Những hoạt động đầu tiên của Thủ tướng Liên bang Nga Medvedev tại Hà Nội

Thắp hương tại Đài tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ Bắc Sơn và vào viếng Lăng Bác là những hoạt động đầu tiên tại Hà Nội của Thủ tướng Medvedev trước buổi làm việc tại Văn phòng Chính phủ.
Những hoạt động đầu tiên của Thủ tướng Liên bang Nga Medvedev tại Hà Nội - ảnh 1

Nhận lời mời của Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Tấn Dũng, Thủ tướng Chính phủ Liên bang Nga Dmitri Medvedev đến thăm chính thức Việt Nam từ ngày 5-7/4/2015.

Những hoạt động đầu tiên của Thủ tướng Liên bang Nga Medvedev tại Hà Nội - ảnh 2

Trong sáng đầu tiên của chuyến thăm, Thủ tướngMedvedev đã đến thắp hương tại Đài tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ Bắc Sơn và vào viếng Lăng Bác.

Những hoạt động đầu tiên của Thủ tướng Liên bang Nga Medvedev tại Hà Nội - ảnh 3

Đây là lần thứ ba ông Medvedev thăm chính thức Việt Nam. Lần thứ nhất vào năm 2010 trên cương vị Tổng thống Nga và lần thứ 2 vào năm 2012 trên cương vị Thủ tướng Nga.

Những hoạt động đầu tiên của Thủ tướng Liên bang Nga Medvedev tại Hà Nội - ảnh 4

Sau Lễ đón chính thức, Thủ tướng Medvedev sẽ hội đàm với Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng, chứng kiến Lễ ký kết văn kiện hợp tác, gặp gỡ ngắn với báo chí.

Những hoạt động đầu tiên của Thủ tướng Liên bang Nga Medvedev tại Hà Nội - ảnh 5

Chiều cùng ngày, ông Medvedevsẽ gặp Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng và Chủ tịch nước Trương Tấn Sang, hội kiến với Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Sinh Hùng và chứng kiến lễ ký Biên bản hợp tác giai đoạn 2015-2017 giữa Đảng nước Nga thống nhất và Đảng Cộng sản Việt Nam.

Những hoạt động đầu tiên của Thủ tướng Liên bang Nga Medvedev tại Hà Nội - ảnh 6

Chuyến thăm quan trọng này được kỳ vọng sẽ thúc đẩy quan hệ Đối tác chiến lược Việt -Nga lâu năm lên một tầm vóc mới

Những hoạt động đầu tiên của Thủ tướng Liên bang Nga Medvedev tại Hà Nội - ảnh 7

Cùng đi với Thủ tướng Medvedev có Phó Thủ tướng-Chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ Nga Prikhodko S.E, Phó Thủ tướng Chính phủ Nga-Đại diện toàn quyền của Tổng thống Ngatại Vùng Viễn Đông Trutnhev Y.P, Đại sứ đặc mệnh toàn quyền Nga tại Việt Nam Vnukov K.V, Bộ trưởng Bộ Công nghiệp và Thương mại Nga Manturov D.V, Bộ trưởng Bộ Năng lượng Nga Novak A.V và nhiều quan chức cấp cao khác của Chính phủ Nga.

Xuân Phú

Đề xuất miễn visa cho khách thị trường trọng điểm

Bà Rịa - Vũng Tàu đề xuất miễn thị thực nhập cảnh đối với khách ở các thị trường trọng điểm như châu Âu, Bắc Mỹ, Australia.

Khách nhiễm Covid-19 cố tình giấu bệnh lên máy bay có thể bị cấm bay vĩnh viễn

Trước khi lên máy bay khách có xét nghiệm xác nhận bị nhiễm Covid-19 nhưng không khai báo trung thực có thể bị Vietnam Airlines cấm bay vĩnh viễn trên các chuyến bay của hãng.

VOV bổ nhiệm Phó giám đốc đài truyền hình kỹ thuật số VTC

Tổng Giám đốc Đài Tiếng nói Việt Nam đã quyết định bổ nhiệm ông Lương Minh Đức giữ chức Phó GĐ Đài Truyền hình Kỹ thuật số VTC, đồng thời tái bổ nhiệm ông Nguyễn Văn Bình tiếp tục giữ chức Phó GĐ Đài Truyền hình Kỹ thuật số VTC.

Bí thư Thành ủy Hà Nội Vương Đình Huệ làm trưởng đoàn ĐBQH TP Hà Nội

Sáng 18/ 2, Đoàn đại biểu Quốc hội Thành phố Hà Nội tổ chức họp đoàn kiện toàn chức danh Trưởng đoàn.

Bộ TT&TT điều động và bổ nhiệm 13 cán bộ lãnh đạo chủ chốt

Nhận định lần trao các quyết định giao nhiệm vụ quy mô lớn này là một sự kiện lịch sử của Bộ TT&TT, Bộ trưởng Nguyễn Mạnh Hùng cho rằng, với vị trí, nhiệm vụ mới, 13 cán bộ lãnh đạo các đơn vị sẽ có năng lượng mới để đóng góp tốt hơn cho Bộ, đất nước.

Tọa đàm Nguyễn Ái Quốc - Hồ Chí Minh và Đảng CSVN với sự nghiệp văn hóa-VHNT VN

Buổi tọa đàm với diễn giả là GS. Phong Lê - Nguyên Viện trưởng Viện Văn học, Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam, diễn ra lúc 9h00 ngày 03/02/2020 tại Tầng 1 Tòa nhà chính Thư viện Quốc gia Việt Nam, 31 Tràng Thi, Hà Nội.

Đắk Lắk: Bệnh nhân bị đồn nhiễm virus corona là một tiếp viên hàng không

Liên quan đến thông tin trên mạng xã hội cho là "có người nhiễm corona tại Đắk Lắk", sáng 28/1, lãnh đạo BVĐK vùng Tây Nguyên cho biết, có một bệnh nhân bị sốt đang được điều trị tuy nhiên chưa thể kết luận có nhiễm virus corona hay không.

Đà Nẵng: Xuân 2020 hướng tới 22 dự án với tổng vốn đầu tư 1,7 tỉ USD

Các cơ quan hữu quan của Đà Nẵng đẩy nhanh việc giải quyết thủ tục đầu tư đối với các dự án đang xúc tiến để tại “Tọa đàm Mùa xuân 2020” có thể hướng tới 22 dự án đầu tư trong và ngoài nước với tổng vốn khoảng 1,715 tỉ USD

Tân Giám đốc Sở KH&CN Hà Nội Nguyễn Hồng Sơn

Sáng nay 20/1, Phó Chủ tịch UBND TP Ngô Văn Quý trao quyết định của Chủ tịch UBND TP Nguyễn Đức Chung bổ nhiệm Giám đốc Sở Khoa học & Công nghệ Hà Nội cho ông Nguyễn Hồng Sơn.

Bổ nhiệm Phó giám đốc Công an tỉnh Đắk Nông giữ chức Giám đốc Công an Lâm Đồng

Được sự ủy quyền của Bộ trưởng Bộ Công an, Thượng tướng Nguyễn Văn Thành đã trao quyết định điều động, bổ nhiệm Đại tá Lê Vinh Quy, Phó giám đốc Công an tỉnh Đắk Nông giữ chức vụ Giám đốc Công an tỉnh Lâm Đồng

Đang cập nhật dữ liệu !