Người mẫu khỏa thân diễn trên tàu điện ngầm

Trong số những show thời trang quái dị, thì Berlin Fashion Show 2013- 2014 vừa diễn ra vào tuần qua cũng đóng góp một tiết mục gây sốc, khi người mẫu gần như khỏa thân và biểu diễn trên con tàu điện ngầm đang lao vun vút.
Người mẫu khỏa thân diễn trên tàu điện ngầm - ảnh 1
Trong mỗi đợt Fashion Week, Berlin - Đức thường xuyên có những show diễn thời trang dưới mặt đất.

Trình diễn thời trang dưới ga và trên tàu điện ngầm là một trong những phần không thể thiếu của tuần lễ thời trang Berlin. Qua mỗi năm, mỗi một mùa thời trang, màn trình diễn trên tàu điện ngầm – underground fashion show luôn được khán giả mong ngóng, không chỉ bởi vị trí đặc biệt của sàn catwalk độc đáo này, mà còn bởi phong cách trình diễn mới lạ không đụng hàng với bất kỳ show nào khác.

Năm nay, 17 nhà thiết kế đã gửi các người mẫu cùng các mẫu thiết kế của mình tới Ubahn subway, tại thủ đô Berlin của nước Đức để trình diễn miễn phí cho các hành khách sử dụng phương tiện giao thông này. Những trang phục cùng phong cách biểu diễn kỳ dị đã lên ngôi. Các người mẫu được trang điểm đậm như trên sân khấu kịch, mặc những trang phục quái dị, lúc thì gần như khỏa thân, khi thì giống ma cà rồng, đánh đu trên những chiếc tay cầm của toa tàu. Trên sàn chữ catwalk khác lạ, dài hun hút qua những toa tàu, hành khách, cùng những khách mời của show thời trang, đã có những trải nghiệm thực sự khác biệt với những show diễn dưới mặt đất.

Người mẫu khỏa thân diễn trên tàu điện ngầm - ảnh 2
Người mẫu khỏa thân diễn trên tàu điện ngầm - ảnh 3
Người mẫu khỏa thân diễn trên tàu điện ngầm - ảnh 4
Người mẫu trong những trang phục kỳ dị, thiếu vải.
Người mẫu khỏa thân diễn trên tàu điện ngầm - ảnh 5
Người mẫu khỏa thân diễn trên tàu điện ngầm - ảnh 6
17 nhà thiết kế đã gửi người mẫu và các thiết kế của mình tham gia buổi trình diễn kỳ dị này.

Buổi trình diễn trên tàu điện ngầm trong khuôn khổ Berlin Fashion Week vừa diễn ra hồi đầu tháng 7/2013.

Q.N

Chồng uất ức kể khổ sau 8 năm ở nhà nội trợ cho vợ đi kiếm tiền

Hy sinh công việc, chọn ở nhà nội trợ cho vợ đi kiếm tiền suốt 8 năm, người đàn ông cảm thấy mình đã lãng phí cả thanh xuân.

Nén nỗi đau trời thấu, người mẹ ở Quảng Ninh có quyết định cứu được 7 người

Con trai bị tai nạn giao thông trên đường đi làm, sự sống không còn, người mẹ đã có quyết định bất ngờ cứu được nhiều người.

Chàng rể Bắc Ninh chăm mẹ vợ ung thư, đưa bố vợ tai biến về nhà tận hiếu

Chàng rể Bắc Ninh hết lòng chăm sóc mẹ vợ mắc ung thư cho đến ngày bà qua đời. Hơn 1 năm qua, anh tiếp tục đưa bố vợ bị tai biến, nằm một chỗ về nhà tận hiếu.

Cô gái 10 năm trước tuyên bố chỉ lấy chồng đại gia: Đời không như mơ

10 năm trước, Chu Lan Quân tự tin với kiến ​​thức và ngoại hình của mình, việc cưới chồng đại gia có tài sản 50 triệu Nhân dân tệ (hơn 177,7 tỷ đồng) sẽ không thành vấn đề.

Chú rể đi cấp cứu trước ngày cưới, cô dâu ở Nam Định vào viện làm điều bất ngờ

Trước lễ cưới, chú rể ở Nam Định phải nhập viện cấp cứu. Để động viên anh, cô dâu nén buồn, tổ chức lễ cưới đúng kế hoạch. Cô không ngại mặc váy, cầm hoa vào tận giường bệnh trao nhẫn cho anh.

7 chàng rể ‘vàng mười’, phụ việc đồng áng, thay nhau chăm sóc bố vợ

Những ngày qua, 7 chàng rể của ông Bùi Thiên Bình bất ngờ nổi tiếng trên mạng xã hội. Xem video các anh đến thăm, chăm sóc bố vợ ở viện, cộng đồng mạng không tiếc lời khen ngợi.

Bất ngờ bị 'đẩy ngã' khỏi đỉnh cao giàu có, tỷ phú Sài Gòn xưa trôi dạt xứ người

Với khả năng kinh doanh thiên phú, “vua gạch ngói” từng bước vươn đến đỉnh cao giàu có. Thế nhưng khi đang trên đỉnh danh vọng, vị tỷ phú Sài Gòn xưa bất ngờ bị "đẩy ngã" để rồi trắng tay, phải trôi dạt sang xứ người.

Đưa con gái về nhà chồng, bố mẹ lặng người thấy gia cảnh chú rể

Vợ chồng bà vốn không đặt nặng chuyện giàu nghèo, nhưng chứng kiến gia cảnh anh Huỳnh Săn, ông bà không khỏi lo lắng.

Cho cháu nội 4 triệu mỗi tháng, tôi giận run người khi biết bí mật của con dâu

Mỗi tháng, tôi cho vợ chồng con trai 4 triệu đồng để hỗ trợ nuôi cháu nội, nhưng ai ngờ số tiền ấy được con dâu dùng vào việc khác.

45 năm bám nghề mẹ chồng dạy, người phụ nữ được khách nước ngoài khen hết lời

Hơn 40 năm học nghề từ mẹ chồng, người phụ nữ chăm chỉ rèn luyện để rồi trở thành người truyền lửa, lưu giữ nghề sang sợi truyền thống.

Đang cập nhật dữ liệu !