Ông Nguyễn Bá Thanh đánh giá cao thành quả chống tham nhũng của Hà Nội

Ông Nguyễn Bá Thanh đánh giá cao những thành quả về lĩnh vực nội chính và phòng, chống tham nhũng của Đảng bộ thành phố Hà Nội.
Sáng 14/8, ông Nguyễn Bá Thanh, Trưởng Ban Nội chính Trung ương, Phó trưởng Ban Thường trực Ban Chỉ đạo Trung ương về phòng, chống tham nhũng đã đến dự Hội nghị công bố Quyết định thành lập Ban Nội chính Thành ủy Hà Nội.

Hội nghị này do ông Phạm Quang Nghị, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy Hà Nội chủ trì.

Ông Nguyễn Bá Thanh đánh giá cao thành quả chống tham nhũng của Hà Nội - ảnh 1
Ông Nguyễn Bá Thanh, Trưởng Ban Nội chính Trung ương phát biểu tại Hội nghị

Ông Nguyễn Quang Huy (SN 1960), Thành ủy viên, Phó Chủ nhiệm Thường trực Ủy ban Kiểm tra Thành ủy được phân công, bổ nhiệm giữ chức vụ Trưởng Ban Nội chính Thành ủy; ông Nguyễn Tự Cấp (SN 1961), Phó Bí thư Huyện ủy Đan Phượng và ông Nguyễn Thế Toàn (SN 1960), Phó Bí thư Thường trực Quận ủy Cầu Giấy được bổ nhiệm giữ chức Phó trưởng Ban Nội chính Thành ủy.
Ông Nguyễn Bá Thanh đánh giá cao thành quả chống tham nhũng của Hà Nội - ảnh 2
Ông Phạm Quang Nghị, Bí thư Thành ủy Hà Nội trao Quyết định bổ nhiệm cho các đồng chí lãnh đạo Ban Nội chính Thành ủy

Nguồn tin chính thức từ Ban Nội chính Trung ương cho hay, tại hội nghị, ông Nguyễn Bá Thanh đánh giá cao những thành quả về lĩnh vực nội chính và phòng, chống tham nhũng của Đảng bộ thành phố Hà Nội. 

Ông Thanh cho rằng, việc Ban Thường vụ Thành ủy Hà Nội ban hành và tổ chức Hội nghị công bố các Quyết định thành lập, chức năng, nhiệm vụ, tổ chức bộ máy, mối quan hệ công tác và bổ nhiệm nhân sự Ban Nội chính Thành ủy thể hiện Thành ủy, Ban Thường vụ Thành ủy Hà Nội quán triệt nghiêm túc, đầy đủ và sâu sắc các chủ trương, quyết định của Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bộ Chính trị, Ban Bí thư đối với công tác nội chính và phòng, chống tham nhũng. 

Ông yêu cầu Ban Nội chính Thành ủy Hà Nội cần nghiên cứu, quán triệt và tổ chức thực hiện tốt 5 nhóm nhiệm vụ được quy định trong quyết định của Ban Bí thư và của Ban Thường vụ Thành ủy; đó là những nhiệm vụ rất quan trọng, vô cùng khó khăn và phức tạp, đòi hỏi người cán bộ làm công tác nội chính không những tinh thông về nghiệp vụ mà còn phải có bản lĩnh thật vững vàng.

Ông Thanh cũng lưu ý Hà Nội là thủ đô của đất nước, do vậy Ban Nội chính Thành ủy Hà Nội phải thể hiện vai trò tiên phong, gánh vác trách nhiệm rất nặng nề của Thủ đô không những ở khối lượng công việc rất lớn, tính chất đặc biệt phức tạp mà còn ở tính nhạy cảm cũng như áp lực về trách nhiệm của Thủ đô; trong quá trình hoạt động nếu có khó khăn, vướng mắc thì kịp thời báo cáo Ban Thường vụ Thành ủy, Thường trực Thành ủy và Ban Nội chính Trung ương để phối hợp chỉ đạo.

Nguồn: Noichinh.vn

Đề xuất miễn visa cho khách thị trường trọng điểm

Bà Rịa - Vũng Tàu đề xuất miễn thị thực nhập cảnh đối với khách ở các thị trường trọng điểm như châu Âu, Bắc Mỹ, Australia.

Khách nhiễm Covid-19 cố tình giấu bệnh lên máy bay có thể bị cấm bay vĩnh viễn

Trước khi lên máy bay khách có xét nghiệm xác nhận bị nhiễm Covid-19 nhưng không khai báo trung thực có thể bị Vietnam Airlines cấm bay vĩnh viễn trên các chuyến bay của hãng.

VOV bổ nhiệm Phó giám đốc đài truyền hình kỹ thuật số VTC

Tổng Giám đốc Đài Tiếng nói Việt Nam đã quyết định bổ nhiệm ông Lương Minh Đức giữ chức Phó GĐ Đài Truyền hình Kỹ thuật số VTC, đồng thời tái bổ nhiệm ông Nguyễn Văn Bình tiếp tục giữ chức Phó GĐ Đài Truyền hình Kỹ thuật số VTC.

Bí thư Thành ủy Hà Nội Vương Đình Huệ làm trưởng đoàn ĐBQH TP Hà Nội

Sáng 18/ 2, Đoàn đại biểu Quốc hội Thành phố Hà Nội tổ chức họp đoàn kiện toàn chức danh Trưởng đoàn.

Bộ TT&TT điều động và bổ nhiệm 13 cán bộ lãnh đạo chủ chốt

Nhận định lần trao các quyết định giao nhiệm vụ quy mô lớn này là một sự kiện lịch sử của Bộ TT&TT, Bộ trưởng Nguyễn Mạnh Hùng cho rằng, với vị trí, nhiệm vụ mới, 13 cán bộ lãnh đạo các đơn vị sẽ có năng lượng mới để đóng góp tốt hơn cho Bộ, đất nước.

Tọa đàm Nguyễn Ái Quốc - Hồ Chí Minh và Đảng CSVN với sự nghiệp văn hóa-VHNT VN

Buổi tọa đàm với diễn giả là GS. Phong Lê - Nguyên Viện trưởng Viện Văn học, Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam, diễn ra lúc 9h00 ngày 03/02/2020 tại Tầng 1 Tòa nhà chính Thư viện Quốc gia Việt Nam, 31 Tràng Thi, Hà Nội.

Đắk Lắk: Bệnh nhân bị đồn nhiễm virus corona là một tiếp viên hàng không

Liên quan đến thông tin trên mạng xã hội cho là "có người nhiễm corona tại Đắk Lắk", sáng 28/1, lãnh đạo BVĐK vùng Tây Nguyên cho biết, có một bệnh nhân bị sốt đang được điều trị tuy nhiên chưa thể kết luận có nhiễm virus corona hay không.

Đà Nẵng: Xuân 2020 hướng tới 22 dự án với tổng vốn đầu tư 1,7 tỉ USD

Các cơ quan hữu quan của Đà Nẵng đẩy nhanh việc giải quyết thủ tục đầu tư đối với các dự án đang xúc tiến để tại “Tọa đàm Mùa xuân 2020” có thể hướng tới 22 dự án đầu tư trong và ngoài nước với tổng vốn khoảng 1,715 tỉ USD

Tân Giám đốc Sở KH&CN Hà Nội Nguyễn Hồng Sơn

Sáng nay 20/1, Phó Chủ tịch UBND TP Ngô Văn Quý trao quyết định của Chủ tịch UBND TP Nguyễn Đức Chung bổ nhiệm Giám đốc Sở Khoa học & Công nghệ Hà Nội cho ông Nguyễn Hồng Sơn.

Bổ nhiệm Phó giám đốc Công an tỉnh Đắk Nông giữ chức Giám đốc Công an Lâm Đồng

Được sự ủy quyền của Bộ trưởng Bộ Công an, Thượng tướng Nguyễn Văn Thành đã trao quyết định điều động, bổ nhiệm Đại tá Lê Vinh Quy, Phó giám đốc Công an tỉnh Đắk Nông giữ chức vụ Giám đốc Công an tỉnh Lâm Đồng

Đang cập nhật dữ liệu !