Nhìn chiếc xe cạn xăng, chồng tôi than ngắn thở dài còn suýt gọi cho mẹ vợ nói điều vô lý đùng đùng

Vừa về đến nhà, chồng tôi đã kiểm tra xe và bắt đầu than thở.

Tôi phát chán với cách cư xử của chồng mình. Nói ra sợ mọi người không tin, nhưng một người thu nhập khá lại có những suy nghĩ nhỏ nhặt thế này, kể cũng hiếm lắm.

Chồng tôi là nhân viên IT, tháng nào cũng kiếm được trên dưới 40 triệu. Số tiền này cộng với tiền lương của tôi cũng đủ để hai vợ chồng có được cuộc sống thoải mái. Vậy mà chồng tôi luôn hà tiện một cách khó hiểu.

Hồi còn yêu nhau, anh rất ít khi mua quà tặng tôi. Những lần sang nhà tôi chơi, anh cũng chỉ biếu vài cân hoa quả hay chút bánh kẹo. Đến khi về chung một nhà, chồng tôi vẫn chứng nào tật ấy. Dù là mẹ đẻ hay ai vay tiền, anh nhất định sẽ hỏi lại không thiếu một xu.

Hôm vừa rồi xe hỏng, mẹ tôi có qua nhà tôi mượn xe để đi vài bữa. Lúc ấy chồng tôi vẫn rất nhiệt tình. Cho đến chiều nay khi về nhà, thấy xe dựng ở sân, anh chạy ra nhìn một lúc rồi than thở:

"Chẳng biết bà đi những chỗ nào mà hết cả bình xăng. Vừa mới đổ đầy hôm trước, nay đã báo hết rồi. Mấy hôm nay giá xăng tăng, bình xăng nhà mình phải vài trăm nghìn chứ ít gì. Mà em gọi hỏi mẹ xem có va quệt ở đâu không, sao đuôi xe lại có vết xước rõ dài thế này?".

Thấy chồng tính toán với mẹ vợ, tôi phải gạt ngay sang chuyện khác và quán triệt anh không được đòi tiền từ mẹ. Chưa hết, khi tôi nói muốn đón mẹ sang ở cho vui nhà vui cửa, chồng liền tỏ rõ thái độ. Anh bảo bà có lương hưu, mỗi tháng đóng 4 triệu thì ở. Nếu không, tốt nhất là sống như hiện tại, cuối tuần chúng tôi sẽ ghé ăn cơm.

Nhìn cách chồng cư xử với mẹ mà tôi ngao ngán. Kiếm nhiều tiền làm gì để rồi sống keo kiệt với cả nhà vợ? Theo mọi người, tôi có nên bỏ qua thái độ của chồng và vẫn đón mẹ tôi sang ở cùng không? 

(Xin giấu tên)

Gặp 7 dấu hiệu này có níu kéo hôn nhân cũng khó thành

Gặp 7 dấu hiệu này có níu kéo hôn nhân cũng khó thành

Nếu không biết dấu hiệu của một cuộc hôn nhân độc hại, các cặp vợ chồng không thể tìm kiếm giải pháp hoặc quyết định khi nào có thể là lúc rời đi.

Theo nhipsongviet.toquoc.vn

Kinh nghiệm xuyên Việt của gia đình 5 người tiêu hết gần 150 triệu đồng

Chuyến du lịch xuyên Việt trong mùa hè vừa qua của gia đình chị Hà Oanh đã giúp gắn kết các thành viên trong nhà và rèn kỹ năng sống cho các con.

Tôi phát hiện mang thai sau ly hôn 3 tuần

Nhà chồng cũ xin tôi quay về, cho họ có cơ hội chăm sóc và bù đắp cho mẹ con tôi nhưng tôi đã thẳng thừng từ chối.

Vợ vui mừng khi thấy tôi bị cắt giảm nhân sự

Tôi đứng không vững khi biết mình trong danh sách cắt giảm nhân sự của công ty còn vợ tôi thì ngược lại, cô ấy vui mừng triển khai kế hoạch.

Nàng dâu vững tin vào tình yêu nhờ tấm gương bố mẹ chồng

Chính cách cư xử tôn trọng, yêu thương mà bố mẹ chồng dành cho nhau đã khiến nàng dâu 21 tuổi vững tin hơn vào tình yêu.

Rời SLNA tới 'bến đỗ' mới, Phan Văn Đức trải lòng: 'Có ai muốn xa vợ con đâu'

“Có ai muốn xa vợ con đâu. Thật sự rất thương, nhớ vợ và các con…”, cầu thủ Phan Văn Đức trải lòng về gia đình sau khi quyết định chia tay CLB Sông Lam Nghệ An để đến “bến đỗ” mới trong sự nghiệp.

Vì vài chục triệu đồng mà vợ chồng tôi suýt ly hôn

Gánh vác kinh tế là trách nhiệm của người chồng, nên tôi khá thoái mái về vấn đề tiền bạc với vợ, nhưng cô ấy vẫn chưa hài lòng.

Thu nhập cả nhà 15 triệu/tháng, vợ chi 9 triệu mua đôi giầy khiến chồng cảm thấy 'bế tắc'

Dù tổng thu nhập cả tháng của hai vợ chồng chỉ là 15 triệu đồng nhưng chị vợ vẫn sẵn sàng chi mạnh tay để mua sắm, ăn uống sang chảnh khiến anh chồng lo lắng.

5 cụm từ có thể phá hủy mối quan hệ bền chặt nhất

Những cụm từ được nói ra hấp tấp trong các cuộc cãi vã và bất đồng sau đây có thể phá hủy mối liên kết mạnh mẽ nhất.

Sau vụ tai nạn gãy xương, tôi thay đổi hẳn suy nghĩ về mẹ chồng

Đời sống kinh tế khó khăn, nhiều quan điểm của tôi và mẹ chồng không hợp nhau, chồng thì cũng chẳng lên tiếng bênh vực vợ nên gia đình tôi liên tục xảy ra mâu thuẫn.

Có nên quay lại với người cũ khi ám ảnh vẫn còn?

Tôi phát hiện ra, ẩn sau tính cách hiền lành đó là một con người hoàn toàn khác. Cứ căng thẳng là anh la hét đập phá.

Đang cập nhật dữ liệu !