Nghỉ phép ngày cận Tết, nam phó phòng bị lộ chuyện động trời

3 Tết gần đây, chồng tôi đều đi trực nên không về quê. Năm nay, anh lại báo bận, tôi theo dõi thì phát hiện chuyện đau lòng.

Tôi và chồng cùng quê. Hiện chúng tôi đang sống và làm việc ở Hà Nội. Sau 15 năm kết hôn, chúng tôi đã có 2 con, 1 trai, một gái. 

Cuộc hôn nhân êm đềm, hạnh phúc khiến tôi chưa bao giờ nghĩ, có một ngày tôi lại rơi vào hoàn cảnh trớ trêu như thế này. 

Nghỉ phép ngày cận Tết, nam phó phòng bị lộ chuyện động trời. Ảnh minh họa

Chúng tôi đều có công ăn việc làm ổn định nhưng nghề của anh khá đặc thù. Anh thường phải trực ở cơ quan, chuyện anh vắng nhà buổi tối là chuyện cơm bữa. 

3 năm nay, anh được lên chức phó phòng. Vào dịp Tết, anh nói, nhà mình đông người, các con cũng đã lớn nên anh xung phong trực để hỗ trợ anh em. Thành ra, 3 cái Tết vừa qua, cứ 29 Tết anh đưa mẹ con tôi về quê rồi trở lại Hà Nội làm việc. 

Tôi không mảy may nghi ngờ vì anh là người đứng đắn. Chưa bao giờ tôi thấy anh liếc mắt đưa tình hoặc trêu đùa một cô gái nào. 

Ai ngờ, cách đây chừng 1 tháng, tôi tình cờ gặp bạn học cũ. Nói chuyện một hồi, tôi mới phát hiện người bạn này làm cùng chỗ chồng tôi. Bạn nói, chồng tôi sướng, làm sếp ở bộ phận đó thì ít phải trực. Lễ Tết được ở bên gia đình, không như bạn, ăn ngủ ở cơ quan còn nhiều hơn nhà mình. 

Tôi thấy lạ vì chồng tôi cũng đi trực suốt. Nhưng tôi lại nghĩ, bạn không ở bộ phận của chồng nên có thể không hiểu hết công việc của anh.

20 tháng Chạp, tôi mang áo khoác của anh đi giặt thì phát hiện trong túi anh có một hóa đơn mua hàng siêu thị. Trong đó, anh mua tới 21 món, toàn đồ sơ sinh, bỉm sữa. Tôi đã vặn hỏi anh nhiều. Nhưng anh rất bình tĩnh. Anh bảo, buổi chiều, cậu bạn cùng cơ quan mượn áo mặc ra đường nên có thể cậu ấy đi siêu thị. 

Lời giải thích khiến tôi không bắt bẻ được nhưng trong lòng vẫn thấy hoài nghi.

23 Tết, anh báo trực cơ quan không về nhà cúng ông Công ông Táo. Tôi vui vẻ đồng ý. Sau đó, tôi khéo léo dò hỏi đồng nghiệp của anh thì phát hiện anh nói dối. 

Cả ngày hôm đó, anh không ở cơ quan, cũng không tham gia tất niên cùng anh em. Thậm chí, anh còn đang xin nghỉ phép. Tôi giận run người nhưng cố bình tĩnh. Tôi nghĩ ra một lý do rồi gọi điện cho anh về nhà gấp. 

Khi anh rời đi, tôi thuê người bám theo thì thấy anh đến bệnh viện sản. Một người phụ nữ vừa sinh con được anh nâng niu chăm sóc rất cẩn thận. Tôi đã đến trước mặt anh, định mắng chửi anh một trận nhưng nước mắt tôi lại trào ra. Tôi không nói được câu nào mà cứ nức nở.

Hóa ra, hơn 3 năm nay, anh đã lừa dối tôi, có 2 đứa con với một người đàn bà khác. Anh còn mua cho cô ta một căn nhà, một cửa hàng bán đồ lưu niệm ngay gần cơ quan anh. 

Những điều đó khiến tôi muốn tha thứ cho anh cũng không thể được nữa. Tôi đau lòng quá. Tết nhất đến nơi rồi nhưng tôi không thiết tha gì nữa. Tôi biết phải làm gì để vượt qua cú sốc này. Mong mọi người cho tôi lời khuyên. 

Độc giả H.M
Từ khóa: Ngoại tình Tết hạnh phúc sinh con lừa dối

Bất ngờ khi mẹ vợ khuyên ly hôn, 2 năm sau gặp lại tôi cảm ơn bà tận đáy lòng

Tôi nhớ mãi hôm ấy, mẹ vợ tìm đến tận công ty tôi, bà cũng chẳng vòng vo mà bảo tôi hãy ly hôn vợ đi.

Thấy em dâu vất vả, tôi định cho 6 triệu mỗi tháng nhưng em từ chối

Tôi không ngờ em dâu lại từ chối nhận số tiền đó.

Các món bánh ăn dặm siêu xinh cho con của mẹ đảm Hà Nội

Ăn dặm là một trong những cách cung cấp rất nhiều chất dinh dưỡng để thúc đẩy sự phát triển nhanh chóng của bé và giúp bé tập nhai khi mới mọc răng.

Những điều còn phân vân về phương pháp nuôi dạy con của Nhật Bản

Ở Nhật Bản, có một phương pháp nuôi dạy con cái đặc biệt nhận được sự quan tâm lớn, nhưng vẫn còn nhiều phân vân.

Chồng có người thứ 3 nhưng vẫn về chung giường với vợ

Chồng Hân sống với bồ, nhưng thỉnh thoảng vẫn về nhà với vợ con và vợ chồng vẫn chung giường. Chuyện chăn gối vẫn nồng nhiệt như xưa.

Cô thư ký của chồng gửi que thử thai 2 vạch để thách thức, tôi liền cho ả một phen bẽ mặt

Mặc dù giận sôi người nhưng tôi vẫn đủ bình tĩnh để xử đẹp "tiểu tam" phá hoại gia đình nhà người khác.

7 cụm từ như 'thuốc độc' trong buổi hẹn hò, đảm bảo bạn 'ế bền vững' nếu lỡ mồm nói ra!

Bạn không nên nói 7 cụm từ này để tránh phá vỡ buổi hẹn hò đầu tiên.

Bố mẹ chồng đột ngột 'cắt viện trợ' 5 triệu/tháng, lý do đằng sau khiến tôi khóc nghẹn

Thấy bố mẹ chồng không cho tiền như hằng tháng, tôi giận ra mặt, nghĩ có lẽ ông bà thiên vị con gái hơn là vợ chồng tôi.

PGS.TS Nguyễn Lân Hiếu mong đàn ông Việt vượt qua áp lực giới, ngày càng đàng hoàng hơn

Ngày 24/11, tại Hà Nội đã diễn ra sự kiện diễn đàn "Đồng hành cùng nam giới và trẻ em trai trong việc giảm thiểu áp lực liên quan đến vai trò giới truyền thống”.

Đau lòng biết chồng ngoại tình với người đàn bà 3 con trong lúc tôi mang thai

Khi biết chồng ngoại tình với người đàn bà ấy, tôi thật không hiểu tại sao họ có thể làm ra chuyện tồi tệ như vậy.

Đang cập nhật dữ liệu !