Ông Lê Hùng Dũng được bầu là Chủ tịch Cần Thơ

Sáng 8/2, HĐND thành phố Cần Thơ đã tổ chức kỳ họp thứ 10 (họp bất thường) để thực hiện công tác tổ chức, nhân sự của UBND Thành phố nhiệm kỳ 2011-2016.
Ông Lê Hùng Dũng được bầu là Chủ tịch Cần Thơ - ảnh 1
Ông Hữu Lợi, Phó Bí thư thường trực Thành ủy, Chủ tịch HĐND TP Cần Thơ tặng hoa Chủ tịch và Phó Chủ tịch Cần Thơ. Ảnh Dân Trí

Kỳ họp đã thông qua quyết định miễn nhiệm chức vụ Chủ tịch UBND thành phố Cần Thơ đối với ông Nguyễn Thanh Sơn do phải điều trị bệnh trong thời gian dài, đồng thời bầu bổ sung chức danh Chủ tịch UBND và Phó Chủ tịch UBND thành phố Cần Thơ nhiệm kỳ 2011-2016.

Theo đó, ông Lê Hùng Dũng, sinh năm 1957, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND thành phố Cần Thơ được bầu giữ chức Chủ tịch UBND Thành phố với 52/52 phiếu.

Ông Lê Hùng Dũng là Cử nhân chính trị, Bác sĩ chuyên khoa II, Ủy viên Thường vụ Thành ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND TP. Cần Thơ

Cũng tại kỳ họp, ông Lê Văn Tâm, sinh năm 1958, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Trưởng Ban Nội chính Thành ủy, được bầu giữ chức Phó Chủ tịch UBND Thành phố với 51/52 phiếu.

Phát biểu tại kỳ họp, ông Lê Hùng Dũng cho biết sẽ cùng với các thành viên UBND thành phố Cần Thơ tiếp tục đẩy mạnh cải cách hành chính, tạo điều kiện và môi trường thuận lợi, thúc đẩy phát triển sản xuất kinh doanh, nâng cao chất lượng, hiệu quả và khả năng cạnh tranh của doanh nghiệp.

Bên cạnh đó, huy động mọi nguồn lực đầu tư kết cấu hạ tầng để tăng trưởng kinh tế bền vững; tăng cường xúc tiến đầu tư có hiệu quả các ngành, các lĩnh vực có hàm lượng công nghệ và giá trị gia tăng cao, ít ô nhiễm môi trường; điều hành thu chi ngân sách hiệu quả, tiết kiệm, quan tâm đào tạo phát triển nguồn nhân lực, giải quyết các vấn đề bức xúc trong lĩnh vực văn hóa-xã hội.

Nguồn: Chinhphu.vn

Xây dựng con người và công nghệ hướng tới một Việt Nam bao trùm số

Nhằm tạo cầu nối giữa những người sáng tạo công nghệ và các nhóm yếu thế, “Sáng kiến công nghệ bao trùm” giúp họ hòa nhập và phát triển, từ đó thúc đẩy xã hội công bằng và bền vững.

Đề xuất miễn visa cho khách thị trường trọng điểm

Bà Rịa - Vũng Tàu đề xuất miễn thị thực nhập cảnh đối với khách ở các thị trường trọng điểm như châu Âu, Bắc Mỹ, Australia.

Khách nhiễm Covid-19 cố tình giấu bệnh lên máy bay có thể bị cấm bay vĩnh viễn

Trước khi lên máy bay khách có xét nghiệm xác nhận bị nhiễm Covid-19 nhưng không khai báo trung thực có thể bị Vietnam Airlines cấm bay vĩnh viễn trên các chuyến bay của hãng.

VOV bổ nhiệm Phó giám đốc đài truyền hình kỹ thuật số VTC

Tổng Giám đốc Đài Tiếng nói Việt Nam đã quyết định bổ nhiệm ông Lương Minh Đức giữ chức Phó GĐ Đài Truyền hình Kỹ thuật số VTC, đồng thời tái bổ nhiệm ông Nguyễn Văn Bình tiếp tục giữ chức Phó GĐ Đài Truyền hình Kỹ thuật số VTC.

Bí thư Thành ủy Hà Nội Vương Đình Huệ làm trưởng đoàn ĐBQH TP Hà Nội

Sáng 18/ 2, Đoàn đại biểu Quốc hội Thành phố Hà Nội tổ chức họp đoàn kiện toàn chức danh Trưởng đoàn.

Bộ TT&TT điều động và bổ nhiệm 13 cán bộ lãnh đạo chủ chốt

Nhận định lần trao các quyết định giao nhiệm vụ quy mô lớn này là một sự kiện lịch sử của Bộ TT&TT, Bộ trưởng Nguyễn Mạnh Hùng cho rằng, với vị trí, nhiệm vụ mới, 13 cán bộ lãnh đạo các đơn vị sẽ có năng lượng mới để đóng góp tốt hơn cho Bộ, đất nước.

Tọa đàm Nguyễn Ái Quốc - Hồ Chí Minh và Đảng CSVN với sự nghiệp văn hóa-VHNT VN

Buổi tọa đàm với diễn giả là GS. Phong Lê - Nguyên Viện trưởng Viện Văn học, Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam, diễn ra lúc 9h00 ngày 03/02/2020 tại Tầng 1 Tòa nhà chính Thư viện Quốc gia Việt Nam, 31 Tràng Thi, Hà Nội.

Đắk Lắk: Bệnh nhân bị đồn nhiễm virus corona là một tiếp viên hàng không

Liên quan đến thông tin trên mạng xã hội cho là "có người nhiễm corona tại Đắk Lắk", sáng 28/1, lãnh đạo BVĐK vùng Tây Nguyên cho biết, có một bệnh nhân bị sốt đang được điều trị tuy nhiên chưa thể kết luận có nhiễm virus corona hay không.

Đà Nẵng: Xuân 2020 hướng tới 22 dự án với tổng vốn đầu tư 1,7 tỉ USD

Các cơ quan hữu quan của Đà Nẵng đẩy nhanh việc giải quyết thủ tục đầu tư đối với các dự án đang xúc tiến để tại “Tọa đàm Mùa xuân 2020” có thể hướng tới 22 dự án đầu tư trong và ngoài nước với tổng vốn khoảng 1,715 tỉ USD

Tân Giám đốc Sở KH&CN Hà Nội Nguyễn Hồng Sơn

Sáng nay 20/1, Phó Chủ tịch UBND TP Ngô Văn Quý trao quyết định của Chủ tịch UBND TP Nguyễn Đức Chung bổ nhiệm Giám đốc Sở Khoa học & Công nghệ Hà Nội cho ông Nguyễn Hồng Sơn.

Đang cập nhật dữ liệu !