Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh làm việc với Bệnh viện Quân y 175

Ngày 21/12, Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh đã đến thăm và làm việc tại Bệnh viện Quân y 175, TPHCM nhân kỷ niệm 74 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam.

Phó Chủ tịch nước thăm Trung tâm ung bướu Bệnh viện Quân y 175

Báo cáo với Phó Chủ tịch nước, Thiếu tướng Nguyễn Hồng Sơn, Giám đốc Bệnh viện Quân y 175 cho biết, trong những năm qua, Bệnh viện Quân y 175 luôn cố gắng làm tốt công tác đảm bảo sức khỏe cho cán bộ chiến sĩ quân đội nhân dân Việt Nam và người dân trong khu vực phía Nam. Mỗi ngày, bệnh viện tiếp đón gần 3.000 bệnh nhân đến khám và điều trị.

Bên cạnh đó, bệnh viện đã hợp tác thành công với các nước trên thế giới có nền y học học tiên tiến, tranh thủ được nhiều nguồn trang thiết bị hiện đại, thành lập viện đào tạo điều dưỡng rất bài bản phục vụ cho công tác điều dưỡng phục vụ các bệnh viện trong và ngoài nước.

Đáng chú ý, bệnh viện không ngừng đẩy mạnh công tác tham gia khám chữa bệnh bằng BHYT phục vụ nhân dân. Sau 7 năm thực hiện ký hợp đồng với Bảo hiểm y tế, đến nay đã có 235.000 người dân tin tưởng đăng ký tham gia khám BHYT tại Bệnh viện Quân y 175.

Phó Chủ tịch nước trò chuyện với các bác sĩ, cán bộ y tế tại bệnh xá đảo Trường Sa lớn qua hệ thống telemedicine

Đây cũng là nơi thường xuyên tiếp nhận cấp cứu và điều trị cho các chiến sĩ, ngư dân đang sản xuất trên các ngư trường thuộc quần đảo Trường Sa, Hoàng Sa.

Cùng với bệnh xá đảo Trường Sa lớn, trong năm tới, Bệnh viện Quân y 175 sẽ xây thêm bệnh xá tại đảo Phan Vinh để tăng cường hơn nữa công tác chăm sóc, bảo vệ sức khỏe chiến sĩ và nhân dân quần đảo Trường Sa.

Qua hệ thống telemedicine, Phó Chủ tịch nước đã gửi lời chào và chúc mừng tới 10 bác sĩ, y sĩ, điều dưỡng đang công tác tại bệnh xá đảo Trường Sa lớn.

Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh đã đánh giá cao tập thể lãnh đạo, y bác sĩ Bệnh viện Quân y 175 đã luôn phát huy truyền thống Bộ đội Cụ Hồ, chiến sĩ quân y trong thời bình, nỗ lực vượt qua các khó khăn thử thách, đạt được nhiều thành tích to lớn, được Đảng, Nhà nước và quân đội ghi nhận, tặng thưởng nhiều bằng khen, danh hiệu cao quý.

Đặc biệt bệnh viện đã thực hiện tốt công tác chăm sóc y tế biển đảo, trong đó bảo đảm y tế, chuyên môn cho huyện đảo Trường Sa (Khánh Hòa) và vùng biển phía Nam; hoàn thành xuất sắc công tác chuẩn bị và tổ chức xuất quân cho lực lượng Bệnh viện dã chiến cấp 2 số 1 của Việt Nam lên đường nhận nhiệm vụ ở địa bàn phái bộ Nam Sudan…

An Nhiên

Đề xuất miễn visa cho khách thị trường trọng điểm

Bà Rịa - Vũng Tàu đề xuất miễn thị thực nhập cảnh đối với khách ở các thị trường trọng điểm như châu Âu, Bắc Mỹ, Australia.

Khách nhiễm Covid-19 cố tình giấu bệnh lên máy bay có thể bị cấm bay vĩnh viễn

Trước khi lên máy bay khách có xét nghiệm xác nhận bị nhiễm Covid-19 nhưng không khai báo trung thực có thể bị Vietnam Airlines cấm bay vĩnh viễn trên các chuyến bay của hãng.

VOV bổ nhiệm Phó giám đốc đài truyền hình kỹ thuật số VTC

Tổng Giám đốc Đài Tiếng nói Việt Nam đã quyết định bổ nhiệm ông Lương Minh Đức giữ chức Phó GĐ Đài Truyền hình Kỹ thuật số VTC, đồng thời tái bổ nhiệm ông Nguyễn Văn Bình tiếp tục giữ chức Phó GĐ Đài Truyền hình Kỹ thuật số VTC.

Bí thư Thành ủy Hà Nội Vương Đình Huệ làm trưởng đoàn ĐBQH TP Hà Nội

Sáng 18/ 2, Đoàn đại biểu Quốc hội Thành phố Hà Nội tổ chức họp đoàn kiện toàn chức danh Trưởng đoàn.

Bộ TT&TT điều động và bổ nhiệm 13 cán bộ lãnh đạo chủ chốt

Nhận định lần trao các quyết định giao nhiệm vụ quy mô lớn này là một sự kiện lịch sử của Bộ TT&TT, Bộ trưởng Nguyễn Mạnh Hùng cho rằng, với vị trí, nhiệm vụ mới, 13 cán bộ lãnh đạo các đơn vị sẽ có năng lượng mới để đóng góp tốt hơn cho Bộ, đất nước.

Tọa đàm Nguyễn Ái Quốc - Hồ Chí Minh và Đảng CSVN với sự nghiệp văn hóa-VHNT VN

Buổi tọa đàm với diễn giả là GS. Phong Lê - Nguyên Viện trưởng Viện Văn học, Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam, diễn ra lúc 9h00 ngày 03/02/2020 tại Tầng 1 Tòa nhà chính Thư viện Quốc gia Việt Nam, 31 Tràng Thi, Hà Nội.

Đắk Lắk: Bệnh nhân bị đồn nhiễm virus corona là một tiếp viên hàng không

Liên quan đến thông tin trên mạng xã hội cho là "có người nhiễm corona tại Đắk Lắk", sáng 28/1, lãnh đạo BVĐK vùng Tây Nguyên cho biết, có một bệnh nhân bị sốt đang được điều trị tuy nhiên chưa thể kết luận có nhiễm virus corona hay không.

Đà Nẵng: Xuân 2020 hướng tới 22 dự án với tổng vốn đầu tư 1,7 tỉ USD

Các cơ quan hữu quan của Đà Nẵng đẩy nhanh việc giải quyết thủ tục đầu tư đối với các dự án đang xúc tiến để tại “Tọa đàm Mùa xuân 2020” có thể hướng tới 22 dự án đầu tư trong và ngoài nước với tổng vốn khoảng 1,715 tỉ USD

Tân Giám đốc Sở KH&CN Hà Nội Nguyễn Hồng Sơn

Sáng nay 20/1, Phó Chủ tịch UBND TP Ngô Văn Quý trao quyết định của Chủ tịch UBND TP Nguyễn Đức Chung bổ nhiệm Giám đốc Sở Khoa học & Công nghệ Hà Nội cho ông Nguyễn Hồng Sơn.

Bổ nhiệm Phó giám đốc Công an tỉnh Đắk Nông giữ chức Giám đốc Công an Lâm Đồng

Được sự ủy quyền của Bộ trưởng Bộ Công an, Thượng tướng Nguyễn Văn Thành đã trao quyết định điều động, bổ nhiệm Đại tá Lê Vinh Quy, Phó giám đốc Công an tỉnh Đắk Nông giữ chức vụ Giám đốc Công an tỉnh Lâm Đồng

Đang cập nhật dữ liệu !