Ông Nguyễn Bá Thanh: Nhiệm vụ của Ban Nội chính hết sức khó khăn, phức tạp

"Nhiệm vụ, trách nhiệm của Ban Nội chính Trung ương và ban nội chính các tỉnh ủy, thành ủy được giao là hết sức khó khăn, phức tạp..."
Hội nghị hướng dẫn nghiệp vụ công tác nội chính và phòng, chống tham nhũng (khu vực phía Bắc) đã được tổ chức ngày 22/8. Ông Nguyễn Bá Thanh, Trưởng Ban Nội chính Trung ương đã phát biểu chỉ đạo hội nghị.
Ông Nguyễn Bá Thanh: Nhiệm vụ của Ban Nội chính hết sức khó khăn, phức tạp - ảnh 1
Ông Nguyễn Bá Thanh phát biểu chỉ đạo hội nghị

Đây là hội nghị tập huấn nghiệp vụ đầu tiên do Ban Nội chính Trung ương tổ chức kể từ khi Ban Nội chính Trung ương và các ban nội chính tỉnh ủy, thành ủy được tái lập theo tinh thần Nghị quyết Hội nghị Trung ương 5 Khóa XI và các quyết định của Bộ Chính trị, Ban Bí thư. Sau hội nghị này, Ban Nội chính Trung ương sẽ tổ chức hội nghị với ban nội chính các tỉnh ủy, thành ủy còn lại tại thành phố Hồ chí Minh vào ngày 29-8-2013.

Ông Nguyễn Bá Thanh nhấn mạnh: Nhiệm vụ, trách nhiệm của Ban Nội chính Trung ương và ban nội chính các tỉnh ủy, thành ủy được giao là hết sức khó khăn, phức tạp đòi hỏi chúng ta không những phải tinh thông về nghiệp vụ, có bản lĩnh vững vàng, quyết tâm cao, mà còn phải có phương pháp công tác, cách thức tổ chức thực hiện phù hợp, thường xuyên học tập, trao đổi, tích lũy kinh nghiệm.

Tôi mong muốn và tin tưởng rằng, hội nghị hướng dẫn nghiệp vụ lần này sẽ giúp bổ sung thêm cho các đồng chí một số kiến thức, phương pháp công tác hữu ích về lĩnh vực nội chính và phòng, chống tham nhũng để các đồng chí thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị được giao".

BTV

Đề xuất miễn visa cho khách thị trường trọng điểm

Bà Rịa - Vũng Tàu đề xuất miễn thị thực nhập cảnh đối với khách ở các thị trường trọng điểm như châu Âu, Bắc Mỹ, Australia.

Khách nhiễm Covid-19 cố tình giấu bệnh lên máy bay có thể bị cấm bay vĩnh viễn

Trước khi lên máy bay khách có xét nghiệm xác nhận bị nhiễm Covid-19 nhưng không khai báo trung thực có thể bị Vietnam Airlines cấm bay vĩnh viễn trên các chuyến bay của hãng.

VOV bổ nhiệm Phó giám đốc đài truyền hình kỹ thuật số VTC

Tổng Giám đốc Đài Tiếng nói Việt Nam đã quyết định bổ nhiệm ông Lương Minh Đức giữ chức Phó GĐ Đài Truyền hình Kỹ thuật số VTC, đồng thời tái bổ nhiệm ông Nguyễn Văn Bình tiếp tục giữ chức Phó GĐ Đài Truyền hình Kỹ thuật số VTC.

Bí thư Thành ủy Hà Nội Vương Đình Huệ làm trưởng đoàn ĐBQH TP Hà Nội

Sáng 18/ 2, Đoàn đại biểu Quốc hội Thành phố Hà Nội tổ chức họp đoàn kiện toàn chức danh Trưởng đoàn.

Bộ TT&TT điều động và bổ nhiệm 13 cán bộ lãnh đạo chủ chốt

Nhận định lần trao các quyết định giao nhiệm vụ quy mô lớn này là một sự kiện lịch sử của Bộ TT&TT, Bộ trưởng Nguyễn Mạnh Hùng cho rằng, với vị trí, nhiệm vụ mới, 13 cán bộ lãnh đạo các đơn vị sẽ có năng lượng mới để đóng góp tốt hơn cho Bộ, đất nước.

Tọa đàm Nguyễn Ái Quốc - Hồ Chí Minh và Đảng CSVN với sự nghiệp văn hóa-VHNT VN

Buổi tọa đàm với diễn giả là GS. Phong Lê - Nguyên Viện trưởng Viện Văn học, Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam, diễn ra lúc 9h00 ngày 03/02/2020 tại Tầng 1 Tòa nhà chính Thư viện Quốc gia Việt Nam, 31 Tràng Thi, Hà Nội.

Đắk Lắk: Bệnh nhân bị đồn nhiễm virus corona là một tiếp viên hàng không

Liên quan đến thông tin trên mạng xã hội cho là "có người nhiễm corona tại Đắk Lắk", sáng 28/1, lãnh đạo BVĐK vùng Tây Nguyên cho biết, có một bệnh nhân bị sốt đang được điều trị tuy nhiên chưa thể kết luận có nhiễm virus corona hay không.

Đà Nẵng: Xuân 2020 hướng tới 22 dự án với tổng vốn đầu tư 1,7 tỉ USD

Các cơ quan hữu quan của Đà Nẵng đẩy nhanh việc giải quyết thủ tục đầu tư đối với các dự án đang xúc tiến để tại “Tọa đàm Mùa xuân 2020” có thể hướng tới 22 dự án đầu tư trong và ngoài nước với tổng vốn khoảng 1,715 tỉ USD

Tân Giám đốc Sở KH&CN Hà Nội Nguyễn Hồng Sơn

Sáng nay 20/1, Phó Chủ tịch UBND TP Ngô Văn Quý trao quyết định của Chủ tịch UBND TP Nguyễn Đức Chung bổ nhiệm Giám đốc Sở Khoa học & Công nghệ Hà Nội cho ông Nguyễn Hồng Sơn.

Bổ nhiệm Phó giám đốc Công an tỉnh Đắk Nông giữ chức Giám đốc Công an Lâm Đồng

Được sự ủy quyền của Bộ trưởng Bộ Công an, Thượng tướng Nguyễn Văn Thành đã trao quyết định điều động, bổ nhiệm Đại tá Lê Vinh Quy, Phó giám đốc Công an tỉnh Đắk Nông giữ chức vụ Giám đốc Công an tỉnh Lâm Đồng

Đang cập nhật dữ liệu !