Quan chức cấp cao Philippines sống sót thần kỳ sau vụ tai nạn trực thăng

Một chiếc trực thăng đã bị rơi vào hôm nay (5/3) khi đang chở người đứng đầu Lực lượng Cảnh sát quốc gia Philippines. Rất may, vị quan chức này còn sống sót.

Tờ Daily Inquirer đưa tin, chiếc trực thăng chở ông Archie Gamboa, người đứng đầu Lực lượng Cảnh sát quốc gia Philippines(PNP), đã gặp nạn tại tỉnh Laguna vào sáng nay (5/3). 

Hiện trường chiếctrực thăng chởngười đứng đầu Lực lượng Cảnh sát quốc gia Philippines bị rơi đã được phong tỏa. (Ảnh: AP)

Dẫn lời phó giám đốc PNP, Trung tướng Guillermo Eleazar, Daily Inquirer cho hay vụ tai nạn xảy ra sau khi chiếc trực thăng bị vướng vào đường dây điện trong quá trình cất cánh từ khu vực đầy bụi mù gây cản trở tầm nhìn của phi công.

Cũng theo Daily Inquirer, ngoài ông Gamboa, chiếc trực thăng gặp nạn còn chở theo phát ngôn viên PNP là Chuẩn tướng Bernard Banac cùng hai Thiếu tướng là Jovic Ramos và Mariel Magaway.

Theo báo cáo ban đầu, ông Gamboa cùng 7 người khác đã được chuyển tới Trung tâm Y tế St. Luke tại thành phố Bonifacio Global để điều trị và theo dõi. Các nạn nhân được báo cáo chỉ bị thương nhẹ. 

Video: Hiện trường vụ rơi trực thăng chở người đứng đầu Lực lượng Cảnh sát quốc gia Philippines

 
 
Minh Thu (lược dịch)

Khoảnh khắc lính dù Nga bắn hạ UAV 'khủng' của Ukraine

Một lính dù Nga đã tìm được cách dùng súng ngắn bắn hạ thành công một máy bay không người lái (UAV) mang chất nổ của Ukraine.

Video Nga công phá 2 hệ thống tên lửa Mỹ ở tây nam Ukraine

Bộ Quốc phòng Nga vừa công bố đoạn video quay cảnh quân đội nước này tấn công, phá hủy 2 hệ thống tên lửa đất đối không Patriot do Mỹ chế tạo ở vùng Odessa, tây nam Ukraine.

Dàn tên lửa hiện đại của Nga trở thành ‘khắc tinh’ của F-16 ở Ukraine

Dàn tiêm kích F-16 mà các nước NATO hứa chuyển cho Ukraine sẽ bị các tên lửa hiện đại của Nga săn lùng, và tiêu diệt giống như cuộc tấn công đã phá hủy 5 chiếc Su-27 gần đây.

Nga hé lộ phiên bản xuất khẩu của hệ thống phòng không tầm ngắn Komar

Hệ thống tên lửa phòng không tầm ngắn Komar của Nga cung cấp khả năng phòng thủ tầm ngắn cho tàu chiến nhỏ và tàu hỗ trợ có lượng giãn nước lên tới 50 tấn.

Nga lần đầu ra mắt xuồng không người lái tại triển lãm quốc phòng

Nga vừa ra mắt xuồng không người lái “Vizir”, “Orkan”, “BEK-1000” tại Triển lãm Quốc phòng Hàng hải quốc tế FLEET-2024.

Video UAV Nga phóng lưới 'tóm gọn' UAV của Ukraine

Quân đội Nga đã triển khai loại máy bay không người lái (UAV) mang tên Setkomet có khả năng phóng lưới để "bắt" các UAV của Ukraine.

FPV Nga truy đuổi, hạ gục xe tăng Mỹ viện trợ cho Ukraine trong đêm

Một binh sĩ điều khiển máy bay không người lái góc nhìn thứ nhất (FPV) của Nga kể lại vụ truy đuổi, tấn công phá hủy xe tăng Abrams do Mỹ viện trợ cho Ukraine vào ban đêm.

Nữ hành khách người Việt khỏa thân ở sân bay Philippines vì bị phạt quá hạn visa

Một nữ hành khách người Việt đã bất ngờ khỏa thân tại sân bay Ninoy Aquino (Philippines) sau khi được yêu cầu trả thêm phí quá hạn visa.

Video lữ đoàn biệt kích Ukraine vô hiệu hóa xe tăng ‘mai rùa’ Nga bằng UAV

Chỉ với những chiếc UAV cảm tử, Lữ đoàn biệt kích biệt lập số 71 Ukraine đã khiến xe tăng ‘mai rùa’ của Nga hư hại nặng.

Video Ukraine phóng tên lửa nước ngoài, phá hủy S-400 của Nga ở Donetsk

Quân đội Ukraine đã phóng tên lửa đạn đạo ATACMS, phá hủy hệ thống phòng không S-400 Triumf của Nga ở khu vực Donetsk.

Đang cập nhật dữ liệu !