Ô tô chìm trong biển nước mưa, người đàn ông thản nhiên bơi giữa đường

Nhiều chiếc ô tô gần như chìm nghỉm trong biển nước mưa, trong khi một người đàn ông gần đó lại thản nhiên nằm bơi ngửa giữa đường. 

Trong khi nước mưa dường như sắp nhấn chìm nhiều chiếc ô tô, một người đàn ông lại được nhìn thấy bình thản nằm bơi ngửa ngay giữa đường.

Tình huống trớ trêu trên xảy ra sau cơ mưa lớn hôm 13/6 tại thành phố Fuyang thuộc tỉnh Hà Nam, Trung Quốc. Theo đó, nhiều tuyến đường trong thành phố đã bị ngập nặng. Lượng mưa tối đa đo được tại quận Hoa Long của thành phố Fuyang là 322 mm.

Hình ảnh video được người dân ghi lại cho thấy, trên một đoạn đường, nhiều chiếc ô tô nằm bất động giữa biển nước. Một số chiếc ô tô xuất hiện ở đoạn trũng còn bị nước mưa ngập tới gần nóc.

Một số người phải bỏ phương tiện lại trên đường để di chuyển tới chỗ cao hơn tránh ngập. Nước mưa được nhìn dâng cao ngang tới bụng người đang đi bộ.

Thậm chí, một số người vẫn cố thủ ngồi trong xe và dùng xô để múc nước sau đó đổ ra ngoài từ lối cửa kính để hạn chế tối đa lượng nước dồn vào xe. 

Đáng chú ý hơn là hình ảnh một người đàn ông thản nhiên nằm bơi ngửa trong biển nước mưa, khi mà gần đó một vài chiếc ô tô vẫn cố băng qua dòng nước cao tới nửa bánh xe. Người này được nhìn thấy bơi đi bơi lại ở khu vực nước ngập một cách đầy thích thú.

Tài xế phi cả ô tô xuống hố tử thần nằm chình ình giữa ngã tư đường

Tài xế phi cả ô tô xuống hố tử thần nằm chình ình giữa ngã tư đường

Do thiếu quan sát, người tài xế đã phi cả ô tô xuống hố tử thần cỡ lớn nằm chình ình giữa ngã tư đường ở Trung Quốc. 

Minh Thu (lược dịch)

Ông Trump nhận tin buồn trong vụ điều tra cất giữ tài liệu mật ở tư dinh

Một tòa án phúc thẩm liên bang Mỹ vừa ra lệnh cho luật sư của cựu Tổng thống Donald Trump giao nộp cho các công tố viên những tài liệu trong vụ điều tra cất giữ hồ sơ mật tại tư dinh ở Florida.

Kỳ án gia đình 5 người cùng nhảy lầu tự tử trong một ngày đã có lời giải

Sau một năm điều tra, cảnh sát Thụy Sĩ đã cho công bố nguyên nhân khiến gia đình 5 người cùng nhảy lầu tự tử trong một ngày.

Ukraine công bố chi phí tái thiết đất nước hậu xung đột

Chi phí tái thiết Ukraine sau cuộc xung đột với Nga ước tính lên tới 411 tỷ USD, theo một nghiên cứu đánh giá mới do Kiev phối hợp với Liên Hợp Quốc, Ngân hàng Thế giới và Liên minh châu Âu tiến hành.

Bí ẩn tàu ma có toàn bộ thủy thủ đoàn qua đời trong sợ hãi cực độ

Vào những năm 1940, báo chí thế giới đồng loạt đưa tin về câu chuyện kỳ lạ liên quan tới tàu SS Ourang Medan. Con tàu được cho là đã phát nổ ở Eo Malacca sau khi toàn bộ thủy thủ đoàn của nó qua đời trong hoàn cảnh bí ẩn.

WHO cảnh báo nguy cơ dịch tả lây lan khắp thế giới

Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) đánh giá, nguy cơ dịch tả lây lan ở cấp độ toàn cầu là rất cao do gia tăng số lượng các đợt bùng phát và mở rộng khu vực địa lý.

Dinh thự được ví như ‘Nhà Trắng’ được bán với giá cao nhất thế giới

Dinh thự 205 tuổi ở Regent’s Park tại trung tâm thủ đô London của Anh trở thành căn nhà đắt nhất thế giới khi được rao bán với giá 300 triệu USD.

Liệu ông Trump có bị truy tố?

Việc cựu Tổng thống Mỹ Donald Trump có bị truy tố vì một cáo buộc vi phạm lúc vận động tranh cử cách đây 7 năm hay không, hiện phụ thuộc vào quyết định của một đại bồi thẩm đoàn ở Manhattan, New York.

Chuyên gia chỉ mối lo của bất động sản Trung Quốc dù thị trường ấm lên

Sau nhiều biện pháp quyết liệt "giải cứu" thị trường bất động sản, đã có những dấu hiệu cho thấy lĩnh vực này tại Trung Quốc "tan băng".

Chân dung nữ tỷ phú kế nghiệp đế chế bất động sản

Nữ tỷ phú chính thức toàn quyền điều hành đế chế bất động sản sau khi người cha tuyên bố từ chức.

Cô gái 29 tuổi bị truy tố vì giả làm thiếu nữ 16 tuổi để học lại cấp ba

Nhà chức trách New Jersey, Mỹ đã truy tố một cô gái 29 tuổi giả dạng làm thiếu nữ 16 tuổi để nhập học tại một trường phổ thông trung học của bang.

Đang cập nhật dữ liệu !