Nữ trưởng phòng “thăng tiến thần tốc”: Thanh Hóa đã xử lý trước khi báo chí nêu

Ngày 8/3, Văn phòng UBND tỉnh Thanh Hóa ra công văn số 128/VP-THKH gửi các cơ quan chí về việc nội dung báo Thanh niên phản việc bổ nhiệm “thần tốc” bà Trần Vũ Quỳnh Anh. Công văn này nêu rõ tỉnh đã kiểm tra sự việc này trước khi báo nêu.

Văn bản số 128 nêu rõ, qua nắm bắt tình hình của các cơ quan chức năng trước đó, tại cuộc họp Tỉnh ủy ngày 17/2/2017, Thường trực Tỉnh ủy đã chỉ đạo: Giao Ban Tổ chức Tỉnh ủy kiểm tra làm rõ: việc cử bà Trần Vũ Quỳnh Anh- Trưởng Phòng Quản lý nhà và Thị trường bất động sản thuộc Sở Xây dựng Thanh Hóa, đi học cao cấp lý luận chính trị tại Học viện Chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh năm 2015; nắm tình hình công tác bổ nhiệm thuộc thẩm quyền thuộc Sở Xây dựng 2010-2015; trong đó có trường hợp bổ nhiệm bà Trần Vũ Quỳnh Anh vào chức vụ Trưởng Phòng Quản lý nhà và Thị trường bất động sản (Công văn số 1525-CV/VPTU ngày 23/2/2017 của Văn phòng Tỉnh ủy).

Nữ trưởng phòng “thăng tiến thần tốc”: Thanh Hóa đã xử lý trước khi báo chí nêu - ảnh 1
Nữ trưởng phòng “thăng tiến thần tốc”: Thanh Hóa đã xử lý trước khi báo chí nêu - ảnh 2

Công văn số 128/VP-THKH của tỉnh Thanh Hóa gửi các cơ quan chí

Tiếp đó, ngày 28/2/2017, đồng chí Trưởng ban Tổ chức Tỉnh ủy đã ký Công văn số 444-CV/TU gửi Ban cán sự Đảng UBND tỉnh; Giao Ban cán sự Đảng UBND tỉnh lãnh đạo, chỉ đạo UBND tỉnh yêu cầu các cơ quan chức năng khẩn trương thanh tra việc bổ nhiệm công chức lãnh đạo thuộc thẩm quyền của Sở Xây dựng từ năm 2010-2015, trong đó có việc bổ nhiệm đối với bà Trần Vũ Quỳnh Anh, Trưởng Phòng Quản lý nhà và Thị trường bất động sản thuộc Sở Xây dựng Thanh Hóa, báo cáo theo quy định.

Văn bản này cũng chỉ rõ: Căn cứ vào chỉ đạo của Thường trực Tỉnh ủy, ngày 1/3/2017 UBND tỉnh có Công văn số 2043/UBND-NC thông báo ý kiến của chủ tịch UBND tỉnh “Giao thanh tra tỉnh khẩn trương tổ chức thanh tra việc bổ nhiệm công chức lãnh đạo thuộc thẩm quyền của Sở Xây dựng từ năm 2010-2015, trong đó có việc bổ nhiệm đối với bà Trần Vũ Quỳnh Anh, Trưởng Phòng Quản lý nhà và Thị trường bất động sản thuộc Sở Xây dựng Thanh Hóa, báo cáo chủ tịch UBND tỉnh trước ngày 30/03/2017”.

Bên cạnh đó, căn cứ vào chỉ đạo của chủ tịch UBND tỉnh, Thanh tra tỉnh đã tiến hành các thủ tục theo quy định của pháp luật để tiến hành thanh tra bổ nhiệm công chức lãnh đạo thuộc thẩm quyền Sở Xây dựng Thanh Hóa từ năm 2010-2015, trong đó có việc bổ nhiệm đối với bà Trần Vũ Quỳnh Anh, Trưởng Phòng Quản lý nhà và Thị trường bất động sản.

Với những dẫn chứng trên, văn bản này kết luận: Như vậy, tỉnh Thanh Hóa đã chủ động xử lý vụ việc trước ngày báo chí đưa tin.

Đồng thời nêu rõ: Trong quá trình thanh tra, nếu phát sinh các vấn đề liên quan xung quanh vụ việc, chúng tôi xem xét giải quyết theo đúng quy định của Đảng và pháp luật Nhà nước. Khi có kết quả đầy đủ chúng tôi sẽ thông tin đầy đủ đến cơ quan báo chí.

Nữ trưởng phòng “thăng tiến thần tốc”: Thanh Hóa đã xử lý trước khi báo chí nêu - ảnh 3

Sở Xây dựng nơi bà Quỳnh Anh công tác

Trần Nghị - Đặng Sơn

Đề xuất miễn visa cho khách thị trường trọng điểm

Bà Rịa - Vũng Tàu đề xuất miễn thị thực nhập cảnh đối với khách ở các thị trường trọng điểm như châu Âu, Bắc Mỹ, Australia.

Khách nhiễm Covid-19 cố tình giấu bệnh lên máy bay có thể bị cấm bay vĩnh viễn

Trước khi lên máy bay khách có xét nghiệm xác nhận bị nhiễm Covid-19 nhưng không khai báo trung thực có thể bị Vietnam Airlines cấm bay vĩnh viễn trên các chuyến bay của hãng.

VOV bổ nhiệm Phó giám đốc đài truyền hình kỹ thuật số VTC

Tổng Giám đốc Đài Tiếng nói Việt Nam đã quyết định bổ nhiệm ông Lương Minh Đức giữ chức Phó GĐ Đài Truyền hình Kỹ thuật số VTC, đồng thời tái bổ nhiệm ông Nguyễn Văn Bình tiếp tục giữ chức Phó GĐ Đài Truyền hình Kỹ thuật số VTC.

Bí thư Thành ủy Hà Nội Vương Đình Huệ làm trưởng đoàn ĐBQH TP Hà Nội

Sáng 18/ 2, Đoàn đại biểu Quốc hội Thành phố Hà Nội tổ chức họp đoàn kiện toàn chức danh Trưởng đoàn.

Bộ TT&TT điều động và bổ nhiệm 13 cán bộ lãnh đạo chủ chốt

Nhận định lần trao các quyết định giao nhiệm vụ quy mô lớn này là một sự kiện lịch sử của Bộ TT&TT, Bộ trưởng Nguyễn Mạnh Hùng cho rằng, với vị trí, nhiệm vụ mới, 13 cán bộ lãnh đạo các đơn vị sẽ có năng lượng mới để đóng góp tốt hơn cho Bộ, đất nước.

Tọa đàm Nguyễn Ái Quốc - Hồ Chí Minh và Đảng CSVN với sự nghiệp văn hóa-VHNT VN

Buổi tọa đàm với diễn giả là GS. Phong Lê - Nguyên Viện trưởng Viện Văn học, Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam, diễn ra lúc 9h00 ngày 03/02/2020 tại Tầng 1 Tòa nhà chính Thư viện Quốc gia Việt Nam, 31 Tràng Thi, Hà Nội.

Đắk Lắk: Bệnh nhân bị đồn nhiễm virus corona là một tiếp viên hàng không

Liên quan đến thông tin trên mạng xã hội cho là "có người nhiễm corona tại Đắk Lắk", sáng 28/1, lãnh đạo BVĐK vùng Tây Nguyên cho biết, có một bệnh nhân bị sốt đang được điều trị tuy nhiên chưa thể kết luận có nhiễm virus corona hay không.

Đà Nẵng: Xuân 2020 hướng tới 22 dự án với tổng vốn đầu tư 1,7 tỉ USD

Các cơ quan hữu quan của Đà Nẵng đẩy nhanh việc giải quyết thủ tục đầu tư đối với các dự án đang xúc tiến để tại “Tọa đàm Mùa xuân 2020” có thể hướng tới 22 dự án đầu tư trong và ngoài nước với tổng vốn khoảng 1,715 tỉ USD

Tân Giám đốc Sở KH&CN Hà Nội Nguyễn Hồng Sơn

Sáng nay 20/1, Phó Chủ tịch UBND TP Ngô Văn Quý trao quyết định của Chủ tịch UBND TP Nguyễn Đức Chung bổ nhiệm Giám đốc Sở Khoa học & Công nghệ Hà Nội cho ông Nguyễn Hồng Sơn.

Bổ nhiệm Phó giám đốc Công an tỉnh Đắk Nông giữ chức Giám đốc Công an Lâm Đồng

Được sự ủy quyền của Bộ trưởng Bộ Công an, Thượng tướng Nguyễn Văn Thành đã trao quyết định điều động, bổ nhiệm Đại tá Lê Vinh Quy, Phó giám đốc Công an tỉnh Đắk Nông giữ chức vụ Giám đốc Công an tỉnh Lâm Đồng

Đang cập nhật dữ liệu !