Nghệ An trao giải cuộc thi tìm hiểu Nghị quyết đại hội lần thứ XII của Đảng

Sau hơn 1 tháng phát động, mới đây, Đảng bộ khối cơ quan tỉnh Nghệ An đã tổ chức Lễ tổng kết và trao giải cuộc thi "tìm hiểu Nghị quyết đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng và đại hội các cấp nhiệm kỳ 2015 – 2020".

Đây là cuộc thi do Ban Thường vụ Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh tổ chức bằng hình thức thi trực tuyến trên trang thông tin điện tử của Đảng ủy Khối. 

Cuộc thi ""tìm hiểu Nghị quyết đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng và đại hội các cấp nhiệm kỳ 2015 – 2020" đã có 25.616 lượt người tham gia của 57/57 tổ chức cơ sở đảng, trong đó có 21.729 lượt người dự thi trả lời đúng tất cả các câu hỏi (84,8%). Căn cứ thể lệ cuộc thi, Ban tổ chức đã trao giải cho các cá nhân tham gia nhiều tuần thi và đạt giải cao, tiêu biểu như Lương Thị Mai Phương (Đảng bộ Ngân hàng nhà nước) đạt 1 giải nhất và 1 giải nhì, Nguyễn Thị Tuyết (Đảng bộ Cục thi hành án Dân sự tỉnh) đạt 1 giải nhất, 2 giải ba, Lê Thái Linh Giang (Đảng bộ Cục Thuế Nghệ An) đạt 3 giải nhì...

Ban tổ chức cuộc thi cũng đã trao giải cho 8 tập thể có số lượt người tham gia dự thi đông nhất và đạt giải cao, trong đó, Đảng bộ Cục thi Hành án dân sự tỉnh có 7.124 lượt thi, đạt 5 giải (02 giải nhất, 03 giải ba, 1 giải khuyến khích); Đảng bộ Ngân hàng nhà nước có 4.453 lượt thi, đạt 17 giải (02 giải nhất, 03 giải nhì, 05 giải ba, 07 giải khuyến khích).

H.Thanh

Đề xuất miễn visa cho khách thị trường trọng điểm

Bà Rịa - Vũng Tàu đề xuất miễn thị thực nhập cảnh đối với khách ở các thị trường trọng điểm như châu Âu, Bắc Mỹ, Australia.

Khách nhiễm Covid-19 cố tình giấu bệnh lên máy bay có thể bị cấm bay vĩnh viễn

Trước khi lên máy bay khách có xét nghiệm xác nhận bị nhiễm Covid-19 nhưng không khai báo trung thực có thể bị Vietnam Airlines cấm bay vĩnh viễn trên các chuyến bay của hãng.

VOV bổ nhiệm Phó giám đốc đài truyền hình kỹ thuật số VTC

Tổng Giám đốc Đài Tiếng nói Việt Nam đã quyết định bổ nhiệm ông Lương Minh Đức giữ chức Phó GĐ Đài Truyền hình Kỹ thuật số VTC, đồng thời tái bổ nhiệm ông Nguyễn Văn Bình tiếp tục giữ chức Phó GĐ Đài Truyền hình Kỹ thuật số VTC.

Bí thư Thành ủy Hà Nội Vương Đình Huệ làm trưởng đoàn ĐBQH TP Hà Nội

Sáng 18/ 2, Đoàn đại biểu Quốc hội Thành phố Hà Nội tổ chức họp đoàn kiện toàn chức danh Trưởng đoàn.

Bộ TT&TT điều động và bổ nhiệm 13 cán bộ lãnh đạo chủ chốt

Nhận định lần trao các quyết định giao nhiệm vụ quy mô lớn này là một sự kiện lịch sử của Bộ TT&TT, Bộ trưởng Nguyễn Mạnh Hùng cho rằng, với vị trí, nhiệm vụ mới, 13 cán bộ lãnh đạo các đơn vị sẽ có năng lượng mới để đóng góp tốt hơn cho Bộ, đất nước.

Tọa đàm Nguyễn Ái Quốc - Hồ Chí Minh và Đảng CSVN với sự nghiệp văn hóa-VHNT VN

Buổi tọa đàm với diễn giả là GS. Phong Lê - Nguyên Viện trưởng Viện Văn học, Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam, diễn ra lúc 9h00 ngày 03/02/2020 tại Tầng 1 Tòa nhà chính Thư viện Quốc gia Việt Nam, 31 Tràng Thi, Hà Nội.

Đắk Lắk: Bệnh nhân bị đồn nhiễm virus corona là một tiếp viên hàng không

Liên quan đến thông tin trên mạng xã hội cho là "có người nhiễm corona tại Đắk Lắk", sáng 28/1, lãnh đạo BVĐK vùng Tây Nguyên cho biết, có một bệnh nhân bị sốt đang được điều trị tuy nhiên chưa thể kết luận có nhiễm virus corona hay không.

Đà Nẵng: Xuân 2020 hướng tới 22 dự án với tổng vốn đầu tư 1,7 tỉ USD

Các cơ quan hữu quan của Đà Nẵng đẩy nhanh việc giải quyết thủ tục đầu tư đối với các dự án đang xúc tiến để tại “Tọa đàm Mùa xuân 2020” có thể hướng tới 22 dự án đầu tư trong và ngoài nước với tổng vốn khoảng 1,715 tỉ USD

Tân Giám đốc Sở KH&CN Hà Nội Nguyễn Hồng Sơn

Sáng nay 20/1, Phó Chủ tịch UBND TP Ngô Văn Quý trao quyết định của Chủ tịch UBND TP Nguyễn Đức Chung bổ nhiệm Giám đốc Sở Khoa học & Công nghệ Hà Nội cho ông Nguyễn Hồng Sơn.

Bổ nhiệm Phó giám đốc Công an tỉnh Đắk Nông giữ chức Giám đốc Công an Lâm Đồng

Được sự ủy quyền của Bộ trưởng Bộ Công an, Thượng tướng Nguyễn Văn Thành đã trao quyết định điều động, bổ nhiệm Đại tá Lê Vinh Quy, Phó giám đốc Công an tỉnh Đắk Nông giữ chức vụ Giám đốc Công an tỉnh Lâm Đồng

Đang cập nhật dữ liệu !