Phát động thi báo chí tuyên truyền về phòng, chống ma túy

Chiều nay 11/11, tại Bộ TT & TT đã diễn ra lễ phát động cuộc thi “Báo chí viết tuyên truyền về phòng, chống ma túy năm 2010 – 2011 trên báo in và báo điện tử”.

Phát động thi báo chí tuyên truyền về phòng, chống ma túy

Chiều nay 11/11, tại Bộ TT & TT đã diễn ra lễ phát động cuộc thi “Báo chí viết tuyên truyền về phòng, chống ma túy năm 2010 – 2011 trên báo in và báo điện tử”.

Phát động cuộc thi tuyên truyền về phòng, chống ma túy

Đây là cuộc thi có quy mô toàn quốc viết về công tác tuyên truyền phòng chống ma túy do Cục Báo chí (Bộ Thông tin và Truyền thông) phối hợp với Vụ Báo chí – Xuất bản (Ban Tuyên giáo Trung ương) tổ chức. Theo Ban tổ chức, các tác phẩm dự thi tập trung vào việc phản ánh, nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác thông tin, tuyên truyền về phòng, chống ma túy; huy động sự tham gia rộng rãi của các cấp, các ngành, các đoàn thể và quần chúng nhân dân trong việc phòng ngừa, phát hiện, khai báo, tố giác, đấu tranh với tệ nạn ma túy, giảm số người nghiện mới, tái nghiện và giúp đỡ người bệnh cai nghiện, tái hòa nhập cộng đồng.

Qua đó góp phần giáo dục ý thức chấp hành pháp luật trong các tầng lớp nhân dân về công tác phòng, chống ma túy. Phản ánh phát hiện, nêu gương những điển hình cai nghiện thành công được gia đình, cộng đồng, xã hội giúp đỡ có công ăn việc làm ổn định và trở thành những công dân có ích cho xã hội. Tuyên truyền, các mô hình cai nghiện tại gia đình, cộng đồng có hiệu quả. Nêu gương các cá nhân, tập thể có thành tích trong công tác giúp đỡ người nghiện ma túy hòa nhập cộng đồng và phòng, chống ma túy.

Tác phẩm tham gia dự thi là những tác phẩm đã được các cơ quan thông tin báo chí đăng trong thời gian kể từ ngày 1.1.210 đến 20.12.2011 thuộc các loại hình báo chí in và báo điện tử. Loại hình báo phát thanh và báo hình, năm 2012 Bộ TT & TT sẽ tổ chức một cuộc thi riêng.

Ban tổ chức sẽ trao 2 giải nhất, trị giá 10 triệu đồng/giải; hai giải nhì trị giá 7 triệu đồng/giải; 6 giải 3 trị giá 5 triệu đồng/giải; 10 giải khuyến khích trị giá 2 triệu đồng/giải và giải cho các đơn vị, tác giả có nhiều tác phẩm dự thi. Các tác phẩm dự thi gửi về văn phòng Cục Báo chí trước ngày 25.12.2011 (tính theo dấu bưu điện).

Vũ Chương

Đề xuất miễn visa cho khách thị trường trọng điểm

Bà Rịa - Vũng Tàu đề xuất miễn thị thực nhập cảnh đối với khách ở các thị trường trọng điểm như châu Âu, Bắc Mỹ, Australia.

Khách nhiễm Covid-19 cố tình giấu bệnh lên máy bay có thể bị cấm bay vĩnh viễn

Trước khi lên máy bay khách có xét nghiệm xác nhận bị nhiễm Covid-19 nhưng không khai báo trung thực có thể bị Vietnam Airlines cấm bay vĩnh viễn trên các chuyến bay của hãng.

VOV bổ nhiệm Phó giám đốc đài truyền hình kỹ thuật số VTC

Tổng Giám đốc Đài Tiếng nói Việt Nam đã quyết định bổ nhiệm ông Lương Minh Đức giữ chức Phó GĐ Đài Truyền hình Kỹ thuật số VTC, đồng thời tái bổ nhiệm ông Nguyễn Văn Bình tiếp tục giữ chức Phó GĐ Đài Truyền hình Kỹ thuật số VTC.

Bí thư Thành ủy Hà Nội Vương Đình Huệ làm trưởng đoàn ĐBQH TP Hà Nội

Sáng 18/ 2, Đoàn đại biểu Quốc hội Thành phố Hà Nội tổ chức họp đoàn kiện toàn chức danh Trưởng đoàn.

Bộ TT&TT điều động và bổ nhiệm 13 cán bộ lãnh đạo chủ chốt

Nhận định lần trao các quyết định giao nhiệm vụ quy mô lớn này là một sự kiện lịch sử của Bộ TT&TT, Bộ trưởng Nguyễn Mạnh Hùng cho rằng, với vị trí, nhiệm vụ mới, 13 cán bộ lãnh đạo các đơn vị sẽ có năng lượng mới để đóng góp tốt hơn cho Bộ, đất nước.

Tọa đàm Nguyễn Ái Quốc - Hồ Chí Minh và Đảng CSVN với sự nghiệp văn hóa-VHNT VN

Buổi tọa đàm với diễn giả là GS. Phong Lê - Nguyên Viện trưởng Viện Văn học, Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam, diễn ra lúc 9h00 ngày 03/02/2020 tại Tầng 1 Tòa nhà chính Thư viện Quốc gia Việt Nam, 31 Tràng Thi, Hà Nội.

Đắk Lắk: Bệnh nhân bị đồn nhiễm virus corona là một tiếp viên hàng không

Liên quan đến thông tin trên mạng xã hội cho là "có người nhiễm corona tại Đắk Lắk", sáng 28/1, lãnh đạo BVĐK vùng Tây Nguyên cho biết, có một bệnh nhân bị sốt đang được điều trị tuy nhiên chưa thể kết luận có nhiễm virus corona hay không.

Đà Nẵng: Xuân 2020 hướng tới 22 dự án với tổng vốn đầu tư 1,7 tỉ USD

Các cơ quan hữu quan của Đà Nẵng đẩy nhanh việc giải quyết thủ tục đầu tư đối với các dự án đang xúc tiến để tại “Tọa đàm Mùa xuân 2020” có thể hướng tới 22 dự án đầu tư trong và ngoài nước với tổng vốn khoảng 1,715 tỉ USD

Tân Giám đốc Sở KH&CN Hà Nội Nguyễn Hồng Sơn

Sáng nay 20/1, Phó Chủ tịch UBND TP Ngô Văn Quý trao quyết định của Chủ tịch UBND TP Nguyễn Đức Chung bổ nhiệm Giám đốc Sở Khoa học & Công nghệ Hà Nội cho ông Nguyễn Hồng Sơn.

Bổ nhiệm Phó giám đốc Công an tỉnh Đắk Nông giữ chức Giám đốc Công an Lâm Đồng

Được sự ủy quyền của Bộ trưởng Bộ Công an, Thượng tướng Nguyễn Văn Thành đã trao quyết định điều động, bổ nhiệm Đại tá Lê Vinh Quy, Phó giám đốc Công an tỉnh Đắk Nông giữ chức vụ Giám đốc Công an tỉnh Lâm Đồng

Đang cập nhật dữ liệu !