Nghệ thuật đỗ xe ô tô mạo hiểm
Ngày 29/5, bên lề sự kiện Saigon Autotech 2014, chương trình biểu diễn đỗ xe ô tô mạo hiểm cũng đã được tổ chức.
Ông Russ lái một chiếc sedan và biểu diễn drift để xe đỗ vào chỗ trống giữa 2 chiếc xe SUV khác, đây cũng là một kĩ thuật mạo hiểm mà ông tự nghĩ ra cách đây hơn 20 năm và đang nắm giữ kỉ lục Thế giới về môn này.
Theo thông tin của bên biểu diễn thì ông Russ hiện đang nắm kỉ lục thế giới với pha đậu xe thẳng hàng vô chỗ trống nằm giữa 2 chiếc xe, với khoảng cách nhỏ nhất là cách chiếc xe kia 33cm, tức là rộng hơn chiều dài bàn chân người lớn chỉ 2cm. Sau đây là vài hình động về pha biểu diễn này, kèm theo một clip ngắn 1 phút.
Và đây là 3 pha trình diễn được làm thành hình ảnh động.
Lên đời xe sang đón tết cùng Vinfast
Thị trường ô tô cuối năm sôi động khi lượng cầu tăng cao, nhiều khách hàng muốn “chốt” xe sớm để kịp hưởng chính sách ưu đãi 50% lệ phí trước bạ của Chính phủ trước thời điểm kết thúc vào ngày 31/12/2020.
Mazda ưu đãi đặc biệt 10 ngày cuối tháng 4/2020
Mazda đồng loạt tăng ưu đãi chỉ trong 10 ngày từ 20-30/4 cho các mẫu xe, trong đó bộ đôi SUV Mazda CX-8 và Mazda CX-5 có mức ưu đãi cao nhất lên đến 150 triệu đồng.