Phân công lãnh đạo UBND TP Đà Nẵng phụ trách giải tỏa bồi thường, tái định cư

Ngày 28/9, Văn phòng UBND TP Đà Nẵng cho hay, Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng vừa có Quyết định 6343/QĐ-UBND phân công lãnh đạo UBND TP phụ trách chỉ đạo công tác giải tỏa bồi thường và tái định cư (TĐC) các dự án trên địa bàn TP.

Theo đó, Chủ tịch UBND TP Huỳnh Đức Thơ chịu trách nhiệm lãnh đạo, chỉ đạo toàn diện công tác giải tỏa bồi thường và TĐC các dự án trên địa bàn TP.

Phó Chủ tịch UBND TP Đặng Việt Dũng phụ trách chỉ đạo các dự án trên địa bàn các quận: Hải Châu, Thanh Khê và Liên Chiểu. 

Phó Chủ tịch UBND TP Hồ Kỳ Minh phụ trách chỉ đạo các dự án trên địa bàn quận Cẩm Lệ và huyện Hòa Vang.

Phân công lãnh đạo UBND TP Đà Nẵng phụ trách giải tỏa bồi thường, tái định cư - ảnh 1

Tại cuộc đối thoại của lãnh đạo TP Đà Nẵng với các doanh nghiệp Nhật Bản,BQL các dự án đầu tư cơ sở hạ tầng ưu tiên đề nghị Phó Chủ tịch UBND TP Hồ Kỳ Minh quan tâm chỉ đạo đẩy nhanh công tác giải tỏa mặt bằng dự án đường Nguyễn Tất Thành thuộc địa bàn do ông phụ trách (Ảnh: HC)

Phó Chủ tịch UBND TP Nguyễn Ngọc Tuấn phụ trách chỉ đạo các dự án trên địa bàn các quận Sơn Trà và Ngũ Hành Sơn; cùng một số dự án đang thực hiện dở dang đã phụ trách chỉ đạo trước đây, gồm: Trung tâm Thương mại chợ Cồn và khu vực lân cận (phường Hải Châu 2, quận Hải Châu); Khu Công viên văn hóa và Vui chơi giải trí phía Đông Nam Đài Tưởng niệm (Công viên Châu Á, phường Hòa Cường Bắc, quận Hải Châu); các dự án khu vực Phước Lý (quận Cẩm Lệ và quận Liên Chiểu).

Theo Quyết định 6343/QĐ-UBND, Chủ tịch UBND TP Huỳnh Đức Thơ chịu trách nhiệm duyệt ký các văn bản quy phạm pháp luật, các văn bản quy định chính sách chung về giải tỏa bồi thường và TĐC áp dụng tại các dự án trên địa bàn TP. Đồng thời, chỉ đạo và duyệt ký văn bản xử lý chuyển địa điểm bố trí đất TĐC không cùng trong một địa bàn quận, huyện hoặc ngoài phương án bố trí TĐC ban đầu, đã được UBND TP phê duyệt; và giải quyết bố trí TĐC vị trí lô đất hai mặt tiền của các dự án trên địa bàn TP.

Các Phó Chủ tịch UBND TP chỉ đạo, duyệt ký văn bản giải quyết các vấn đề về bồi thường, giải phóng mặt bằng và TĐC các dự án liên quan trên địa bàn phụ trách theo phương án chung đã được Chủ tịch UBND TP phê duyệt. Các nội dung trình Chủ tịch và các Phó Chủ tịch UBND TP duyệt ký liên quan đến giải tỏa bồi thường và TĐC đối với các tổ chức và công dân tại các dự án trên địa bàn TP phải dựa trên cơ sở báo cáo đề xuất của các sở chuyên ngành, Hội đồng Giải phóng mặt bằng dự án.

Quyết định 6343/QĐ-UBND được ban hành thay thế Quyết định 1563/QĐ-UBND ngày 2/3/2012 của Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng phân công lãnh đạo UBND TP phụ trách chỉ đạo công tác thu hồi đất giải tỏa đền bù các dự án giải quyết khiếu nại tố cáo và cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất trên địa bàn TP Đà Nẵng.

Thành viên UBND TP Đà Nẵng, Thủ trưởng các cơ quan chuyên môn thuộc UBND TP, Chánh Thanh tra TP, Chủ tịch UBND các quận, huyện; Giám đốc Trung tâm Phát triển quỹ đất TP, Thủ trưởng các cơ quan và đơn vị liên quan chịu trách nhiệm thi hành Quyết định này.

HẢI CHÂU

Đề xuất miễn visa cho khách thị trường trọng điểm

Bà Rịa - Vũng Tàu đề xuất miễn thị thực nhập cảnh đối với khách ở các thị trường trọng điểm như châu Âu, Bắc Mỹ, Australia.

Khách nhiễm Covid-19 cố tình giấu bệnh lên máy bay có thể bị cấm bay vĩnh viễn

Trước khi lên máy bay khách có xét nghiệm xác nhận bị nhiễm Covid-19 nhưng không khai báo trung thực có thể bị Vietnam Airlines cấm bay vĩnh viễn trên các chuyến bay của hãng.

VOV bổ nhiệm Phó giám đốc đài truyền hình kỹ thuật số VTC

Tổng Giám đốc Đài Tiếng nói Việt Nam đã quyết định bổ nhiệm ông Lương Minh Đức giữ chức Phó GĐ Đài Truyền hình Kỹ thuật số VTC, đồng thời tái bổ nhiệm ông Nguyễn Văn Bình tiếp tục giữ chức Phó GĐ Đài Truyền hình Kỹ thuật số VTC.

Bí thư Thành ủy Hà Nội Vương Đình Huệ làm trưởng đoàn ĐBQH TP Hà Nội

Sáng 18/ 2, Đoàn đại biểu Quốc hội Thành phố Hà Nội tổ chức họp đoàn kiện toàn chức danh Trưởng đoàn.

Bộ TT&TT điều động và bổ nhiệm 13 cán bộ lãnh đạo chủ chốt

Nhận định lần trao các quyết định giao nhiệm vụ quy mô lớn này là một sự kiện lịch sử của Bộ TT&TT, Bộ trưởng Nguyễn Mạnh Hùng cho rằng, với vị trí, nhiệm vụ mới, 13 cán bộ lãnh đạo các đơn vị sẽ có năng lượng mới để đóng góp tốt hơn cho Bộ, đất nước.

Tọa đàm Nguyễn Ái Quốc - Hồ Chí Minh và Đảng CSVN với sự nghiệp văn hóa-VHNT VN

Buổi tọa đàm với diễn giả là GS. Phong Lê - Nguyên Viện trưởng Viện Văn học, Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam, diễn ra lúc 9h00 ngày 03/02/2020 tại Tầng 1 Tòa nhà chính Thư viện Quốc gia Việt Nam, 31 Tràng Thi, Hà Nội.

Đắk Lắk: Bệnh nhân bị đồn nhiễm virus corona là một tiếp viên hàng không

Liên quan đến thông tin trên mạng xã hội cho là "có người nhiễm corona tại Đắk Lắk", sáng 28/1, lãnh đạo BVĐK vùng Tây Nguyên cho biết, có một bệnh nhân bị sốt đang được điều trị tuy nhiên chưa thể kết luận có nhiễm virus corona hay không.

Đà Nẵng: Xuân 2020 hướng tới 22 dự án với tổng vốn đầu tư 1,7 tỉ USD

Các cơ quan hữu quan của Đà Nẵng đẩy nhanh việc giải quyết thủ tục đầu tư đối với các dự án đang xúc tiến để tại “Tọa đàm Mùa xuân 2020” có thể hướng tới 22 dự án đầu tư trong và ngoài nước với tổng vốn khoảng 1,715 tỉ USD

Tân Giám đốc Sở KH&CN Hà Nội Nguyễn Hồng Sơn

Sáng nay 20/1, Phó Chủ tịch UBND TP Ngô Văn Quý trao quyết định của Chủ tịch UBND TP Nguyễn Đức Chung bổ nhiệm Giám đốc Sở Khoa học & Công nghệ Hà Nội cho ông Nguyễn Hồng Sơn.

Bổ nhiệm Phó giám đốc Công an tỉnh Đắk Nông giữ chức Giám đốc Công an Lâm Đồng

Được sự ủy quyền của Bộ trưởng Bộ Công an, Thượng tướng Nguyễn Văn Thành đã trao quyết định điều động, bổ nhiệm Đại tá Lê Vinh Quy, Phó giám đốc Công an tỉnh Đắk Nông giữ chức vụ Giám đốc Công an tỉnh Lâm Đồng

Đang cập nhật dữ liệu !