Phó Thủ tướng khen QLTT Lạng Sơn chống gia cầm lậu

Ngày 21/5/2013, Chi cục Quản lý thị trường Lạng Sơn đã công bố thư của Phó Thủ tướng Nguyễn Thiện Nhân khen công chức, viên chức toàn Chi cục vì có thành tích chống gia cầm sản phẩm gia cầm nhập lậu.


Phó Thủ tướng khen QLTT Lạng Sơn chống gia cầm lậu - ảnh 1
Cán bộ QLTT Lạng Sơn thu giữ vịt con nhập lậu

Trong thư khen Phó Thủ tướng nêu rõ: Quản lý thị trường Lạng Sơn đã chủ động sáng tạo phối hợp cùng các lực lượng chức năng ở địa phương thực hiện tốt Quyết định số 2088/QĐ-TTg của Thủ tướng Chính phủ về phòng ngừa, ngăn chặn, vận chuyển, kinh doanh gia cầm, sản phẩm gia cầm nhập lậu trái phép. Đặc biệt là các Đội Quản lý Thị trường số 1, 2, 3, 4, 5 đã phối hợp xử lý nhiều vụ vi phạm. Phó Thủ tướng đánh giá cao sự nỗ lực, tích cực đấu tranh chống gia cầm, sản phẩm gia cầm nhập lậu của Quản lý thị trường. Phó Thủ tướng cũng căn dặn lực lượng Quản lý thị trường trong thời gian tới có biện pháp để xử lý nghiêm, triệt để các phương tiện và cá nhân vi phạm ngăn chặn có hiệu quả gia cầm nhập lậu nhằm đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, bảo vệ sức khỏe người dân.

Được biết từ đầu năm đến ngày 16/5/3013, lực lượng Quản lý thị trường đã bắt xử lý 155 vụ gia cầm sản phẩm gia cầm nhập lậu. Tiêu hủy 21.707 kg gà thịt, 60.602 con gà, vịt giống, 1.076 kg vịt thịt sẵn, 2.627 kg chim bồ câu.

Nguồn: Báo Lạng Sơn

Đề xuất miễn visa cho khách thị trường trọng điểm

Bà Rịa - Vũng Tàu đề xuất miễn thị thực nhập cảnh đối với khách ở các thị trường trọng điểm như châu Âu, Bắc Mỹ, Australia.

Khách nhiễm Covid-19 cố tình giấu bệnh lên máy bay có thể bị cấm bay vĩnh viễn

Trước khi lên máy bay khách có xét nghiệm xác nhận bị nhiễm Covid-19 nhưng không khai báo trung thực có thể bị Vietnam Airlines cấm bay vĩnh viễn trên các chuyến bay của hãng.

VOV bổ nhiệm Phó giám đốc đài truyền hình kỹ thuật số VTC

Tổng Giám đốc Đài Tiếng nói Việt Nam đã quyết định bổ nhiệm ông Lương Minh Đức giữ chức Phó GĐ Đài Truyền hình Kỹ thuật số VTC, đồng thời tái bổ nhiệm ông Nguyễn Văn Bình tiếp tục giữ chức Phó GĐ Đài Truyền hình Kỹ thuật số VTC.

Bí thư Thành ủy Hà Nội Vương Đình Huệ làm trưởng đoàn ĐBQH TP Hà Nội

Sáng 18/ 2, Đoàn đại biểu Quốc hội Thành phố Hà Nội tổ chức họp đoàn kiện toàn chức danh Trưởng đoàn.

Bộ TT&TT điều động và bổ nhiệm 13 cán bộ lãnh đạo chủ chốt

Nhận định lần trao các quyết định giao nhiệm vụ quy mô lớn này là một sự kiện lịch sử của Bộ TT&TT, Bộ trưởng Nguyễn Mạnh Hùng cho rằng, với vị trí, nhiệm vụ mới, 13 cán bộ lãnh đạo các đơn vị sẽ có năng lượng mới để đóng góp tốt hơn cho Bộ, đất nước.

Tọa đàm Nguyễn Ái Quốc - Hồ Chí Minh và Đảng CSVN với sự nghiệp văn hóa-VHNT VN

Buổi tọa đàm với diễn giả là GS. Phong Lê - Nguyên Viện trưởng Viện Văn học, Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam, diễn ra lúc 9h00 ngày 03/02/2020 tại Tầng 1 Tòa nhà chính Thư viện Quốc gia Việt Nam, 31 Tràng Thi, Hà Nội.

Đắk Lắk: Bệnh nhân bị đồn nhiễm virus corona là một tiếp viên hàng không

Liên quan đến thông tin trên mạng xã hội cho là "có người nhiễm corona tại Đắk Lắk", sáng 28/1, lãnh đạo BVĐK vùng Tây Nguyên cho biết, có một bệnh nhân bị sốt đang được điều trị tuy nhiên chưa thể kết luận có nhiễm virus corona hay không.

Đà Nẵng: Xuân 2020 hướng tới 22 dự án với tổng vốn đầu tư 1,7 tỉ USD

Các cơ quan hữu quan của Đà Nẵng đẩy nhanh việc giải quyết thủ tục đầu tư đối với các dự án đang xúc tiến để tại “Tọa đàm Mùa xuân 2020” có thể hướng tới 22 dự án đầu tư trong và ngoài nước với tổng vốn khoảng 1,715 tỉ USD

Tân Giám đốc Sở KH&CN Hà Nội Nguyễn Hồng Sơn

Sáng nay 20/1, Phó Chủ tịch UBND TP Ngô Văn Quý trao quyết định của Chủ tịch UBND TP Nguyễn Đức Chung bổ nhiệm Giám đốc Sở Khoa học & Công nghệ Hà Nội cho ông Nguyễn Hồng Sơn.

Bổ nhiệm Phó giám đốc Công an tỉnh Đắk Nông giữ chức Giám đốc Công an Lâm Đồng

Được sự ủy quyền của Bộ trưởng Bộ Công an, Thượng tướng Nguyễn Văn Thành đã trao quyết định điều động, bổ nhiệm Đại tá Lê Vinh Quy, Phó giám đốc Công an tỉnh Đắk Nông giữ chức vụ Giám đốc Công an tỉnh Lâm Đồng

Đang cập nhật dữ liệu !