Quảng Bình: Điều động, bổ nhiệm 10 cán bộ chủ chốt

Tỉnh ủy Quảng Bình vừa tổ chức công bố các quyết định, thông báo về công tác cán bộ thuộc diện Ban Thường vụ Tỉnh ủy quản lý. Có 10 đồng chí được điều động, bổ nhiệm chức vụ mới.

Ngày 28/3, Thường trực Tỉnh ủy Quảng Bình tổ chức lễ công bố các quyết định, thông báo về công tác cán bộ thuộc diện Ban Thường vụ Tỉnh ủy quản lý. Công tác cán bộ nhằm sắp xếp, kiện toàn đội ngũ cán bộ lãnh đạo quản lý nhằm đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong giai đoạn mới.

 Tại lễ công bố, đại diện lãnh đạo Ban Tổ chức Tỉnh ủy đã công bố các quyết định, thông báo về công tác cán bộ đối với 10 đồng chí. Ông Hoàng Đăng Quang - Bí thư Tỉnh ủy trao quyết định cho các cán bộ được điều động, bổ nhiệm mới.

Bí thư Tỉnh ủy Quảng Bình trao Quyết định và tặng hoa các cán bộ được điều động, bổ nhiệm mới. (ảnh Báo QB)

Bí thư Tỉnh ủy chúc mừng các đồng chí cán bộ vừa được phân công, điều động và bổ nhiệm và mong muốn các cán bộ được phân công, điều động và bổ nhiệm lần này, trên cương vị mới tiếp tục giữ vững sự đoàn kết, thống nhất, phát huy cao độ tinh thần trách nhiệm của người đứng đầu, cấp phó của người đứng đầu cơ quan, đơn vị, địa phương; nâng cao năng lực công tác, đóng góp tích cực, hiệu quả trong xây dựng cơ quan, đơn vị, địa phương ngày càng vững mạnh.

Các đồng chí cán bộ được phân công, điều động và bổ nhiệm đã ký cam kết theo Quy định 01 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy Quảng Bình về trách nhiệm và xử lý trách nhiệm đối với người đứng đầu và cấp phó của người đứng đầu cơ quan, đơn vị thuộc diện Ban Thường vụ Tỉnh ủy quản lý trong thực hiện chức trách, nhiệm vụ được giao.

Danh sách 10 cán bộ được điều động, bổ nhiệm mới:

TT

Họ và tên

Chức vụ, đơn vị

hiện đang công tác

Chức vụ điều động

bổ nhiệm

1

Phan Mạnh Hùng

Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy Quảng Ninh

Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Tài chính

2

Hoàng Xuân Tân

Chánh Văn phòng HĐND tỉnh

Bí thư Huyện ủy Quảng Ninh

3

Hoàng Minh Đề

Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Tuyên Hóa

Tỉnh ủy viên, Chánh Văn phòng HĐND tỉnh

4

Lê Công Hữu

Tỉnh ủy viên, Phó trưởng Ban Thường trực Ban Tổ chức Tỉnh ủy

Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy Tuyên Hóa

5

Phan Văn Gòn

Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Bố Trạch

Tỉnh ủy viên, Phó trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy

6

Đinh Hữu Thành

Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư

Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy Bố Trạch

7

Trần Hồng Quảng

Phó Giám đốc Công ty TNHH MTV Khai thác công trình thủy lợi

Chủ tịch kiêm Giám đốc Công ty TNHH MTV Khai thác công trình Thủy lợi

8

Vũ Anh Minh

Trưởng phòng Kế hoạch-Tổng hợp, Sở Giao thông vận tải

Phó Giám đốc Sở Giao thông vận tải

9

Nguyễn Thái Bình

Trưởng phòng Thực hành quyền công tố, kiểm sát xét xử sơ thẩm án hình sự về an ninh, ma túy, Viện Kiểm sát nhân dân tỉnh Quảng Bình

Phó viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Quảng Bình

10

Nguyễn Tiến Hoàng Anh

Trưởng phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy

Phó Giám đốc Công an tỉnh

Thanh Hà

Đề xuất miễn visa cho khách thị trường trọng điểm

Bà Rịa - Vũng Tàu đề xuất miễn thị thực nhập cảnh đối với khách ở các thị trường trọng điểm như châu Âu, Bắc Mỹ, Australia.

Khách nhiễm Covid-19 cố tình giấu bệnh lên máy bay có thể bị cấm bay vĩnh viễn

Trước khi lên máy bay khách có xét nghiệm xác nhận bị nhiễm Covid-19 nhưng không khai báo trung thực có thể bị Vietnam Airlines cấm bay vĩnh viễn trên các chuyến bay của hãng.

VOV bổ nhiệm Phó giám đốc đài truyền hình kỹ thuật số VTC

Tổng Giám đốc Đài Tiếng nói Việt Nam đã quyết định bổ nhiệm ông Lương Minh Đức giữ chức Phó GĐ Đài Truyền hình Kỹ thuật số VTC, đồng thời tái bổ nhiệm ông Nguyễn Văn Bình tiếp tục giữ chức Phó GĐ Đài Truyền hình Kỹ thuật số VTC.

Bí thư Thành ủy Hà Nội Vương Đình Huệ làm trưởng đoàn ĐBQH TP Hà Nội

Sáng 18/ 2, Đoàn đại biểu Quốc hội Thành phố Hà Nội tổ chức họp đoàn kiện toàn chức danh Trưởng đoàn.

Bộ TT&TT điều động và bổ nhiệm 13 cán bộ lãnh đạo chủ chốt

Nhận định lần trao các quyết định giao nhiệm vụ quy mô lớn này là một sự kiện lịch sử của Bộ TT&TT, Bộ trưởng Nguyễn Mạnh Hùng cho rằng, với vị trí, nhiệm vụ mới, 13 cán bộ lãnh đạo các đơn vị sẽ có năng lượng mới để đóng góp tốt hơn cho Bộ, đất nước.

Tọa đàm Nguyễn Ái Quốc - Hồ Chí Minh và Đảng CSVN với sự nghiệp văn hóa-VHNT VN

Buổi tọa đàm với diễn giả là GS. Phong Lê - Nguyên Viện trưởng Viện Văn học, Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam, diễn ra lúc 9h00 ngày 03/02/2020 tại Tầng 1 Tòa nhà chính Thư viện Quốc gia Việt Nam, 31 Tràng Thi, Hà Nội.

Đắk Lắk: Bệnh nhân bị đồn nhiễm virus corona là một tiếp viên hàng không

Liên quan đến thông tin trên mạng xã hội cho là "có người nhiễm corona tại Đắk Lắk", sáng 28/1, lãnh đạo BVĐK vùng Tây Nguyên cho biết, có một bệnh nhân bị sốt đang được điều trị tuy nhiên chưa thể kết luận có nhiễm virus corona hay không.

Đà Nẵng: Xuân 2020 hướng tới 22 dự án với tổng vốn đầu tư 1,7 tỉ USD

Các cơ quan hữu quan của Đà Nẵng đẩy nhanh việc giải quyết thủ tục đầu tư đối với các dự án đang xúc tiến để tại “Tọa đàm Mùa xuân 2020” có thể hướng tới 22 dự án đầu tư trong và ngoài nước với tổng vốn khoảng 1,715 tỉ USD

Tân Giám đốc Sở KH&CN Hà Nội Nguyễn Hồng Sơn

Sáng nay 20/1, Phó Chủ tịch UBND TP Ngô Văn Quý trao quyết định của Chủ tịch UBND TP Nguyễn Đức Chung bổ nhiệm Giám đốc Sở Khoa học & Công nghệ Hà Nội cho ông Nguyễn Hồng Sơn.

Bổ nhiệm Phó giám đốc Công an tỉnh Đắk Nông giữ chức Giám đốc Công an Lâm Đồng

Được sự ủy quyền của Bộ trưởng Bộ Công an, Thượng tướng Nguyễn Văn Thành đã trao quyết định điều động, bổ nhiệm Đại tá Lê Vinh Quy, Phó giám đốc Công an tỉnh Đắk Nông giữ chức vụ Giám đốc Công an tỉnh Lâm Đồng

Đang cập nhật dữ liệu !