Ông Đoàn Ngọc Hải: Từ đáy lòng, tôi không ám chỉ người U Minh thân thương

“Từ đáy lòng mình, tôi khẳng định từng câu chữ, nội hàm và bối cảnh câu nói của tôi không có ý nào liên quan hay ám chỉ đến người dân U Minh thân thương nói riêng và người dân Cà Mau thân thương nói chung” - Ông Đoàn Ngọc Hải chia sẻ.

Ông Đoàn Ngọc Hải đã có thư hồi đápBan tuyên giáo Tỉnh ủy Cà Mau.

Theo đó, Phó chủ tịch quận 1 cho biết, ông đã nhận được công văn của Ban tuyên giáo Tỉnh ủy Cà Mau vào sáng ngày 28/9 với nội dung đề nghị phản hồi thông tin trên báo chí.

“Từ đáy lòng mình, tôi khẳng định từng câu chữ, nội hàm và bối cảnh câu nói của tôi không có ý nào liên quan hay ám chỉ đến người dân U Minh thân thương nói riêng và người dân Cà Mau thân thương nói chung”.

Cũng theo ông, câu nói cần phải được hiểu đúng và đặt trong bối cảnh của thời điểm đó.

“Việc trích dẫn, diễn giải theo hướng không đúng đắn và không hiểu rõ sự việc là của một số ít người, tôi không muốn nhắc lại vấn đề này nữa” – ông Hải cho hay.

Cũng theo vị Phó chủ tịch quận 1, Lũng Cú, Cà Mau là hai đầu thiêng liêng và thân thương của tổ quốc và là một đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam, ông hiểu rất rõ điều này.

“Tôi luôn quý mến và kính trọng đồng bào 63 tỉnh thành, đặc biệt là đồng bào ở hai đầu thân thương của Tổ Quốc” – ông Hải hồi đáp, đồng thời bày tỏ rằng mình “rất mong hẹn gặp lại các đồng chí”.

Trước đó, vào chiều ngày 21/9, trong lúc đi xử lý vi phạm trên vỉa hè, ông Đoàn Ngọc Hải đã nói với một tài xế vi phạm rằng: “Mình sống ở quận 1 là phải biết luật, chấp hành luật, còn không thì về rừng U Minh sống”.

Ít ngày sau đó Ban tuyên giáo Tỉnh ủy Cà Mau đã gửi công văn “đề nghị đồng chí xác định cuộc trao đổi giữa đồng chí và lái xe vi phạm”, đồng thời cho ý kiến về vấn đề này để “Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Cà Mau định hướng dư luận”.

Trước phản ứng này, chiều ngày 28/9 ông Huỳnh Thanh Hải – Bí thư quận ủy quận 1 đã có “Thư xin lỗi” gửi Ban tuyên giáo Tỉnh ủy Cà Mau và Huyện ủy huyện U Minh.

Nguyễn Cường

Đề xuất miễn visa cho khách thị trường trọng điểm

Bà Rịa - Vũng Tàu đề xuất miễn thị thực nhập cảnh đối với khách ở các thị trường trọng điểm như châu Âu, Bắc Mỹ, Australia.

Khách nhiễm Covid-19 cố tình giấu bệnh lên máy bay có thể bị cấm bay vĩnh viễn

Trước khi lên máy bay khách có xét nghiệm xác nhận bị nhiễm Covid-19 nhưng không khai báo trung thực có thể bị Vietnam Airlines cấm bay vĩnh viễn trên các chuyến bay của hãng.

VOV bổ nhiệm Phó giám đốc đài truyền hình kỹ thuật số VTC

Tổng Giám đốc Đài Tiếng nói Việt Nam đã quyết định bổ nhiệm ông Lương Minh Đức giữ chức Phó GĐ Đài Truyền hình Kỹ thuật số VTC, đồng thời tái bổ nhiệm ông Nguyễn Văn Bình tiếp tục giữ chức Phó GĐ Đài Truyền hình Kỹ thuật số VTC.

Bí thư Thành ủy Hà Nội Vương Đình Huệ làm trưởng đoàn ĐBQH TP Hà Nội

Sáng 18/ 2, Đoàn đại biểu Quốc hội Thành phố Hà Nội tổ chức họp đoàn kiện toàn chức danh Trưởng đoàn.

Bộ TT&TT điều động và bổ nhiệm 13 cán bộ lãnh đạo chủ chốt

Nhận định lần trao các quyết định giao nhiệm vụ quy mô lớn này là một sự kiện lịch sử của Bộ TT&TT, Bộ trưởng Nguyễn Mạnh Hùng cho rằng, với vị trí, nhiệm vụ mới, 13 cán bộ lãnh đạo các đơn vị sẽ có năng lượng mới để đóng góp tốt hơn cho Bộ, đất nước.

Tọa đàm Nguyễn Ái Quốc - Hồ Chí Minh và Đảng CSVN với sự nghiệp văn hóa-VHNT VN

Buổi tọa đàm với diễn giả là GS. Phong Lê - Nguyên Viện trưởng Viện Văn học, Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam, diễn ra lúc 9h00 ngày 03/02/2020 tại Tầng 1 Tòa nhà chính Thư viện Quốc gia Việt Nam, 31 Tràng Thi, Hà Nội.

Đắk Lắk: Bệnh nhân bị đồn nhiễm virus corona là một tiếp viên hàng không

Liên quan đến thông tin trên mạng xã hội cho là "có người nhiễm corona tại Đắk Lắk", sáng 28/1, lãnh đạo BVĐK vùng Tây Nguyên cho biết, có một bệnh nhân bị sốt đang được điều trị tuy nhiên chưa thể kết luận có nhiễm virus corona hay không.

Đà Nẵng: Xuân 2020 hướng tới 22 dự án với tổng vốn đầu tư 1,7 tỉ USD

Các cơ quan hữu quan của Đà Nẵng đẩy nhanh việc giải quyết thủ tục đầu tư đối với các dự án đang xúc tiến để tại “Tọa đàm Mùa xuân 2020” có thể hướng tới 22 dự án đầu tư trong và ngoài nước với tổng vốn khoảng 1,715 tỉ USD

Tân Giám đốc Sở KH&CN Hà Nội Nguyễn Hồng Sơn

Sáng nay 20/1, Phó Chủ tịch UBND TP Ngô Văn Quý trao quyết định của Chủ tịch UBND TP Nguyễn Đức Chung bổ nhiệm Giám đốc Sở Khoa học & Công nghệ Hà Nội cho ông Nguyễn Hồng Sơn.

Bổ nhiệm Phó giám đốc Công an tỉnh Đắk Nông giữ chức Giám đốc Công an Lâm Đồng

Được sự ủy quyền của Bộ trưởng Bộ Công an, Thượng tướng Nguyễn Văn Thành đã trao quyết định điều động, bổ nhiệm Đại tá Lê Vinh Quy, Phó giám đốc Công an tỉnh Đắk Nông giữ chức vụ Giám đốc Công an tỉnh Lâm Đồng

Đang cập nhật dữ liệu !