Người dân Mỹ, Nhật, Trung Quốc công nhận Crimea là phần lãnh thổ của Nga

Mới đây, Công tố viên Crimea Natalia Poklonskaya đã nhận được nhiều thư cùng các lời chúc mừng từ người dân các nước Mỹ, Nhật Bản, Trung Quốc, Italia và Thụy Sỹ cùng với những lời khẳng định Crimea là một phần lãnh thổ không thể chia cắt của Nga.
Người dân Mỹ, Nhật, Trung Quốc công nhận Crimea là phần lãnh thổ của Nga - ảnh 1

Công tố viên xinh đẹp Natalia Poklonskaya của Crimea,

Theo Công tố viên xinh đẹp Natalia Poklonskaya của Crimea, người dân các nước này đều cho rằng Crimea đã là một phần lãnh thổ của Nga. “Cuối cùng tất cả đều hiểu về Crimea, hiểu rằng Crimea nằm trong thành phần của Nga và đã trở về với Nga. Từ lâu nhiều người đã hiểu và thừa nhận điều này. Họ vui sướng, viết thư và làm thơ. Tôi nhận được nhiều thư được gửi từ Mỹ, Trung Quốc, Nhật Bản, Italia và Thụy Sỹ”- Poklonskaya khẳng định.

Theo Poklonskaya, trong thư, công dân của các quốc gia trên đều cho rằng Crimea là một phần lãnh thổ của Nga. Đây là điều hoàn toàn khác biệt so với các chính trị gia. Xuất phát từ các mục đích chính trị, các lực lượng này luôn phản đối thừa nhận Crimea là một phần của Nga.

“Đây là nguyện vọng của những người bình thường, của các dân tộc bình thường, còn chính trị là một vấn đề rất nhạy cảm”- Poklonskaya nhận định.

Người dân Mỹ, Nhật, Trung Quốc công nhận Crimea là phần lãnh thổ của Nga - ảnh 2

Ảnh mang tính chất minh họa

Trước đó, Crimea và Sevastopol đã được sáp nhập vào Nga sau cuộc trưng cầu dân ý vào tháng 3/2014. Có đến 96,77% người dân Crimea và 95,6% người dân Sevastopol ủng hộ cuộc trưng cầu dân ý này.

Trong khi đó, Ukraine và chính quyền các nước phương Tây lại từ chối thừa nhận thực tế này.

Nội dung được thực hiện qua tham khảo nguồn tin từ Ria-Novosti, một trong những hãng thông tấn lớn và uy tín nhất tại Nga cũng như trên thế giới.

Đức Dũng (lược dịch)

FPV Nga truy đuổi, hạ gục xe tăng Mỹ viện trợ cho Ukraine trong đêm

Một binh sĩ điều khiển máy bay không người lái góc nhìn thứ nhất (FPV) của Nga kể lại vụ truy đuổi, tấn công phá hủy xe tăng Abrams do Mỹ viện trợ cho Ukraine vào ban đêm.

Nữ hành khách người Việt khỏa thân ở sân bay Philippines vì bị phạt quá hạn visa

Một nữ hành khách người Việt đã bất ngờ khỏa thân tại sân bay Ninoy Aquino (Philippines) sau khi được yêu cầu trả thêm phí quá hạn visa.

Video lữ đoàn biệt kích Ukraine vô hiệu hóa xe tăng ‘mai rùa’ Nga bằng UAV

Chỉ với những chiếc UAV cảm tử, Lữ đoàn biệt kích biệt lập số 71 Ukraine đã khiến xe tăng ‘mai rùa’ của Nga hư hại nặng.

Video Ukraine phóng tên lửa nước ngoài, phá hủy S-400 của Nga ở Donetsk

Quân đội Ukraine đã phóng tên lửa đạn đạo ATACMS, phá hủy hệ thống phòng không S-400 Triumf của Nga ở khu vực Donetsk.

Video HIMARS Ukraine bắn nổ pháo ‘cuồng phong’ Nga

Đòn tấn công của hệ thống HIMARS Ukraine ngay lập tức tạo ra vụ cháy lớn cho pháo BM-27 Uragan Nga, trước khi vụ nổ thứ cấp phá hủy khí tài này.

Khoảnh khắc cây khổng lồ đổ ngang đường, đè bẹp hàng loạt ô tô

Một cây cổ thụ khổng lồ đã đổ xuống một trong những con đường đông đúc nhất ở trung tâm thành phố Kuala Lumpur làm 1 người thiệt mạng, đè bẹp hàng loạt ô tô.

Video quân đội Ukraine phá tung pháo tự hành Nga ở Luhansk

Quân đội Ukraine đã sử dụng hệ thống pháo binh Archer do Thụy Điển viện trợ để bắn nổ một pháo tự hành Msta-S của Nga ở vùng Luhansk.

Video Nga phá hủy hệ thống phòng không Đức viện trợ cho Ukraine

Bộ Quốc phòng Nga vừa công bố video ghi lại khoảnh khắc quân đội nước này nã hỏa lực phá hủy một trong các hệ thống phòng không IRIS-T của Đức viện trợ cho Ukraine.

Video tên lửa đạn đạo Nga bắn nổ 2 hệ thống HIMARS của Ukraine

Quân đội Nga đã sử dụng tên lửa đạn đạo Iskander-M để bắn nổ 2 xe phóng thuộc hệ thống HIMARS của Ukraine tại vùng Kharkiv.

Chiến thuật 'màn khói' giúp Nga vượt mặt UAV trinh sát của Ukraine

Quân đội Nga đã sử dụng chiến thuật "màn khói" để bảo vệ binh sĩ và khí tài của nước này trước các cuộc tập kích bằng máy bay không người lái (UAV) của Ukraine.

Đang cập nhật dữ liệu !