Ông Trump chạy quảng cáo “bức tường ngăn Mexico” trên Facebook

Theo tờ BuzzFeed, trang Facebook cá nhân của Tổng thống Mỹ Donald Trump và Phó Tổng thống Mỹ Mike Pence đang dùng quảng cáo nhắm mục tiêu của Facebook để quảng bá kế hoạch xây dựng bức tường biên giới ngăn cách Mexico - Mỹ

Quảng cáo về bức tường ngăn cách Mexico - Mỹ trên Facebook cá nhân của Tổng thống Mỹ Donald Trump và Phó Tổng thống Mỹ Mike Pence. Ảnh: BuzzFeed.

Tổng thống Donald Trump đang sử dụng quảng cáo nhắm mục tiêu của Facebook để trấn an những người ủng hộ rằng ông sẽ xây dựng bức tường biên giới ngăn cách giữa Mexico và Mỹ sau khi có nhiều tin đồn cho rằng ông đã từ bỏ kế hoạch gây nhiều tranh cãi này.

Nội dung quảng cáo trên trang Facebook cá nhân của ông Trump có đoạn: "Gần đây có quá nhiều tin đồn. Hãy để tôi khẳng định bằng ngôn ngữ đơn giản nhất có thể rằng, chúng ta sẽ xây dựng một bức tường (không phải hàng rào) dọc biên giới phía nam nước Mỹ để ngăn chặn tình trạng nhập cư bất hợp pháp và bảo vệ nước Mỹ”.

Trang Facebook cá nhân của Phó Tổng thống Mỹ Mike Pence cũng đang chạy quảng cáo có nội dung tương tự kèm theo lời kêu gọi quyên góp để xây dựng bức tường.

BuzzFeed dẫn lời một phát ngôn viên Nhà Trắng cho hay, một đội ngũ của ông Trump đang giám sát việc thực hiện các quảng cáo trên.

Dù vậy, không phải ai cũng nhìn thấy quảng cáo trên dòng thời gian của ông Donald Trump và ông Mike Pence bởi đây là loại quảng cáo bài viết ẩn (dark post ads). Chỉ những người được nhắm mục tiêu mới có thể nhìn thấy.

“Dark post ads” được cho là một công cụ hiệu quả để các chính trị gia truyền tải thông điệp tới nhiều đối tượng cử tri khác nhau.

PHẠM KHÁNH (Lược dịch)

Phát hành đặc biệt bộ tem kỷ niệm 90 năm thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam

Chiều 31/1, tại Hà Nội, Bộ TT&TT và Ban Tuyên giáo Trung ương tổ chức Lễ phát hành đặc biệt bộ tem “Kỷ niệm 90 năm thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930-3/2/2020)”. Trước đó, Bưu chính Việt Nam đã phát hành 10 bộ tem về Đảng Cộng sản Việt Nam.

Trao giải Báo chí với phát triển bền vững 2019 và phát động cuộc thi năm 2020

Ngày 10/1/2020, Viện Nghiên cứu Truyền thông phát triển (RED), các đơn vị đồng hành tổ chức lễ trao “Giải Báo chí với phát triển bền vững 2019” và phát động “Giải Báo chí với phát triển bền vững 2020”.

Hà Nội quy hoạch báo chí, giảm 10 tòa soạn báo, tạp chí

Sau sắp xếp, Hà Nội còn 8 cơ quan báo chí, trong đó có 5 báo in, 1 đài truyền hình Hà Nội và 2 tạp chí.

Sách Quốc gia 2019: Bộ sách đồ sộ của cố GS Phan Huy Lê được vinh danh

Bộ sách "Vùng đất Nam Bộ - Quá trình hình thành và phát triển" do cố Giáo sư Phan Huy Lê tổng chủ biên cùng "Động vật chí và Thực vật chí VN" đạt giải A Giải thưởng Sách Quốc gia lần thứ 2.

Giải thưởng sách Quốc gia: Mục tiêu cao nhất là lan tỏa tới độc giả

"Giải thưởng Sách Quốc gia hướng tới mục tiêu cao nhất là tạo sự lan tỏa ngày càng sâu rộng trong đời sống văn hóa, xã hội", Thứ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông Hoàng Vĩnh Bảo chia sẻ.

Hà Tĩnh: Dịch vụ bưu chính công ích phát huy tốt vai trò và lợi thế

Việc giải quyết thủ tục hành chính qua dịch vụ bưu chính công ích trên địa bàn Hà Tĩnh đã đi vào ổn định và đang phát huy được vai trò lợi thế, tạo điều kiện thuận lợi và tiết kiệm chi phí, thời gian cho nhân dân khi thực hiện các thủ hành chính.

Hỏi ông Putin câu hỏi "chưa được duyệt", nữ phóng viên bị nghỉ việc bí ẩn?

Truyền thông Nga đang có suy đoán khác nhau về việc 1 nữ phóng viên đã bị buộc xin thôi việc sau khi đặt câu hỏi bất ngờ cho ông Putin trong cuộc họp báo thường niên ngày 19/12.

Cục Tần số: Sắp đấu giá băng tần 2.6Ghz để nâng cao chất lượng mạng 4G

ICTnews - Theo ông Lê Văn Tuấn, Phó Cục Trưởng Cục Tần số Vô tuyến điện, Bộ TT&TT đang khẩn trương chuẩn bị đấu giá băng tần 2.6 Ghz để các nhà mạng tiếp tục mở rộng, nâng cao chất lượng mạng 4G, đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của người sử dụng.

Cục trưởng Cục Viễn thông: "Thị trường viễn thông đã bão hòa, khó phát triển thuê bao di động"

ICTnews - Ông Hoàng Minh Cường, Cục trưởng Cục Viễn thông cho biết, thị trường viễn thông đã bão hòa, khó phát triển thuê bao mới. Vì vậy, Cục sẽ cần nghiên cứu phương án tạo động lực cạnh tranh lành mạnh trên thị trường.

Các ngôi sao công nghệ thế giới sẽ đến Việt Nam vào tháng 9/2020

Hội nghị và triển lãm Thế giới số 2020 (ITU Digital World 2020) là sự kiện quan trọng của Liên minh Viễn thông Quốc tế (ITU) do Việt Nam đăng cai sẽ diễn ra từ 06-09/09/2020 tại Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !