Người mẫu đội gỗ kỳ dị lên đầu

Nhà thiết kế Craig Green để các người mẫu của mình đội một đống gỗ trên đầu, che hoàn toàn tầm nhìn phía trước.
Người mẫu đội gỗ kỳ dị lên đầu - ảnh 1
Người mẫu đội gỗ kỳ dị lên đầu - ảnh 2
Người mẫu với những chiếc "mặt nạ" kỳ quặc trên đầu.

Với fashion show thu - đông 2013/14 vừa diễn ra tại London, nước Anh, nhà thiết kế Craig Green đã biến buổi trình diễn các thiết kế ứng dụng của mình trở nên độc đáo, mới lạ và đầy thu hút. Nhà thiết kế này đã sáng tạo ra một loại mặt nạ, gồm những thanh, khối gỗ được ghép lại với nhau, và đeo ở trước mặt người mẫu, che chắn tầm nhìn và tạo thành một khối đồng nhất với thiết kế đang mặc.

Nhiều khán giả không khỏi bất ngờ trước sáng tạo kỳ quắc này. Những thanh gỗ không giống như một loại mặt mạ thường thấy, không giống các phụ kiện tăng sức hấp dẫn cho trăng phục… Tất cả đơn giản chỉ là những thanh gỗ được ghép lại, sơn đồng màu với quần áo và “treo” lên trước mặt người mẫu.

Lý giải cho ý tưởng có một không hai này, nhà thiết kế Craig Green cho biết: “Quần áo chỉ là cái vỏ bên ngoài. Nhưng có quá nhiều người dành thời gian vào việc băn khoăn hôm nay nên mặc gì. Nhưng đôi khi, chúng ta cứ nhắm mắt lại và chọn đồ theo cảm tính, lại đem đến những hiệu quả bất ngờ. Tôi muốn 'bịt mắt' người mẫu theo cách riêng của mình, để họ có thể thăng hoa trong xúc cảm và qua đó muốn nói, con người cần phải thoát ra khỏi sự ràng buộc về ngoài để cảm nhận rõ hơn cái tôi của mỗi chúng ta”.

Q.N

Chàng rể Bắc Ninh chăm mẹ vợ ung thư, đưa bố vợ tai biến về nhà tận hiếu

Chàng rể Bắc Ninh hết lòng chăm sóc mẹ vợ mắc ung thư cho đến ngày bà qua đời. Hơn 1 năm qua, anh tiếp tục đưa bố vợ bị tai biến, nằm một chỗ về nhà tận hiếu.

Cô gái 10 năm trước tuyên bố chỉ lấy chồng đại gia: Đời không như mơ

10 năm trước, Chu Lan Quân tự tin với kiến ​​thức và ngoại hình của mình, việc cưới chồng đại gia có tài sản 50 triệu Nhân dân tệ (hơn 177,7 tỷ đồng) sẽ không thành vấn đề.

Chú rể đi cấp cứu trước ngày cưới, cô dâu ở Nam Định vào viện làm điều bất ngờ

Trước lễ cưới, chú rể ở Nam Định phải nhập viện cấp cứu. Để động viên anh, cô dâu nén buồn, tổ chức lễ cưới đúng kế hoạch. Cô không ngại mặc váy, cầm hoa vào tận giường bệnh trao nhẫn cho anh.

7 chàng rể ‘vàng mười’, phụ việc đồng áng, thay nhau chăm sóc bố vợ

Những ngày qua, 7 chàng rể của ông Bùi Thiên Bình bất ngờ nổi tiếng trên mạng xã hội. Xem video các anh đến thăm, chăm sóc bố vợ ở viện, cộng đồng mạng không tiếc lời khen ngợi.

Bất ngờ bị 'đẩy ngã' khỏi đỉnh cao giàu có, tỷ phú Sài Gòn xưa trôi dạt xứ người

Với khả năng kinh doanh thiên phú, “vua gạch ngói” từng bước vươn đến đỉnh cao giàu có. Thế nhưng khi đang trên đỉnh danh vọng, vị tỷ phú Sài Gòn xưa bất ngờ bị "đẩy ngã" để rồi trắng tay, phải trôi dạt sang xứ người.

Đưa con gái về nhà chồng, bố mẹ lặng người thấy gia cảnh chú rể

Vợ chồng bà vốn không đặt nặng chuyện giàu nghèo, nhưng chứng kiến gia cảnh anh Huỳnh Săn, ông bà không khỏi lo lắng.

Cho cháu nội 4 triệu mỗi tháng, tôi giận run người khi biết bí mật của con dâu

Mỗi tháng, tôi cho vợ chồng con trai 4 triệu đồng để hỗ trợ nuôi cháu nội, nhưng ai ngờ số tiền ấy được con dâu dùng vào việc khác.

45 năm bám nghề mẹ chồng dạy, người phụ nữ được khách nước ngoài khen hết lời

Hơn 40 năm học nghề từ mẹ chồng, người phụ nữ chăm chỉ rèn luyện để rồi trở thành người truyền lửa, lưu giữ nghề sang sợi truyền thống.

Tình cờ nghe cuộc nói chuyện của bố mẹ chồng, tôi buồn bã mất ăn mất ngủ

Tôi luôn coi mẹ chồng như mẹ ruột của mình và nghĩ bà cũng coi tôi như con gái, nhưng có lẽ không phải vậy.

Quá thương bố, tôi không muốn về quê: Lý do được con gái chia sẻ tận đáy lòng

Có một điều gần đây tôi mới chia sẻ với chồng: Tôi rất ngại về quê vì khi rời đi, nhìn bố một mình, tôi lại cảm thấy không nỡ... Tôi cứ chìm đắm trong nỗi thương bố và nhớ mẹ.

Đang cập nhật dữ liệu !