Phân luồng giao thông tại Quảng Bình trong ngày Quốc tang Đại tướng

Phòng CSGT Quảng Bình vừa công bố kế hoạch phân luồng giao thông trong những ngày diễn ra tang lễ Đại tướng Võ Nguyên Giáp.

Ngày 11/10, tin từ Phòng CSGT Công an tỉnh cho biết, cùng với các lực lượng Công an trong tỉnh, đơn vị đã huy động hơn 400 lượt cán bộ, chiến sĩ cùng 50 phương tiện xe ôtô, môtô để phục vụ công tác bảo vệ, đón dẫn đoàn, bảo đảm trật tự an toàn giao thông trong Lễ viếng, Lễ truy điệu và Lễ an táng Đại tướng Võ Nguyên Giáp tại Quảng Bình.

Theo đó, các phương tiện ôtô tải, ôtô khách lưu thông qua địa bàn TP Đồng Hới trong ngày 12-10 và sáng 13-10 phải di chuyển theo tuyến đường tránh TP Đồng Hới (trừ xe buýt). Ngoài ra, từ ngày 12 đến sáng 13-10, Phòng CSGT sẽ triển khai công tác bảo đảm trật tự an toàn giao thông trong quá trình diễn ra Lễ viếng, Lễ truy điệu Đại tướng Võ Nguyên Giáp tại trụ sở UBND tỉnh và Lễ an táng tại Vũng Chùa (Quảng Trạch).

Đơn vị cũng bố trí lực lượng phối hợp với Công an các huyện, thành phố chốt tại các điểm giao cắt, khu vực đông dân cư để bảo đảm an toàn khi Đoàn đưa linh cữu Đại tướng về nơi an táng đi qua. Bên cạnh đó, lực lượng CSGT tổ chức bảo vệ, đón dẫn Đoàn các đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước, các Đoàn khách trong nước và quốc tế tham gia Đoàn đưa linh cữu Đại tướng Võ Nguyên Giáp từ sân bay Đồng Hới về nơi an táng tại Vũng Chùa, xã Quảng Đông (Quảng Trạch), trong quá trình Đoàn di chuyển trên quãng đường gần 60km.  Đồng thời tiến hành công tác bảo đảm an toàn, trật tự tại khu vực tổ chức Lễ an táng Đại tướng tại Vũng Chùa, xã Quảng Đông (Quảng Trạch); hướng dẫn, sắp xếp các phương tiện của các đoàn đến viếng đậu đỗ đúng nơi quy định.

Lực lượng CSGT còn bố trí các tổ tuần tra lưu động trên tuyến QL1A từ địa bàn Lệ Thủy đến xã Quảng Đông để thường xuyên nắm tình hình, giải quyết nhanh chóng các tình huống phức tạp nảy sinh, bảo đảm trật tự an toàn giao thông trên toàn tuyến trong suốt quá trình Đoàn đưa linh cữu Đại tướng Võ Nguyên Giáp từ sân bay Đồng Hới về nơi an nghỉ.

Nguồn: Báo Quảng Bình

Đề xuất miễn visa cho khách thị trường trọng điểm

Bà Rịa - Vũng Tàu đề xuất miễn thị thực nhập cảnh đối với khách ở các thị trường trọng điểm như châu Âu, Bắc Mỹ, Australia.

Khách nhiễm Covid-19 cố tình giấu bệnh lên máy bay có thể bị cấm bay vĩnh viễn

Trước khi lên máy bay khách có xét nghiệm xác nhận bị nhiễm Covid-19 nhưng không khai báo trung thực có thể bị Vietnam Airlines cấm bay vĩnh viễn trên các chuyến bay của hãng.

VOV bổ nhiệm Phó giám đốc đài truyền hình kỹ thuật số VTC

Tổng Giám đốc Đài Tiếng nói Việt Nam đã quyết định bổ nhiệm ông Lương Minh Đức giữ chức Phó GĐ Đài Truyền hình Kỹ thuật số VTC, đồng thời tái bổ nhiệm ông Nguyễn Văn Bình tiếp tục giữ chức Phó GĐ Đài Truyền hình Kỹ thuật số VTC.

Bí thư Thành ủy Hà Nội Vương Đình Huệ làm trưởng đoàn ĐBQH TP Hà Nội

Sáng 18/ 2, Đoàn đại biểu Quốc hội Thành phố Hà Nội tổ chức họp đoàn kiện toàn chức danh Trưởng đoàn.

Bộ TT&TT điều động và bổ nhiệm 13 cán bộ lãnh đạo chủ chốt

Nhận định lần trao các quyết định giao nhiệm vụ quy mô lớn này là một sự kiện lịch sử của Bộ TT&TT, Bộ trưởng Nguyễn Mạnh Hùng cho rằng, với vị trí, nhiệm vụ mới, 13 cán bộ lãnh đạo các đơn vị sẽ có năng lượng mới để đóng góp tốt hơn cho Bộ, đất nước.

Tọa đàm Nguyễn Ái Quốc - Hồ Chí Minh và Đảng CSVN với sự nghiệp văn hóa-VHNT VN

Buổi tọa đàm với diễn giả là GS. Phong Lê - Nguyên Viện trưởng Viện Văn học, Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam, diễn ra lúc 9h00 ngày 03/02/2020 tại Tầng 1 Tòa nhà chính Thư viện Quốc gia Việt Nam, 31 Tràng Thi, Hà Nội.

Đắk Lắk: Bệnh nhân bị đồn nhiễm virus corona là một tiếp viên hàng không

Liên quan đến thông tin trên mạng xã hội cho là "có người nhiễm corona tại Đắk Lắk", sáng 28/1, lãnh đạo BVĐK vùng Tây Nguyên cho biết, có một bệnh nhân bị sốt đang được điều trị tuy nhiên chưa thể kết luận có nhiễm virus corona hay không.

Đà Nẵng: Xuân 2020 hướng tới 22 dự án với tổng vốn đầu tư 1,7 tỉ USD

Các cơ quan hữu quan của Đà Nẵng đẩy nhanh việc giải quyết thủ tục đầu tư đối với các dự án đang xúc tiến để tại “Tọa đàm Mùa xuân 2020” có thể hướng tới 22 dự án đầu tư trong và ngoài nước với tổng vốn khoảng 1,715 tỉ USD

Tân Giám đốc Sở KH&CN Hà Nội Nguyễn Hồng Sơn

Sáng nay 20/1, Phó Chủ tịch UBND TP Ngô Văn Quý trao quyết định của Chủ tịch UBND TP Nguyễn Đức Chung bổ nhiệm Giám đốc Sở Khoa học & Công nghệ Hà Nội cho ông Nguyễn Hồng Sơn.

Bổ nhiệm Phó giám đốc Công an tỉnh Đắk Nông giữ chức Giám đốc Công an Lâm Đồng

Được sự ủy quyền của Bộ trưởng Bộ Công an, Thượng tướng Nguyễn Văn Thành đã trao quyết định điều động, bổ nhiệm Đại tá Lê Vinh Quy, Phó giám đốc Công an tỉnh Đắk Nông giữ chức vụ Giám đốc Công an tỉnh Lâm Đồng

Đang cập nhật dữ liệu !