PV Power tổ chức Hội nghị tập huấn nghiệp vụ công tác Đảng

Trong hai ngày 14 và 15/09/2017 tại Hà Nội, Đảng ủy Tổng Công ty Điện lực Dầu khí Việt Nam (PV Power) đã tổ chức Hội nghị tập huấn nghiệp vụ công tác Đảng năm 2017 và hoạt động về nguồn khu vực phía Bắc.

Hội nghị tập huấn nghiệp vụ công tác Đảng năm 2017 với mục đích giúp cho cán bộ cấp ủy các cấp kịp thời cập nhật những văn bản quy định, hướng dẫn của Trung ương Đảng và Đảng ủy các cấp để triển khai thực hiện tại các đơn vị; đồng thời tiếp tục nâng cao năng lực của cấp ủy viên và cán bộ tham mưu nghiệp vụ công tác Đảng của các Đảng bộ/Chi bộ cơ sở và trực thuộc.

Đây cũng là cơ hội để các đảng viên làm nghiệp vụ công tác Đảng có cơ hội trao đổi kinh nghiệm, giải đáp các vướng mắc, khó khăn trong công tác Đảng tại cơ sở.

Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy PV Power Ngô Hồng Vân trao Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho ông Nguyễn Tuấn Ngọc,Phó Trưởng ban Xây dựng PV Power.

Các đại biểu đến từ Đảng ủy Khối DNTW đã truyền đạt nhiều nội dung về kỹ năng xây dựng kế hoạch, nâng cao chất lượng sinh hoạt chi bộ tại các tổ chức Đảng cũng như công tác kiểm tra, giám sát, thi hành kỷ luật trong Đảng.

Sau thời gian tập huấn tập trung tại hội trường, Đảng ủy PV Power đã tổ chức chương trình học tập, hoạt động về nguồn và tổ chức Lễ trao Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Nguyễn Tuấn Ngọc, Phó Trưởng ban Xây dựng PV Power, đảng viên Chi bộ Xây dựng đầu tư và phát triển Tổng Công ty tại Khu di tích K9 - Đá Chông (Ba Vì, Hà Nội).

Hiền Anh

Đề xuất miễn visa cho khách thị trường trọng điểm

Bà Rịa - Vũng Tàu đề xuất miễn thị thực nhập cảnh đối với khách ở các thị trường trọng điểm như châu Âu, Bắc Mỹ, Australia.

Khách nhiễm Covid-19 cố tình giấu bệnh lên máy bay có thể bị cấm bay vĩnh viễn

Trước khi lên máy bay khách có xét nghiệm xác nhận bị nhiễm Covid-19 nhưng không khai báo trung thực có thể bị Vietnam Airlines cấm bay vĩnh viễn trên các chuyến bay của hãng.

VOV bổ nhiệm Phó giám đốc đài truyền hình kỹ thuật số VTC

Tổng Giám đốc Đài Tiếng nói Việt Nam đã quyết định bổ nhiệm ông Lương Minh Đức giữ chức Phó GĐ Đài Truyền hình Kỹ thuật số VTC, đồng thời tái bổ nhiệm ông Nguyễn Văn Bình tiếp tục giữ chức Phó GĐ Đài Truyền hình Kỹ thuật số VTC.

Bí thư Thành ủy Hà Nội Vương Đình Huệ làm trưởng đoàn ĐBQH TP Hà Nội

Sáng 18/ 2, Đoàn đại biểu Quốc hội Thành phố Hà Nội tổ chức họp đoàn kiện toàn chức danh Trưởng đoàn.

Bộ TT&TT điều động và bổ nhiệm 13 cán bộ lãnh đạo chủ chốt

Nhận định lần trao các quyết định giao nhiệm vụ quy mô lớn này là một sự kiện lịch sử của Bộ TT&TT, Bộ trưởng Nguyễn Mạnh Hùng cho rằng, với vị trí, nhiệm vụ mới, 13 cán bộ lãnh đạo các đơn vị sẽ có năng lượng mới để đóng góp tốt hơn cho Bộ, đất nước.

Tọa đàm Nguyễn Ái Quốc - Hồ Chí Minh và Đảng CSVN với sự nghiệp văn hóa-VHNT VN

Buổi tọa đàm với diễn giả là GS. Phong Lê - Nguyên Viện trưởng Viện Văn học, Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam, diễn ra lúc 9h00 ngày 03/02/2020 tại Tầng 1 Tòa nhà chính Thư viện Quốc gia Việt Nam, 31 Tràng Thi, Hà Nội.

Đắk Lắk: Bệnh nhân bị đồn nhiễm virus corona là một tiếp viên hàng không

Liên quan đến thông tin trên mạng xã hội cho là "có người nhiễm corona tại Đắk Lắk", sáng 28/1, lãnh đạo BVĐK vùng Tây Nguyên cho biết, có một bệnh nhân bị sốt đang được điều trị tuy nhiên chưa thể kết luận có nhiễm virus corona hay không.

Đà Nẵng: Xuân 2020 hướng tới 22 dự án với tổng vốn đầu tư 1,7 tỉ USD

Các cơ quan hữu quan của Đà Nẵng đẩy nhanh việc giải quyết thủ tục đầu tư đối với các dự án đang xúc tiến để tại “Tọa đàm Mùa xuân 2020” có thể hướng tới 22 dự án đầu tư trong và ngoài nước với tổng vốn khoảng 1,715 tỉ USD

Tân Giám đốc Sở KH&CN Hà Nội Nguyễn Hồng Sơn

Sáng nay 20/1, Phó Chủ tịch UBND TP Ngô Văn Quý trao quyết định của Chủ tịch UBND TP Nguyễn Đức Chung bổ nhiệm Giám đốc Sở Khoa học & Công nghệ Hà Nội cho ông Nguyễn Hồng Sơn.

Bổ nhiệm Phó giám đốc Công an tỉnh Đắk Nông giữ chức Giám đốc Công an Lâm Đồng

Được sự ủy quyền của Bộ trưởng Bộ Công an, Thượng tướng Nguyễn Văn Thành đã trao quyết định điều động, bổ nhiệm Đại tá Lê Vinh Quy, Phó giám đốc Công an tỉnh Đắk Nông giữ chức vụ Giám đốc Công an tỉnh Lâm Đồng

Đang cập nhật dữ liệu !