Phú Yên thực hiện tốt việc học tập quán triệt NQ Đại hội Đảng XII

Tính đến ngày 25/9/2016, có 9/9 huyện, thị, thành ủy và 5/5 đảng ủy trực thuộc Tỉnh ủy; 476/476 chi, đảng bộ cơ sở đã hoàn thành việc tổ chức học tập, quán triệt, triển khai nghị quyết Đại hội Đảng XII.

Thực hiện Chỉ thị số 01-CT/TW, ngày 22/3/2016 của Bộ Chính trị; Kế hoạch số 11-KH/TU, ngày 29/4/2016 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về tổ chức học tập, quán triệt, triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng và các chương trình hành động của Tỉnh ủy, nghị quyết của Ban Thường vụ Tỉnh ủy cụ thể hóa việc thực hiện Nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh Phú Yên lần thứ XVI, đến nay toàn Đảng bộ tỉnh Phú Yên đã hoàn thành việc tổ chức học tập, quán triệt và triển khai thực hiện nghị quyết đến tất cả các chi, đảng bộ cơ sở.
Các cấp ủy đảng trực thuộc Tỉnh ủy Phú Yên đã khẩn trương xây dựng kế hoạch, chương trình hành động và triển khai nghiêm túc việc học tập, quán triệt, triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng và các chương trình hành động của Tỉnh ủy, nghị quyết của Ban Thường vụ Tỉnh ủy, gắn với nhiệm vụ, kế hoạch của địa phương, đơn vị, đưa các nghị quyết của Đảng đi vào cuộc sống.
Tính đến ngày 25/9/2016, có 9/9 huyện, thị, thành ủy và 5/5 đảng ủy trực thuộc Tỉnh ủy; 476/476 chi, đảng bộ cơ sở đã hoàn thành việc tổ chức học tập, quán triệt, triển khai nghị quyết, với số lượng 35.234./36.322 cán bộ, đảng viên tham gia học tập, chiếm 97% đảng viên trong toàn tỉnh. Các báo cáo viên truyền đạt đảm bảo đúng trọng tâm từng nội dung, gắn liền với liên hệ thực tiễn từng địa phương, đơn vị.
Sau khi tổ chức học tập, quán triệt nghị quyết, các cấp ủy đều có hướng dẫn cho cán bộ, đảng viên tham gia học tập viết bài thu hoạch cá nhân. Hầu hết, các bài thu hoạch đều phân tích, làm rõ nhận thức của cá nhân về những vấn đề cơ bản và mới của Nghị quyết Đại hội XII của Đảng. Đa số các ý kiến đều cho rằng Đại hội lần thứ XII của Đảng đã đưa ra những quan điểm, chủ trương mới, đúng đắn, mạnh mẽ, phù hợp để phát huy thuận lợi vượt qua khó khăn nhằm đưa nước ta phát triển nhanh, bền vững, đáp ứng kỳ vọng của cán bộ, đảng viên và nhân dân. Việc tuyên truyền nghị quyết trong nhân dân cũng được chú trọng, kịp thời phổ biến trên các phương tiện thông tin đại chúng, giúp cho nhân dân hiểu và đồng thuận cùng thực hiện tốt các chủ trương, nghị quyết của Đảng.
Như vậy, đến thời điểm này toàn Đảng bộ tỉnh Phú Yên đã hoàn thành việc tổ chức học tập, quán triệt và triển khai thực hiện nghị quyết đến tất cả các chi, đảng bộ cơ sở. Tuy nhiên vẫn còn một số cấp ủy chưa chỉ đạo chặt chẽ yêu cầu đổi mới, nâng cao chất lượng học tập, quán triệt nghị quyết, nên tiến độ và tỷ lệ cán bộ, đảng viên tham gia học tập chưa đạt, chậm so với Kế hoạch của Ban Thường vụ Tỉnh ủy đề ra. 

PV

Đề xuất miễn visa cho khách thị trường trọng điểm

Bà Rịa - Vũng Tàu đề xuất miễn thị thực nhập cảnh đối với khách ở các thị trường trọng điểm như châu Âu, Bắc Mỹ, Australia.

Khách nhiễm Covid-19 cố tình giấu bệnh lên máy bay có thể bị cấm bay vĩnh viễn

Trước khi lên máy bay khách có xét nghiệm xác nhận bị nhiễm Covid-19 nhưng không khai báo trung thực có thể bị Vietnam Airlines cấm bay vĩnh viễn trên các chuyến bay của hãng.

VOV bổ nhiệm Phó giám đốc đài truyền hình kỹ thuật số VTC

Tổng Giám đốc Đài Tiếng nói Việt Nam đã quyết định bổ nhiệm ông Lương Minh Đức giữ chức Phó GĐ Đài Truyền hình Kỹ thuật số VTC, đồng thời tái bổ nhiệm ông Nguyễn Văn Bình tiếp tục giữ chức Phó GĐ Đài Truyền hình Kỹ thuật số VTC.

Bí thư Thành ủy Hà Nội Vương Đình Huệ làm trưởng đoàn ĐBQH TP Hà Nội

Sáng 18/ 2, Đoàn đại biểu Quốc hội Thành phố Hà Nội tổ chức họp đoàn kiện toàn chức danh Trưởng đoàn.

Bộ TT&TT điều động và bổ nhiệm 13 cán bộ lãnh đạo chủ chốt

Nhận định lần trao các quyết định giao nhiệm vụ quy mô lớn này là một sự kiện lịch sử của Bộ TT&TT, Bộ trưởng Nguyễn Mạnh Hùng cho rằng, với vị trí, nhiệm vụ mới, 13 cán bộ lãnh đạo các đơn vị sẽ có năng lượng mới để đóng góp tốt hơn cho Bộ, đất nước.

Tọa đàm Nguyễn Ái Quốc - Hồ Chí Minh và Đảng CSVN với sự nghiệp văn hóa-VHNT VN

Buổi tọa đàm với diễn giả là GS. Phong Lê - Nguyên Viện trưởng Viện Văn học, Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam, diễn ra lúc 9h00 ngày 03/02/2020 tại Tầng 1 Tòa nhà chính Thư viện Quốc gia Việt Nam, 31 Tràng Thi, Hà Nội.

Đắk Lắk: Bệnh nhân bị đồn nhiễm virus corona là một tiếp viên hàng không

Liên quan đến thông tin trên mạng xã hội cho là "có người nhiễm corona tại Đắk Lắk", sáng 28/1, lãnh đạo BVĐK vùng Tây Nguyên cho biết, có một bệnh nhân bị sốt đang được điều trị tuy nhiên chưa thể kết luận có nhiễm virus corona hay không.

Đà Nẵng: Xuân 2020 hướng tới 22 dự án với tổng vốn đầu tư 1,7 tỉ USD

Các cơ quan hữu quan của Đà Nẵng đẩy nhanh việc giải quyết thủ tục đầu tư đối với các dự án đang xúc tiến để tại “Tọa đàm Mùa xuân 2020” có thể hướng tới 22 dự án đầu tư trong và ngoài nước với tổng vốn khoảng 1,715 tỉ USD

Tân Giám đốc Sở KH&CN Hà Nội Nguyễn Hồng Sơn

Sáng nay 20/1, Phó Chủ tịch UBND TP Ngô Văn Quý trao quyết định của Chủ tịch UBND TP Nguyễn Đức Chung bổ nhiệm Giám đốc Sở Khoa học & Công nghệ Hà Nội cho ông Nguyễn Hồng Sơn.

Bổ nhiệm Phó giám đốc Công an tỉnh Đắk Nông giữ chức Giám đốc Công an Lâm Đồng

Được sự ủy quyền của Bộ trưởng Bộ Công an, Thượng tướng Nguyễn Văn Thành đã trao quyết định điều động, bổ nhiệm Đại tá Lê Vinh Quy, Phó giám đốc Công an tỉnh Đắk Nông giữ chức vụ Giám đốc Công an tỉnh Lâm Đồng

Đang cập nhật dữ liệu !