Ô tô chìm trong biển nước mưa, người đàn ông thản nhiên bơi giữa đường

Nhiều chiếc ô tô gần như chìm nghỉm trong biển nước mưa, trong khi một người đàn ông gần đó lại thản nhiên nằm bơi ngửa giữa đường. 

Trong khi nước mưa dường như sắp nhấn chìm nhiều chiếc ô tô, một người đàn ông lại được nhìn thấy bình thản nằm bơi ngửa ngay giữa đường.

Tình huống trớ trêu trên xảy ra sau cơ mưa lớn hôm 13/6 tại thành phố Fuyang thuộc tỉnh Hà Nam, Trung Quốc. Theo đó, nhiều tuyến đường trong thành phố đã bị ngập nặng. Lượng mưa tối đa đo được tại quận Hoa Long của thành phố Fuyang là 322 mm.

Hình ảnh video được người dân ghi lại cho thấy, trên một đoạn đường, nhiều chiếc ô tô nằm bất động giữa biển nước. Một số chiếc ô tô xuất hiện ở đoạn trũng còn bị nước mưa ngập tới gần nóc.

Một số người phải bỏ phương tiện lại trên đường để di chuyển tới chỗ cao hơn tránh ngập. Nước mưa được nhìn dâng cao ngang tới bụng người đang đi bộ.

Thậm chí, một số người vẫn cố thủ ngồi trong xe và dùng xô để múc nước sau đó đổ ra ngoài từ lối cửa kính để hạn chế tối đa lượng nước dồn vào xe. 

Đáng chú ý hơn là hình ảnh một người đàn ông thản nhiên nằm bơi ngửa trong biển nước mưa, khi mà gần đó một vài chiếc ô tô vẫn cố băng qua dòng nước cao tới nửa bánh xe. Người này được nhìn thấy bơi đi bơi lại ở khu vực nước ngập một cách đầy thích thú.

Tài xế phi cả ô tô xuống hố tử thần nằm chình ình giữa ngã tư đường

Tài xế phi cả ô tô xuống hố tử thần nằm chình ình giữa ngã tư đường

Do thiếu quan sát, người tài xế đã phi cả ô tô xuống hố tử thần cỡ lớn nằm chình ình giữa ngã tư đường ở Trung Quốc. 

Minh Thu (lược dịch)

Video xe chiến đấu bộ binh Bradley của Ukraine tập kích cứ điểm Nga

Quân đội Ukraine đã sử dụng xe chiến đấu bộ binh (IDF) Bradley để tập kích các cứ điểm phòng thủ của Nga xung quanh thành phố Avdiivka.

Cách Iran trả đũa Israel sẽ quyết định chiều hướng xung đột ở Trung Đông?

Việc Iran tấn công trả đũa Israel sau vụ không kích đại sứ quán Iran tại Damascus, Syria đang làm dấy lên lo ngại về xung đột lan rộng ở Trung Đông.

Nga phản ứng 'gắt' trước tuyên bố của Mỹ về thủ phạm khủng bố ở Moscow

Bộ Ngoại giao Nga cho rằng bất kỳ tuyên bố nào từ Mỹ nhằm biện hộ cho Ukraine trước khi cuộc điều tra về vụ khủng bố Moscow chưa kết thúc đều được coi là "bằng chứng".

Khoảnh khắc trục hạm Pháp bắn rơi tên lửa đạn đạo của Houthi

Hải quân Pháp ngày 21/3 đã đánh chặn 3 tên lửa đạn đạo của Houthi trên Biển Đỏ, đánh dấu cuộc đụng độ mới nhất giữa phương Tây và lực lượng vũ trang đến từ Yemen.

Video lính dù Nga bắn hạ UAV 'Ma cà rồng' của Ukraine gần Bakhmut

Bộ Quốc phòng Nga vừa công bố video quay cảnh lính dù nước này bắn cháy một máy bay không người lái (UAV) hạng nặng "Baba Yaga" (Ma cà rồng) của Kiev ở gần Bakhmut, miền đông Ukraine.

Ông Putin công du nước nào đầu tiên sau khi tái đắc cử?

Tổng thống Nga Vladimir Putin cho biết, ông sẽ xem xét việc đến Trung Quốc để thực hiện chuyến công du nước ngoài đầu tiên sau khi tái đắc cử.

Ông Putin tái đắc cử tổng thống, nước Nga sẽ thế nào trong 6 năm tới?

Chiến thắng của ông Putin sẽ đảm bảo sự trỗi dậy kinh tế và phát triển kỹ thuật - quân sự của Nga, giữa lúc sự thay đổi địa chính trị toàn cầu đang diễn ra.

Tỉ lệ dân Nga đi bầu tổng thống cao kỷ lục, ông Putin thắng cử vang dội

Ủy ban bầu cử trung ương Nga (CEC) cho biết, tỉ lệ cử tri nước này tham gia cuộc bầu cử năm nay cao kỷ lục và Tổng thống đương nhiệm Vladimir Putin dự kiến sẽ thắng vang dội với gần 90% phiếu ủng hộ.

Video quân đội Nga bắn nổ 2 trực thăng của Ukraine ở Donetsk

Quân đội Nga đã sử dụng bom dẫn đường để bắn nổ 2 trực thăng quân sự của Ukraine tại một sân bay dã chiến ở vùng Donetsk.

Tổng thống Putin nói Nga sẵn sàng cho cuộc chiến hạt nhân

Tổng thống Vladimir Putin cảnh báo phương Tây về việc Nga đã sẵn sàng về mặt kỹ thuật cho cuộc chiến hạt nhân.

Đang cập nhật dữ liệu !