Những cách để hết sợ ma nhanh nhất

Những câu chuyện về ma là một phần văn hóa của con người hàng ngàn năm nay. Bạn thực sự rất sợ ma? Nỗi sợ này ảnh hưởng không nhỏ đến cuộc sống của bạn? Wiki How của Mỹ đưa ra những lời khuyên sau để giúp bạn hết sợ ma nhanh nhất.

Bước 1: Tự hỏi sao bạn lại sợ ma

Bước đầu tiên để đối mặt với nỗi sợ ma là tìm hiểu xem nỗi sợ đó đến từ đâu. Sợ có thể là một cảm giác hữu ích mà cơ thể tạo ra để cảnh báo cho bạn những nguy hiểm. Tuy nhiên, có đôi lúc, nó là một phản xạ tự động, khiến chúng ta sợ một thứ gì đó không rõ. Vậy hãy tự hỏi xem thực sự có ma không hay bạn chỉ sợ thứ gì đó không tồn tại.

Những cách để hết sợ ma nhanh nhất - ảnh 1

Ảnh minh họa.

Hãy tự hỏi: "Mình thực sự đang sợ gì?". “Mình có đang thực sự bị nguy hiểm không?” Nỗi sợ này có đang bảo vệ mình khỏi thứ gì không?”.

Bước 2: Ngừng trí tưởng tượng đang hoạt động quá đà

Những gì chúng ta tưởng tượng ra có khả năng tạo ra những nỗi sợ vớ vẩn. Dù bạn chưa bao giờ gặp ma nhưng tâm trí của bạn vẫn có thể tạo ra những hình ảnh đáng sợ để khiến bạn sợ hãi. Bạn hãy nghĩ rằng, chính trí tưởng tượng đó đang khiến bạn sợ hãi chứ không phải ma.

Bạn cũng có thể nhớ lại những câu chuyện hài hước để rũ bỏ những tưởng tượng về ma.

Nếu không thể làm vậy, bạn hãy hướng sang suy nghĩ ma là một thứ gì đó rất tốt đẹp và ấm áp, thay vì coi ma là một thứ đáng sợ.

Bước 3: Hãy nhớ rằng ma không thể làm gì được bạn

Có nhiều bộ phim hay câu chuyện thường cho rằng ma có sức mạnh, có thể làm đau con người. Nhưng văn hóa tâm linh định nghĩa rằng ma là những linh hồn của người đã khuất. Vì vậy, hãy yên tâm rằng, những bóng ma không thể làm hại con người.

Cuối cùng, tin vào bản thân. Tin rằng bạn sẽ không sợ. Tin tưởng vào việc bạn có khả năng vượt qua sợ hãi. Bạn có thể nhớ những lần bạn đã thành công trước đó để làm động lực cho việc xóa bỏ nỗi sợ này.

PHẠM KHÁNH (Lược dịch)

Hé lộ lý do bé trai giống bố nhưng xét nghiệm ADN không phải con ruột

Nghi vợ có tình nhân, người chồng âm thầm xét nghiệm ADN cho 3 con và nhận kết quả bất ngờ về đứa con đầu lòng giống với mình nhất.

Vợ ngã ngửa khi gã chồng trưởng phòng tiết lộ bí mật trong đêm tân hôn

Nghe những lời chồng nói trong đêm tân hôn, tôi thực sự thất vọng. Trong lòng tôi nặng trĩu và biết rằng phía trước sẽ là những ngày tháng chông gai của mình.

Chàng trai yêu cô gái Việt ngay lần đầu gặp, đám cưới suýt bị hủy vì một lý do

Yêu cô gái Việt ngay từ cái nhìn đầu tiên, chàng trai Trung Quốc quyết định tỏ tình và tìm mọi cách cưới được cô làm vợ.

Không muốn đưa tiền cho chồng, sao bắt chồng nộp hết lương?

Vợ chồng độc lập tài chính không phải là chuyện hiếm có khó tìm. Chúng tôi đã sống với nhau hạnh phúc suốt 10 năm nay nhờ cách phân chia đóng góp đó.

Con dâu cũ về cúng giỗ cha chồng, mẹ chặn cửa nói lời cay nghiệt

Nhớ ngày giỗ cha chồng, con dâu cũ tìm về thắp hương nhưng bị mẹ chồng chặn ở cửa, buông lời cay nghiệt.

Được bố vợ mời ăn miếng thịt gà, chàng rể Quảng Trị dựng cơ ngơi tiền tỷ

Sau khi được bố vợ mời ăn miếng thịt gà quê, chàng rể Quảng Trị quyết tâm lập nghiệp ở xứ Cùa. Đến nay, nhờ đặc sản trăm năm thơm ngon nức tiếng, anh sở hữu cơ ngơi cho thu tiền tỷ mỗi năm.

Chàng rể U50 về thăm làm điều đặc biệt, bố mẹ vợ tấm tắc khen

Mỗi lần về thăm bố mẹ vợ, chàng rể U50 thích dạo chợ, mua thức ăn tươi, độc lạ về chế biến món ngon. Những lúc có anh, bữa cơm nhà vợ thêm đặc biệt và ấm áp.

Chồng uất ức kể khổ sau 8 năm ở nhà nội trợ cho vợ đi kiếm tiền

Hy sinh công việc, chọn ở nhà nội trợ cho vợ đi kiếm tiền suốt 8 năm, người đàn ông cảm thấy mình đã lãng phí cả thanh xuân.

Nén nỗi đau trời thấu, người mẹ ở Quảng Ninh có quyết định cứu được 7 người

Con trai bị tai nạn giao thông trên đường đi làm, sự sống không còn, người mẹ đã có quyết định bất ngờ cứu được nhiều người.

Chàng rể Bắc Ninh chăm mẹ vợ ung thư, đưa bố vợ tai biến về nhà tận hiếu

Chàng rể Bắc Ninh hết lòng chăm sóc mẹ vợ mắc ung thư cho đến ngày bà qua đời. Hơn 1 năm qua, anh tiếp tục đưa bố vợ bị tai biến, nằm một chỗ về nhà tận hiếu.

Đang cập nhật dữ liệu !