Quân đội, cảnh sát biển VN đang "quần thảo" khu vực máy bay mất tích

Tại vị trí phát hiện vệt dầu loang, các máy bay của Việt Nam đang quần thảo trên diện rộng. Trong khí đó, lực lượng cứu hộ, cứu nạn trên đất liền đã sẵn sàng ứng phó với tình huống xấu nhất.
Sáng 9/3, Chuẩn đô đốc Ngô Văn Phát, Chính ủy Hải quân vùng 5 xác nhận rạng sáng cùng ngày 2 tàu cứu hộ (số hiệu HQ 954 và HQ 637) của đơn vị này đã có mặt tại vùng biển nghi vấn máy bay Malaysia rơi cách phía Nam đảo Thổ Chu khoảng 80 hải lý. Theo ông Phát, hình ảnh máy bay AN- 26 phát hiện vệt dầu loang dài khoảng 20km chiều hôm qua, tuy nhiên chưa thể khẳng định được đây là xăng dầu của máy bay Malaysia bị mất tích dù các tàu cứu hộ của Việt Nam đã tiếp cận khu vực này từ đêm 8/3. 
Quân đội, cảnh sát biển VN đang

Hình ảnh trực thăng của Trung đoàn 917 tại sân bay Cà Mau. Ảnh minh hoạ

Đại tá Phạm Văn Phong, Chỉ huy trưởng Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Cà Mau cho biết, các lực lượng cứu hộ, cứu nạn trong tư thế sẵn sàng nhận nhiệm vụ. Hai máy bay trực thăng Mi 17102 và Mi 17104 của không quân Việt Nam (thuộc Trung đoàn 917 - Sư đoàn 370) cất cánh từ Cần Thơ đã có mặt tại sân bay Cà Mau đang chờ lệnh xuất phát. 

Quân đội, cảnh sát biển VN đang

Loại tàu cảnh sát biển tham gia cứu nạn máy bay mất tích.

Theo Đại tá Lê Văn Minh - Chỉ huy trưởng Cảnh sát biển Vùng 4 - các đơn vị tìm kiếm sẽ tăng cường rà soát khu vực cách Bãi Cạn Cà Mau (Nhà giàn DK10) khoảng 50km và cách Mũi Cà Mau khoảng 250km. Đây là khu vực nghi vấn máy bay Malaysia gặp nạn. Công cuộc tìm kiếm máy bay mất tích vẫn đang được tiến hành khẩn trương. 

Phương Nguyễn

Đề xuất miễn visa cho khách thị trường trọng điểm

Bà Rịa - Vũng Tàu đề xuất miễn thị thực nhập cảnh đối với khách ở các thị trường trọng điểm như châu Âu, Bắc Mỹ, Australia.

Khách nhiễm Covid-19 cố tình giấu bệnh lên máy bay có thể bị cấm bay vĩnh viễn

Trước khi lên máy bay khách có xét nghiệm xác nhận bị nhiễm Covid-19 nhưng không khai báo trung thực có thể bị Vietnam Airlines cấm bay vĩnh viễn trên các chuyến bay của hãng.

VOV bổ nhiệm Phó giám đốc đài truyền hình kỹ thuật số VTC

Tổng Giám đốc Đài Tiếng nói Việt Nam đã quyết định bổ nhiệm ông Lương Minh Đức giữ chức Phó GĐ Đài Truyền hình Kỹ thuật số VTC, đồng thời tái bổ nhiệm ông Nguyễn Văn Bình tiếp tục giữ chức Phó GĐ Đài Truyền hình Kỹ thuật số VTC.

Bí thư Thành ủy Hà Nội Vương Đình Huệ làm trưởng đoàn ĐBQH TP Hà Nội

Sáng 18/ 2, Đoàn đại biểu Quốc hội Thành phố Hà Nội tổ chức họp đoàn kiện toàn chức danh Trưởng đoàn.

Bộ TT&TT điều động và bổ nhiệm 13 cán bộ lãnh đạo chủ chốt

Nhận định lần trao các quyết định giao nhiệm vụ quy mô lớn này là một sự kiện lịch sử của Bộ TT&TT, Bộ trưởng Nguyễn Mạnh Hùng cho rằng, với vị trí, nhiệm vụ mới, 13 cán bộ lãnh đạo các đơn vị sẽ có năng lượng mới để đóng góp tốt hơn cho Bộ, đất nước.

Tọa đàm Nguyễn Ái Quốc - Hồ Chí Minh và Đảng CSVN với sự nghiệp văn hóa-VHNT VN

Buổi tọa đàm với diễn giả là GS. Phong Lê - Nguyên Viện trưởng Viện Văn học, Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam, diễn ra lúc 9h00 ngày 03/02/2020 tại Tầng 1 Tòa nhà chính Thư viện Quốc gia Việt Nam, 31 Tràng Thi, Hà Nội.

Đắk Lắk: Bệnh nhân bị đồn nhiễm virus corona là một tiếp viên hàng không

Liên quan đến thông tin trên mạng xã hội cho là "có người nhiễm corona tại Đắk Lắk", sáng 28/1, lãnh đạo BVĐK vùng Tây Nguyên cho biết, có một bệnh nhân bị sốt đang được điều trị tuy nhiên chưa thể kết luận có nhiễm virus corona hay không.

Đà Nẵng: Xuân 2020 hướng tới 22 dự án với tổng vốn đầu tư 1,7 tỉ USD

Các cơ quan hữu quan của Đà Nẵng đẩy nhanh việc giải quyết thủ tục đầu tư đối với các dự án đang xúc tiến để tại “Tọa đàm Mùa xuân 2020” có thể hướng tới 22 dự án đầu tư trong và ngoài nước với tổng vốn khoảng 1,715 tỉ USD

Tân Giám đốc Sở KH&CN Hà Nội Nguyễn Hồng Sơn

Sáng nay 20/1, Phó Chủ tịch UBND TP Ngô Văn Quý trao quyết định của Chủ tịch UBND TP Nguyễn Đức Chung bổ nhiệm Giám đốc Sở Khoa học & Công nghệ Hà Nội cho ông Nguyễn Hồng Sơn.

Bổ nhiệm Phó giám đốc Công an tỉnh Đắk Nông giữ chức Giám đốc Công an Lâm Đồng

Được sự ủy quyền của Bộ trưởng Bộ Công an, Thượng tướng Nguyễn Văn Thành đã trao quyết định điều động, bổ nhiệm Đại tá Lê Vinh Quy, Phó giám đốc Công an tỉnh Đắk Nông giữ chức vụ Giám đốc Công an tỉnh Lâm Đồng

Đang cập nhật dữ liệu !