Paris - Pháp: Cướp có vũ trang, 18 con tin đã được giải thoát

Cảnh sát Pháp cho biết các tay súng đã bắt giữ 10 người trong cửa hàng Primark ở phố Villeneuve-la-Garenne làm con tin sau khi nhóm này thực hiện hành vi cướp của.

Dẫn nguồn tin từ cảnh sát Pháp, tờ Guardian cho hay có từ 2 – 3 kẻ trang bị vũ trang đã tiến vào cửa hàng ở Villeneuve-la-Garenne vào lúc 6h30 (giờ địa phương) với ý định cướp của. 

Paris - Pháp: Cướp có vũ trang, 18 con tin đã được giải thoát - ảnh 1

Lực lượng đặc nhiệm Pháp được điều động tới hiện trường.

Tới lúc 7h, một nhân viên trong cửa hàng Primark đã gửi tin nhắn cho người bạn của mình với nội dung "chúng tôi đang bị hai tên trang bị vũ trang bắt làm con tin". 

Hiện tại, cảnh sát đã chắn đường xung quanh khu trung tâm thương mại Qwartz, nơi cửa hàng Primark hoạt động. Tất cả những cửa hàng xung quanh cũng đã đóng cửa và lực lượng đặc nhiệm được điều động tới hiện trường. 

Hiện không rõ các tay súng này vẫn đang ở bên trong cửa hàng hay đã tẩu thoát bởi chúng đã giam toàn bộ nhân viên cửa hàng trong một phòng và khóa trái. 

Tới 10h sáng ở Paris, 18 người đã được đưa ra ra khỏi cửa hàng và cảnh sát đang tiến hành thẩm vấn họ nhằm xác định liệu trong số này có nghi phạm liên quan tới vụ bắt giữ con tin. 

Mặc dù những người trong cửa hàng Primark đã được giải cứu song cảnh sát vẫn ở lại trong cửa hàng để tìm kiếm các tay súng.

Infonet sẽ cập nhật liên tục thông tin về vụ việc này...

MINH THU (tổng hợp)

Tại sao Ukraine chỉ muốn nhận tiêm kích F-16?

Quan chức Ukraine thừa nhận, Kiev đang đặt hy vọng duy nhất vào tiêm kích F-16 Fighting Falcons do nước này không có khả năng phục vụ nhiều loại máy bay.

Giành được Avdiivka từ Ukraine có ý nghĩa thế nào với Nga?

Việc giành quyền kiểm soát thị trấn Avdiivka được xem là thắng lợi lớn nhất của Nga trong 9 tháng qua trong xung đột ở Ukraine.

UAV Ukraine bắn tung xe tăng trị giá 3,5 triệu USD của Nga

Quân đội Ukraine đã sử dụng máy bay không người lái (UAV) cảm tử để bắn cháy một xe tăng T-72B3 đắt giá của Nga trên tiền tuyến.

Hình ảnh quân Nga nã đạn chùm vào vị trí hệ thống HIMARS Ukraine

Quân đội Nga gần đây đã phát hiện và tập kích vị trí của Hệ thống pháo phản lực cơ động cao (HIMARS) Ukraine ở khu vực Donbass.

Video UAV Ukraine tập kích xe tăng T-90 và xe bọc thép hiếm của Nga

Quân đội Ukraine đã sử dụng máy bay không người lái (UAV) để tập kích một xe tăng T-90M và một xe bọc thép BMPT "Terminator" của Nga.

Video tiêm kích Israel bắn hạ UAV của Houthi trên Biển Đỏ

Không quân Israel đã triển khai tiêm kích để bắn hạ một máy bay không người lái (UAV) được lực lượng Houthi phóng từ Yemen.

Lính Israel đột kích bệnh viện ở bắc Gaza, căn cứ Mỹ tại Iraq bị tấn công

Binh sĩ Lực lượng phòng vệ Israel (IDF) đã tiến vào Bệnh viện Indonesia ở miền bắc Dải Gaza, và tìm thấy một số bằng chứng liên quan tới các con tin bị Hamas giam giữ.

Nga 'dậy sóng' vì tiệc thác loạn của người nổi tiếng ở Moscow

Anastasiya Ivleeva, một blogger và nhân vật truyền hình nổi tiếng của Nga, đã bị chỉ trích nặng nề vì bữa tiệc thác loạn do cô tổ chức tại một câu lạc bộ ở thủ đô Moscow.

Cận cảnh bên trong đường hầm của các thủ lĩnh Hamas

Quân đội Israel đã phát hiện một hệ thống đường hầm được các thủ lĩnh Hamas sử dụng để di chuyển tới nhiều khu vực tại thành phố Gaza City.

Nga liên tiếp phóng UAV và tên lửa, nhiều khu vực ở Ukraine báo động không kích

Không quân Ukraine tuyên bố phá hủy 18/19 máy bay không người lái (UAV) được Nga được phóng về phía Kiev, Odessa, Kherson, và nhiều khu vực khác.

Đang cập nhật dữ liệu !