Phân luồng làn, cấm kinh doanh buôn bán trên cầu Nhật Tân

Ngoài tạo điều kiện cho nhân dân tham quan kiến trúc, lãnh đạo Hà Nội cũng yêu cầu phải đảm bảo an toàn trật tự, đặc biệt không để xảy ra tình trạng buôn bán, kinh doanh trên cầu Nhật Tân.
Phân luồng làn, cấm kinh doanh buôn bán trên cầu Nhật Tân - ảnh 1

Hà Nội nghiêm cấm các hoạt động kinh doanh buôn bán trên khu vực cầu Nhật Tân (Ảnh: XP)

Ngày 12/1, Phó Chủ tịch UBND TP Hà Nội Nguyễn Quốc Hùng đã đưa ra những chỉ đạo cụ thể về việc tiếp nhận quản lý, duy trì, sắp xếp, tổ chức giao thông và đảm bảo trật tự an toàn giao thông trên đường Võ Nguyên Giáp, cầu Nhật Tân và một số nút giao thông trọng điểm.

Liên quan đến tuyến đường Võ Nguyên Giáp từ Nhật Tân đến Nội Bài, cầu Nhật Tân, đường 5 kéo dài, Phó Chủ tịch Nguyễn Quốc Hùng yêu cầu các Sở ngành liên quan trước mắt tổ chức tiếp nhận theo nguyên trạng. Sau đó tiến hành khảo sát chi tiết thực tế để có phương án bổ sung biển báo hiệu giao thông theo quy định trên các tuyến đường, tại các nút giao thông, các cầu vượt nhằm đảm bảo trật tự an toàn giao thông và tạo thuận lợi cho người và phương tiện tham gia giao thông.

Ông Hùng cũng yêu cầu Sở Giao thông, Công an kiểm tra, rà soát thống nhất phương án phân luồng, tổ chức giao thông giữa đường Võ Văn Kiệt với đường giao thông khu vực Cảng hàng không Quốc tế Nội Bài, phân luồng xe tải lưu thông từ Quảng Ninh, Hải Phòng, Hải Dương… và khu vực Tây Bắc đi theo hướng đường 5 kéo dài, đường Võ Nguyên Giáp, QL18, đường Nội Bài – Lào Cai và không được đi qua thành phố theo đường vành đai 3.

Sở Giao thông có trách nhiệm thống nhất đồng bộ hạ tầng kỹ thuật, cây xanh, thảm cỏ đoạn tuyến từ đường Võ Nguyên Giáp đến Nhà ga hành khách T2, đồng thời tổ chức giao thông tại các nhánh rẽ vào nhà khách VIP A cho phù hợp.

Riêng đối với cầu Nhật Tân, lãnh đạo Hà Nội yêu cầu các đơn vị liên quan đảm bảo khai thác tối đa hiệu quả công trình, đồng thời tạo điều kiện cho nhân dân được tham quan về kiến trúc, chiếu sáng của công trình, đảm bảo an toàn trật tự, đặc biệt không để xảy ra tình trạng buôn bán, kinh doanh trên cầu.

Nguyễn Dũng

Đề xuất miễn visa cho khách thị trường trọng điểm

Bà Rịa - Vũng Tàu đề xuất miễn thị thực nhập cảnh đối với khách ở các thị trường trọng điểm như châu Âu, Bắc Mỹ, Australia.

Khách nhiễm Covid-19 cố tình giấu bệnh lên máy bay có thể bị cấm bay vĩnh viễn

Trước khi lên máy bay khách có xét nghiệm xác nhận bị nhiễm Covid-19 nhưng không khai báo trung thực có thể bị Vietnam Airlines cấm bay vĩnh viễn trên các chuyến bay của hãng.

VOV bổ nhiệm Phó giám đốc đài truyền hình kỹ thuật số VTC

Tổng Giám đốc Đài Tiếng nói Việt Nam đã quyết định bổ nhiệm ông Lương Minh Đức giữ chức Phó GĐ Đài Truyền hình Kỹ thuật số VTC, đồng thời tái bổ nhiệm ông Nguyễn Văn Bình tiếp tục giữ chức Phó GĐ Đài Truyền hình Kỹ thuật số VTC.

Bí thư Thành ủy Hà Nội Vương Đình Huệ làm trưởng đoàn ĐBQH TP Hà Nội

Sáng 18/ 2, Đoàn đại biểu Quốc hội Thành phố Hà Nội tổ chức họp đoàn kiện toàn chức danh Trưởng đoàn.

Bộ TT&TT điều động và bổ nhiệm 13 cán bộ lãnh đạo chủ chốt

Nhận định lần trao các quyết định giao nhiệm vụ quy mô lớn này là một sự kiện lịch sử của Bộ TT&TT, Bộ trưởng Nguyễn Mạnh Hùng cho rằng, với vị trí, nhiệm vụ mới, 13 cán bộ lãnh đạo các đơn vị sẽ có năng lượng mới để đóng góp tốt hơn cho Bộ, đất nước.

Tọa đàm Nguyễn Ái Quốc - Hồ Chí Minh và Đảng CSVN với sự nghiệp văn hóa-VHNT VN

Buổi tọa đàm với diễn giả là GS. Phong Lê - Nguyên Viện trưởng Viện Văn học, Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam, diễn ra lúc 9h00 ngày 03/02/2020 tại Tầng 1 Tòa nhà chính Thư viện Quốc gia Việt Nam, 31 Tràng Thi, Hà Nội.

Đắk Lắk: Bệnh nhân bị đồn nhiễm virus corona là một tiếp viên hàng không

Liên quan đến thông tin trên mạng xã hội cho là "có người nhiễm corona tại Đắk Lắk", sáng 28/1, lãnh đạo BVĐK vùng Tây Nguyên cho biết, có một bệnh nhân bị sốt đang được điều trị tuy nhiên chưa thể kết luận có nhiễm virus corona hay không.

Đà Nẵng: Xuân 2020 hướng tới 22 dự án với tổng vốn đầu tư 1,7 tỉ USD

Các cơ quan hữu quan của Đà Nẵng đẩy nhanh việc giải quyết thủ tục đầu tư đối với các dự án đang xúc tiến để tại “Tọa đàm Mùa xuân 2020” có thể hướng tới 22 dự án đầu tư trong và ngoài nước với tổng vốn khoảng 1,715 tỉ USD

Tân Giám đốc Sở KH&CN Hà Nội Nguyễn Hồng Sơn

Sáng nay 20/1, Phó Chủ tịch UBND TP Ngô Văn Quý trao quyết định của Chủ tịch UBND TP Nguyễn Đức Chung bổ nhiệm Giám đốc Sở Khoa học & Công nghệ Hà Nội cho ông Nguyễn Hồng Sơn.

Bổ nhiệm Phó giám đốc Công an tỉnh Đắk Nông giữ chức Giám đốc Công an Lâm Đồng

Được sự ủy quyền của Bộ trưởng Bộ Công an, Thượng tướng Nguyễn Văn Thành đã trao quyết định điều động, bổ nhiệm Đại tá Lê Vinh Quy, Phó giám đốc Công an tỉnh Đắk Nông giữ chức vụ Giám đốc Công an tỉnh Lâm Đồng

Đang cập nhật dữ liệu !