Những cách nói yêu đầy lãng mạn trên Facebook

Thay vì câu “Anh yêu em” hay “Em yêu anh”, bạn có thể bày tỏ yêu thương bằng nhiều cách khác. Sau đây là những cách nói yêu thương vừa lãng mạn vừa không bị nhàm chán trên Facebook.

Điều bạn muốn làm cùng người bạn yêu thương

Hãy cho người bạn yêu thương biết bạn muốn làm gì cùng với người đó. Ví dụ như: “Sáng nay anh chẳng muốn ra khỏi giường. Anh chỉ muốn được ôm em mãi”.

Bày tỏ nỗi nhớ

Ảnh minh họa.

Nhắn cho người đó biết bất cứ khi nào bạn đang nhớ tới cô ấy/anh ấy. Người thương của bạn sẽ không thể hạnh phúc hơn nếu nhận được tin nhắn kiểu như: “Hôm nay anh cười rất nhiều, cười mỗi khi nghĩ đến em”.

Cho anh ấy/cô ấy biết bạn cảm thấy thế nào

Nếu bạn đang yêu, bạn nên tìm cách nói ra chính xác những điều mà người yêu của bạn đã đem đến cho bạn. “Mỗi lần chúng ta bên nhau, anh cảm thấy rất hạnh phúc. Em đã mang đến cho anh rất nhiều niềm vui”.

Gửi một bài hát

Nếu không thể viết ra những lời yêu thương, bạn có thể gửi cho người mình yêu một bài hát diễn tả chính xác nhất tình cảm của bạn với người đó.

Nói anh ấy/cô ấy đặc biệt

Một nửa của bạn luôn muốn cô ấy/anh ấy đặc biệt đối với bạn, ít nhất ở một điểm gì đó. Hãy nói cho cô ấy/anh ấy biết điều đó. Ví dụ: “Em là cô gái đáng yêu nhất anh từng gặp”.

Cảm ơn vì đã ở bên bạn

“Cảm ơn anh vì đã luôn ủng hộ em. Em không biết nên làm gì nếu không có anh”. Lời cảm ơn đôi khi lại trở thành lời yêu thương ngọt ngào nhất bởi nó khẳng định sự gắn bó giữa hai người.

Nói bạn mong đợi được gặp người đó

Người bạn yêu thương sẽ thấy rất hạnh phúc nếu bạn nói: “Anh mong cuối tuần nhanh đến để anh có thể ôm em thật nhiều”.

PHẠM KHÁNH (Lược dịch)

Ông bố mù ở Nghệ An có 7 con gái xinh đẹp giỏi giang, tuổi U70 hưởng trái ngọt

Ông bố mù ở Nghệ An lần lượt sinh và nuôi 7 con gái học hành thành tài. Ở tuổi U70, vợ chồng ông đang tận hưởng “trái ngọt” sau năm tháng vun trồng.

'Người một nhà' tập 24: Bệnh tình của Mầm trở nặng

Trong "Người một nhà" tập 24, bệnh tình của Mầm trở nặng phải cấp cứu. Trong lúc rối bời, Tuệ gọi cho Trí vì muốn có anh trai ở bên lúc này.

Cái nắm tay và nỗi hối hận của vợ diễn viên Hồng Hải khi chồng mất ở tuổi 31

Trước khi qua đời ở tuổi 31, diễn viên Hồng Hải rất trăn trở, sợ vợ con sống khổ sau khi mình không còn trên đời.

Hé lộ lý do bé trai giống bố nhưng xét nghiệm ADN không phải con ruột

Nghi vợ có tình nhân, người chồng âm thầm xét nghiệm ADN cho 3 con và nhận kết quả bất ngờ về đứa con đầu lòng giống với mình nhất.

Vợ ngã ngửa khi gã chồng trưởng phòng tiết lộ bí mật trong đêm tân hôn

Nghe những lời chồng nói trong đêm tân hôn, tôi thực sự thất vọng. Trong lòng tôi nặng trĩu và biết rằng phía trước sẽ là những ngày tháng chông gai của mình.

Chàng trai yêu cô gái Việt ngay lần đầu gặp, đám cưới suýt bị hủy vì một lý do

Yêu cô gái Việt ngay từ cái nhìn đầu tiên, chàng trai Trung Quốc quyết định tỏ tình và tìm mọi cách cưới được cô làm vợ.

Không muốn đưa tiền cho chồng, sao bắt chồng nộp hết lương?

Vợ chồng độc lập tài chính không phải là chuyện hiếm có khó tìm. Chúng tôi đã sống với nhau hạnh phúc suốt 10 năm nay nhờ cách phân chia đóng góp đó.

Con dâu cũ về cúng giỗ cha chồng, mẹ chặn cửa nói lời cay nghiệt

Nhớ ngày giỗ cha chồng, con dâu cũ tìm về thắp hương nhưng bị mẹ chồng chặn ở cửa, buông lời cay nghiệt.

Được bố vợ mời ăn miếng thịt gà, chàng rể Quảng Trị dựng cơ ngơi tiền tỷ

Sau khi được bố vợ mời ăn miếng thịt gà quê, chàng rể Quảng Trị quyết tâm lập nghiệp ở xứ Cùa. Đến nay, nhờ đặc sản trăm năm thơm ngon nức tiếng, anh sở hữu cơ ngơi cho thu tiền tỷ mỗi năm.

Chàng rể U50 về thăm làm điều đặc biệt, bố mẹ vợ tấm tắc khen

Mỗi lần về thăm bố mẹ vợ, chàng rể U50 thích dạo chợ, mua thức ăn tươi, độc lạ về chế biến món ngon. Những lúc có anh, bữa cơm nhà vợ thêm đặc biệt và ấm áp.

Đang cập nhật dữ liệu !