Người chồng nhất quyết đòi ly hôn vì vợ sợ … gián

Người chồng ở Ấn Độ đòi ly hôn vì vợ sợ gián và phải chuyển nhà tới 18 lần trong 3 năm kết hôn. 

Một người đàn ông sinh sống ở bang Madhya Pradesh của Ấn Độ đã buộc phải đổi nhà tới 18 lần trong vòng 3 năm kể từ khi kết hôn do người vợ bị ám ảnh sợ gián. Quá mệt mỏi trước những lời bàn tán của bạn bè và gia đình, anh này quyết định nộp đơn ly hôn vợ.

Theo Sputnik, cặp đôi kết hôn vào năm 2017 và lần đầu tiên người chồng biết được nỗi sợ gián của vợ mình là vào năm 2018. Người vợ được cho thường chạy khỏi nhà bếp mỗi khi phát hiện con gián bên trong, đồng thời la hét tìm kiếm sự giúp đỡ và nhất quyết không chịu quay lại nhà bếp.

{keywords}
Người chồng nhất quyết đòi ly hôn vì vợ sợ gián và đòi chuyển nhà liên tục. (Ảnh minh họa)

Người chồng giấu tên cho biết, tiếng la hét của người vợ rất to tới nỗi gây khiếp đảm cho các thành viên khác trong gia đình. Cô này cũng giữ quan điểm cương quyết đòi chuyển nhà mới và không chịu làm việc nhà mỗi khi nhìn thấy gián.

“Chúng tôi đã đổi nhà lần đầu tiên vào năm 2018, nhưng sau đó vẫn tiếp tục di chuyển. Chúng tôi đã đổi nhà tới 18 lần chỉ vì cùng một lý do”, người chồng nói với truyền thông địa phương.

Cũng theo người chồng, anh này đã đưa vợ tới gặp nhiều bác sĩ trị liệu, nhưng cô vợ từ chối dùng thuốc của các chuyên gia.

Về phần mình, người vợ khẳng định anh chồng không thấu hiểu cho vấn đề của vợ và còn cố gắng gán cho cô bị bệnh tâm thần.

Người chồng thừa nhận anh ta đã quá mệt mỏi khi phải chuyển nhà liên tục và luôn cảm thấy xấu hổ. Do đó, anh đã quyết định tìm sự hỗ trợ của pháp luật để chấm dứt cuộc hôn nhân.

Theo báo cáo của Liên Hợp Quốc, Ấn Độ thông báo nước này chỉ ghi nhận 13 trường hợp ly hôn trong số 1.000 cặp đôi kết hôn.

Người giàu Ấn Độ không tiếc tiền cho dịch vụ tìm người yêu ‘môn đăng hộ đối’

Người giàu Ấn Độ không tiếc tiền cho dịch vụ tìm người yêu ‘môn đăng hộ đối’

Để có thể tìm người bạn đời "môn đăng hộ đối", nhiều người giàu ở Ấn Độ không tiếc tiền sử dụng dịch vụ mai mối cao cấp. 

Minh Thu (lược dịch)

Nhiều người lao động Mỹ sợ bị AI thay thế

Khảo sát mới nhất cho thấy, trí tuệ nhân tạo (AI) ngày càng được ứng dụng rộng rãi trong nơi làm việc. Nhiều người sẵn sàng nhận lương thấp hơn nếu được phép dùng AI.

Foxconn tăng lương, thưởng cho công nhân sản xuất iPhone

Lao động mới ký hợp đồng tại nhà máy iPhone lớn nhất thế giới sẽ được nhận mức lương, thưởng hậu hĩnh.

Cận cảnh máy bay chở khách đầu tiên do Trung Quốc sản xuất

Hãng hàng không China Eastern mới đây đã đưa máy bay chở khách C919 do Trung Quốc sản xuất vào sử dụng và hoàn thành chuyến bay thương mại đầu tiên.

31 tỷ phú nhiều tiền hơn cả Bộ Tài chính Mỹ

Tài sản mà 31 tỷ phú nắm giữ hiện nhiều hơn so với khoản tiền mặt 38,8 tỷ USD của Bộ Tài chính Mỹ tính tới cuối ngày 26/5.

Hàn Quốc bắt nữ nghi phạm giết người, phân xác ngay lần đầu gặp mặt

HÀN QUỐC- Cảnh sát đã bắt giữ nữ nghi phạm bị tình nghi giết, và phân xác một phụ nữ ngoài 20 tuổi ngay lần đầu tiên hai người gặp mặt.

Cặp vợ chồng nhẫn tâm để 7 đứa con sống chung với chuột

MỸ - Cảnh sát Mỹ phát hiện điều kiện sống vô cùng tồi tàn trong căn nhà mà một cặp vợ chồng để 7 đứa con ở chung với chuột, và rác thải.

Tỷ phú Mỹ bất ngờ tặng tiền cho 2.500 sinh viên tại lễ tốt nghiệp

Mỗi sinh viên được trao hai phong bì, mỗi cái chứa 500 USD. Trong đó, một phong bì tặng sinh viên, cái còn lại để họ quyên góp cho một tổ chức hoặc cá nhân gặp khó khăn.

Vì sao người giàu có và quyền lực thường mua siêu du thuyền?

Siêu du thuyền là biểu tượng của giàu có và địa vị. Một lý do quan trọng mà những người giàu có và quyền lực sẵn sàng chi tiền mua phương tiện này là nó mang đến không gian cực kỳ riêng tư.

Trung Quốc từ chối yêu cầu của Mỹ tổ chức họp cấp bộ trưởng quốc phòng

Trung Quốc đã từ chối đề xuất của Mỹ về việc tổ chức cuộc họp cấp bộ trưởng quốc phòng bên lề Đối thoại Shangri-La lần thứ 20.

Con trai Thủ tướng Nhật Bản từ chức vì 'hành vi không phù hợp'

Thủ tướng Nhật Bản Fumio Kishida cho biết, con trai cả của ông sẽ từ chức thư ký vì đã có những hành vi không phù hợp tại dinh thủ tướng vào năm ngoái.

Đang cập nhật dữ liệu !