Nghẹn ngào vụ rơi trực thăng UH-1: "Còn có mười mấy ngày nữa là Tết rồi!"

Đầu giờ chiều nay (28/1), xe ô tô đã chở thi thể các nạn nhân trong vụ rơi trực thăng quân sự UH-1 về nhà tang lễ Bộ quốc phòng. Người nhà các nạn nhân vô cùng đau xót.

Đại tá Lê Văn Hạnh, Chính Ủy Sư đoàn không quân 370 thông tin ban đầu cho báo chí về các chiến sĩ hi sinh trong vụ tai nạn máy bay trực thăng gồm: Thượng tá Trần Văn Đức-chủ nhiệm bay của Trung đoàn không quân 917; phi công phụ đang đào tạo lái chính, lái phụ dẫn đường là Lê Hồng Quân, thượng tá chuyên nghiệp Đỗ Văn Chính - phụ trách cơ giới; Nguyễn Việt Cường – phi công đang đào tạo lái chính.

Nghẹn ngào vụ rơi trực thăng UH-1:
Nghẹn ngào vụ rơi trực thăng UH-1:
Nghẹn ngào vụ rơi trực thăng UH-1:
Nghẹn ngào vụ rơi trực thăng UH-1:

Người nhà anh Quân gào khóc trong nỗi đau tột cùng: "Anh bảo anh lên Sài Gòn làm việc cơ mà, sao lại thế này. Anh về đi, về nhà đi".

Nghẹn ngào vụ rơi trực thăng UH-1:
Nghẹn ngào vụ rơi trực thăng UH-1:

Em gái nạn nhân Quân quá đau buồn trước tin dữ.

Nghẹn ngào vụ rơi trực thăng UH-1:

Người thân của các chiến sĩ thất thần bám theo phía sau từng chiếc xe cứu thương.Những tiếng khóc nghẹn ngào vang lên "Còn có mười mấy ngày nữa là Tết rồi!".

Đức Hạnh - Nguyễn Cường

Đề xuất miễn visa cho khách thị trường trọng điểm

Bà Rịa - Vũng Tàu đề xuất miễn thị thực nhập cảnh đối với khách ở các thị trường trọng điểm như châu Âu, Bắc Mỹ, Australia.

Khách nhiễm Covid-19 cố tình giấu bệnh lên máy bay có thể bị cấm bay vĩnh viễn

Trước khi lên máy bay khách có xét nghiệm xác nhận bị nhiễm Covid-19 nhưng không khai báo trung thực có thể bị Vietnam Airlines cấm bay vĩnh viễn trên các chuyến bay của hãng.

VOV bổ nhiệm Phó giám đốc đài truyền hình kỹ thuật số VTC

Tổng Giám đốc Đài Tiếng nói Việt Nam đã quyết định bổ nhiệm ông Lương Minh Đức giữ chức Phó GĐ Đài Truyền hình Kỹ thuật số VTC, đồng thời tái bổ nhiệm ông Nguyễn Văn Bình tiếp tục giữ chức Phó GĐ Đài Truyền hình Kỹ thuật số VTC.

Bí thư Thành ủy Hà Nội Vương Đình Huệ làm trưởng đoàn ĐBQH TP Hà Nội

Sáng 18/ 2, Đoàn đại biểu Quốc hội Thành phố Hà Nội tổ chức họp đoàn kiện toàn chức danh Trưởng đoàn.

Bộ TT&TT điều động và bổ nhiệm 13 cán bộ lãnh đạo chủ chốt

Nhận định lần trao các quyết định giao nhiệm vụ quy mô lớn này là một sự kiện lịch sử của Bộ TT&TT, Bộ trưởng Nguyễn Mạnh Hùng cho rằng, với vị trí, nhiệm vụ mới, 13 cán bộ lãnh đạo các đơn vị sẽ có năng lượng mới để đóng góp tốt hơn cho Bộ, đất nước.

Tọa đàm Nguyễn Ái Quốc - Hồ Chí Minh và Đảng CSVN với sự nghiệp văn hóa-VHNT VN

Buổi tọa đàm với diễn giả là GS. Phong Lê - Nguyên Viện trưởng Viện Văn học, Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam, diễn ra lúc 9h00 ngày 03/02/2020 tại Tầng 1 Tòa nhà chính Thư viện Quốc gia Việt Nam, 31 Tràng Thi, Hà Nội.

Đắk Lắk: Bệnh nhân bị đồn nhiễm virus corona là một tiếp viên hàng không

Liên quan đến thông tin trên mạng xã hội cho là "có người nhiễm corona tại Đắk Lắk", sáng 28/1, lãnh đạo BVĐK vùng Tây Nguyên cho biết, có một bệnh nhân bị sốt đang được điều trị tuy nhiên chưa thể kết luận có nhiễm virus corona hay không.

Đà Nẵng: Xuân 2020 hướng tới 22 dự án với tổng vốn đầu tư 1,7 tỉ USD

Các cơ quan hữu quan của Đà Nẵng đẩy nhanh việc giải quyết thủ tục đầu tư đối với các dự án đang xúc tiến để tại “Tọa đàm Mùa xuân 2020” có thể hướng tới 22 dự án đầu tư trong và ngoài nước với tổng vốn khoảng 1,715 tỉ USD

Tân Giám đốc Sở KH&CN Hà Nội Nguyễn Hồng Sơn

Sáng nay 20/1, Phó Chủ tịch UBND TP Ngô Văn Quý trao quyết định của Chủ tịch UBND TP Nguyễn Đức Chung bổ nhiệm Giám đốc Sở Khoa học & Công nghệ Hà Nội cho ông Nguyễn Hồng Sơn.

Bổ nhiệm Phó giám đốc Công an tỉnh Đắk Nông giữ chức Giám đốc Công an Lâm Đồng

Được sự ủy quyền của Bộ trưởng Bộ Công an, Thượng tướng Nguyễn Văn Thành đã trao quyết định điều động, bổ nhiệm Đại tá Lê Vinh Quy, Phó giám đốc Công an tỉnh Đắk Nông giữ chức vụ Giám đốc Công an tỉnh Lâm Đồng

Đang cập nhật dữ liệu !