật

Người này tên là Trần Văn Lâm (SN 1980, quê tỉnh Bắc Giang). Tiến hành kiểm tra hành chính phương tiện, cảnh sát phát hiện Lâm điều khiển xe máy nhưng không có gắn biển số xe, trong khi trong cốp xe giấu một biển số tỉnh Nghệ An.

Ngoài ra, trong bao tải để trước xe có một con dao bầu và một con dao bấm được cất trong người anh ta.

Bước đầu Lâm khai nhận đã trộm chiếc xe máy này tại TP Vinh (tỉnh Nghệ An) vào sáng 1/8, sau đó chạy vào Quảng Nam. Khi đến chốt kiểm soát dịch Covid-19 thì bị phát hiện, tạm giữ.

Sau khi hoàn thành các thủ tục, tổ công tác đã bàn giao đối tượng và tang vật cho Công an thị xã Điện Bàn tiếp tục điều tra, làm rõ.

Sơn Tùng

Thúc đẩy lối sống xanh hưởng ứng Ngày Môi trường thế giới 2023

Nhiều hoạt động đã được triển khai nhân dịp Ngày Đại dương thế giới và Ngày Môi trường thế giới 2023 nhằm góp phần bảo vệ môi trường vì mục tiêu phát triển bền vững đất nước.

Sét đánh cháy rụi hơn 3.000 m2 rừng tự nhiên tại Bắc Kạn

Do sét đánh và trong điều kiện thời tiết hanh khô, gần 3.000m2 rừng tự nhiên ở thôn Nà Cọ, xã Hoàng Trĩ (huyện Ba Bể, Bắc Kạn) đã bị thiêu rụi.

Bên trong khu nhà cũ, cả xóm cùng chia nhau mớ rau, miếng thịt

Tại "xóm chạy thận" nằm ở khu nhà 2 tầng đã xuống cấp trên đường Lê Ninh, gần bệnh viện Đa khoa thành phố Vinh (Nghệ An), người dân nương tựa vào nhau đầy nghĩa tình.

Nông dân ăn cơm giữa đồng, soi đèn cấy lúa xuyên đêm tránh nắng nóng

Miền Trung đang trong những ngày nắng nóng cháy da thịt. Người nông dân ở Nghệ An cật lực làm việc từ lúc sáng sớm, tranh thủ soi đèn cấy lúa ban đêm.

Cây chết khô ở Hà Nội, nguy cơ đổ gãy khi giông gió

Trên các tuyến phố Huế, Thể Giao (Hà Nội) xuất hiện cây lớn có dấu hiệu trụi lá, chết khô nhưng chưa được xử lý, tiềm ẩn nguy cơ mất an toàn khi giông gió.

Lý do hầm chui cửa ngõ TP.HCM ngập nặng, người dân chật vật di chuyển

Tình trạng ngập nặng ở hầm chui trước cổng Bến xe Miền Đông mới đã được khắc phục sau khi đơn vị quản lý công trình xác định nguyên nhân.

Chàng kỹ sư Cần Thơ nuôi hàng nghìn con 'mỹ ngư', ai nhìn cũng mê

Chàng kỹ sư xây dựng ở Cần Thơ nuôi hàng nghìn con cá Koi được mệnh danh là "mỹ ngư", mỗi năm thu nhập 200 triệu đồng.

Bộ đội miền biên viễn hòa mình theo điệu Rumba, Cha cha cha

Các cán bộ, chiến sĩ của Đồn biên phòng cửa khẩu quốc tế La Lay học khiêu vũ các điệu Cha cha cha, Tango, Rumba, uyển chuyển theo từng điệu nhạc...

Đào đất làm nhà, phát hiện quả bom xuyên phá nặng 227kg

Trong quá trình đào đất làm nhà, một hộ dân ở Hà Tĩnh phát hiện quả bom nặng 227kg. Quả bom này được xác định là bom xuyên phá.

Bé gái nhặt ví có tài sản khoảng 200 triệu, người cha giao nộp sau gần 2 tháng

Khi công an phát đi thông báo truy tìm thì người cha của bé gái nhặt được ví có chứa tài sản khoảng 200 triệu đồng đã mang tài sản đến giao nộp.

Đang cập nhật dữ liệu !