Năm Nhâm Thìn của tuổi Mùi

Năm nay, người tuổi Mùi không nên tham vọng mong chờ những khoản tiền thưởng lớn. Còn về tình cảm, những người độc thân tuổi này sẽ đón nhận một năm ngập tràn cảm xúc.

Năm Nhâm Thìn của tuổi Mùi

Năm Nhâm Thìn của tuổi Mùi

Người tuổi Mùi luôn bí ẩn, có khả năng quyến rũ người khác, nhưng hiếm khi thể hiện suy nghĩ và cảm xúc của mình. Là một người khó hiểu, tuy nhiên họ luôn ủng hộ sự sáng tạo và đáng giá cao sự tích cực. Người tuổi Mùi có thể đưa ra những ý tưởng và kế hoạch hay mà không cần bỏ ra nhiều nỗ lực. Người tuổi Mùi không có nhiều sự kiên nhẫn, họ không thích giải quyết các vấn đề và có thể rất “trẻ con”.

Những người sinh năm Mùi có khuynh hướng thích những tháng đầu hè, màu sắc yêu thích của họ là màu aqua, màu xanh lá cây và màu bạc. Người tuổi Mùi rất thích hoa phi yến và vật đem lại may mắn cho họ là ngọc lục bảo. Giờ làm việc tốt nhất trong ngày của người tuổi Mùi là từ 12 giờ trưa đến 14 giờ chiều.

Tài chính và sự nghiệp

Năm Nhâm Thìn sẽ là khoảng thời gian vui vẻ đối với những bạn sinh năm Mùi. Những thay đổi bất ngờ khiến bạn tò mò và khơi dậy trí tưởng tượng của bạn sẽ luôn xuất hiện. Bạn sẽ nhìn thấy những thay đổi lớn, nó có thể sẽ khiến bạn bận rộn hơn. Tháng 2, tháng 4, tháng 11 và tháng 12 là những tháng có thể xuất hiện những cơ hội lớn đối, bạn cần cố gắng nắm bắt chúng. Năm nay bạn không nên mong nhận nhiều những khoản tiền thưởng lớn. Bạn nên tạm thời ngừng tiến hành những kế hoạch tham vọng nào bạn có cho đến khi thời điểm thích hợp đến. Bạn hãy tiết kiệm tiền để khi cơ hội xuất hiện bạn sẽ không bỏ lỡ chúng. Sự kiên nhẫn sẽ giúp bạn thành công hơn trong tương lai.

Về tình cảm

Với những bạn còn độc thân, năm nay sẽ là một năm tràn ngập cảm xúc, bạn có thể sẽ gặp một người đặc biệt đối với bạn. Việc có thêm nhiều người bạn mới trong năm nay sẽ giúp bạn có nhiều giây phút thoải mãi và thư giãn trong một năm bận rộn này. Vào những tháng mùa xuân, tháng 8 và tháng 11, các hoạt động xã hội luôn làm bạn bận rộn, vui vẻ. Năm 2012 mang lại cho bạn cho niềm hạnh phúc và kinh nghiệm xã hội. Điều này khiến bạn trở lên đáng yêu hơn và giúp bạn chuẩn bị đón nhận những cơ hội tuyệt vời sẽ đến trong năm 2013.

Về sức khỏe

Sự trầm cảm, nỗi sợ hãi hoặc không có khả năng kiểm soát cơn giận dữ có thể dễ dàng đe dọa sức khỏe của trong một thời gian dài. Những cảm xúc và suy nghĩ tiêu cực khiến sức khỏe giảm sút. Chỉ những người bạn thân và người quen mới chú ý tình trạng sức khỏe nghèo nàn của bạn. Trong trường hợp nhận được lời cảnh báo về sức khỏe, lời khuyên là bạn hãy trao đổi và nhận sự tư vấn của những người có chuyên môn. Nếu bị căng thẳng trong thời gian dài có thể dẫn đến bị đột quỵ hoặc đột ngột bị cơn đau tim. Vì vậy, bạn hãy hiểu rằng có một giới hạn chịu đựng cho mỗi cá nhân.

Các năm Mùi: 2003, 1991, 1979, 1967, 1955, 1943, 1931

Các nhân vật nổi tiếng sinh năm Mùi: Julia Roberts, Evangeline Lilly, Will Ferrell, Pamela Anderson, Nicole Kidman…

Trong năm Nhâm Thìn, người tuổi Mùi hợp với các tuổi: Mão, Ngọ, Hợi

Khắc với các tuổi: Tý, Sửu, Tuất

ĐỖ QUYÊN

7 chàng rể ‘vàng mười’, phụ việc đồng áng, thay nhau chăm sóc bố vợ

Những ngày qua, 7 chàng rể của ông Bùi Thiên Bình bất ngờ nổi tiếng trên mạng xã hội. Xem video các anh đến thăm, chăm sóc bố vợ ở viện, cộng đồng mạng không tiếc lời khen ngợi.

Bất ngờ bị 'đẩy ngã' khỏi đỉnh cao giàu có, tỷ phú Sài Gòn xưa trôi dạt xứ người

Với khả năng kinh doanh thiên phú, “vua gạch ngói” từng bước vươn đến đỉnh cao giàu có. Thế nhưng khi đang trên đỉnh danh vọng, vị tỷ phú Sài Gòn xưa bất ngờ bị "đẩy ngã" để rồi trắng tay, phải trôi dạt sang xứ người.

Đưa con gái về nhà chồng, bố mẹ lặng người thấy gia cảnh chú rể

Vợ chồng bà vốn không đặt nặng chuyện giàu nghèo, nhưng chứng kiến gia cảnh anh Huỳnh Săn, ông bà không khỏi lo lắng.

Cho cháu nội 4 triệu mỗi tháng, tôi giận run người khi biết bí mật của con dâu

Mỗi tháng, tôi cho vợ chồng con trai 4 triệu đồng để hỗ trợ nuôi cháu nội, nhưng ai ngờ số tiền ấy được con dâu dùng vào việc khác.

45 năm bám nghề mẹ chồng dạy, người phụ nữ được khách nước ngoài khen hết lời

Hơn 40 năm học nghề từ mẹ chồng, người phụ nữ chăm chỉ rèn luyện để rồi trở thành người truyền lửa, lưu giữ nghề sang sợi truyền thống.

Tình cờ nghe cuộc nói chuyện của bố mẹ chồng, tôi buồn bã mất ăn mất ngủ

Tôi luôn coi mẹ chồng như mẹ ruột của mình và nghĩ bà cũng coi tôi như con gái, nhưng có lẽ không phải vậy.

Quá thương bố, tôi không muốn về quê: Lý do được con gái chia sẻ tận đáy lòng

Có một điều gần đây tôi mới chia sẻ với chồng: Tôi rất ngại về quê vì khi rời đi, nhìn bố một mình, tôi lại cảm thấy không nỡ... Tôi cứ chìm đắm trong nỗi thương bố và nhớ mẹ.

Về quê nghỉ lễ, nàng dâu rớt nước mắt khi thấy một thứ trong mâm cơm nhà chồng

Mâm cơm đơn giản nhưng chứa đựng biết bao yêu thương và quan tâm trong đó. Mỗi miếng thịt, mỗi cọng rau, đều chứa chan tình cảm của mẹ.

Về nhà để được nếm trọn hương vị yêu thương từ tô canh đọt nhãn lồng của mẹ

Sớm tinh mơ, tiếng chuông Zalo vang lên. Ngay sau đó là hình ảnh đọt nhãn lồng xanh mướt được bé út gửi qua, kèm tin nhắn: “Nghe nói lễ năm nay anh hai được về, mẹ chăm tưới tụi nó tốt mơn mởn luôn!”.

Về quê không báo trước, nàng dâu nghẹn ngào thấy cảnh ở nhà bố mẹ chồng

Cả nhà tôi về quê không báo trước mới biết bố mẹ ở nhà ăn uống kham khổ. Ấy thế, mỗi lần con cháu về, ông bà thiết đãi đủ thứ, từ gà vịt đến tôm cua.

Đang cập nhật dữ liệu !