Nghệ An: Nghi án một người đàn ông bị bắn chết, tạm giữ 3 người để điều tra
Hiện trường xảy ra vụ án mạng. |
Ngày 25/7, Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Nghệ An vẫn đang phối hợp với Công an thị xã Cửa Lò điều tra, làm rõ vụ án mạng xảy ra trên địa bàn khiến anh Nguyễn Quốc H. (SN 1984, trú phường Nghi Thủy) tử vong.
Trước đó, vào khoảng 23h15 ngày 23/7, UBND phường Thu Thủy nhận được tin báo về việc có một người đàn ông bị thương trên địa bàn và đưa đến bệnh viện cấp cứu. Tuy nhiên, người này đã tử vong với một vết thương ở bụng.
Nhận được tin báo, Công an TX Cửa Lò phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ Công an tỉnh Nghệ An có mặt để khám nghiệm hiện trường để điều tra, làm rõ vụ án mạng.
Quá trình khám nghiệm, cảnh sát tìm thấy một khẩu súng ở dưới mương nước trên địa bàn phường Thu Thủy, TX Cửa Lò (nghi là hiện trường xảy ra vụ án mạng). Tang vật này sau đó được thu giữ để phục vụ công tác điều tra.
Sau khi xảy ra sự việc, cơ quan chức năng đã xác định thời điểm xảy ra sự việc có 3 người khác cũng có mặt tại hiện trường gồm: Trương Quốc Ư. (SN 1993, trú phường Thu Thủy, TX. Cửa Lò), Dương Văn D. (SN 1996) và Nguyễn Văn T. (SN 1989); cả 3 cùng trú tại phường Nghi Thủy, TX Cửa Lò.
Những người này sau đó được triệu tập và tạm giữ để phục vụ công tác điều tra.