Một tuần xử lý hơn 12.000 trường hợp vi phạm

Đó là số vi phạm trật tự an toàn giao thông (TTATGT) mà phòng CSGT (PC67) Công an Hà Nội xử lý trong tuần qua.

Tuần qua PC67 Hà Nội đã tổ chức tuần tra kiểm soát, xử lý hơn 12 nghìn trường hợp vi phạm TTATGT, phạt thành tiền hơn 4,3 tỷ đồng; tạm giữ: 65 ôtô, 592 xe mô tô, 01 xe ba bánh và 5.026 bộ giấy tờ; tước 1.187 GPLX.

Việc tuần tra kiểm soát, xử lý vi phạm của PC 67 Hà Nội được thực hiện theo 4 chuyên đề: bố trí nữ CSGT làm nhiệm vụ chỉ huy, điều khiển giao thông tại 14 nút giao thông; kế hoạch 141 xử lý các đối tượng điều khiển xe môtô, xe máy lạng lách, đánh võng, chở quá số người quy định, mang theo vũ khí tham gia giao thông; xử lý vi phạm TTATGT trên tuyến vành đai 3; tăng cường tuần tra kiểm soát xử lý người điều khiển xe ô tô chở khách, xe taxi, xe xích lô, mô tô ba bánh vi phạm các quy định khi tham gia giao thông.

Một tuần xử lý hơn 12.000 trường hợp vi phạm - ảnh 1
Xử lý xe đón, trả khách không đúng nơi qui định là một trong những chuyên để của PC67 Hà Nội

Các hành vi vi phạm bị xử lý chủ yếu là: không đội mũ bảo hiểm: 1.560 trường hợp; vi phạm vạch sơn: 1.467 trường hợp; đi sai phần đường: 504 trường hợp; dừng, đỗ sai quy định: 339 trường hợp; không chấp hành biển báo: 330 trường hợp; vượt sai quy định: 321 trường hợp…

Ngoài việc xử lý các vi phạm TTATGT, các tổ công tác 141 đã phát hiện và bàn giao cho cơ quan chức năng 14 vụ với 37 đối tượng để tiếp tục điều tra, làm rõ hành vi vi phạm pháp luật của các đối tượng này.

Kiên Trung

Đề xuất miễn visa cho khách thị trường trọng điểm

Bà Rịa - Vũng Tàu đề xuất miễn thị thực nhập cảnh đối với khách ở các thị trường trọng điểm như châu Âu, Bắc Mỹ, Australia.

Khách nhiễm Covid-19 cố tình giấu bệnh lên máy bay có thể bị cấm bay vĩnh viễn

Trước khi lên máy bay khách có xét nghiệm xác nhận bị nhiễm Covid-19 nhưng không khai báo trung thực có thể bị Vietnam Airlines cấm bay vĩnh viễn trên các chuyến bay của hãng.

VOV bổ nhiệm Phó giám đốc đài truyền hình kỹ thuật số VTC

Tổng Giám đốc Đài Tiếng nói Việt Nam đã quyết định bổ nhiệm ông Lương Minh Đức giữ chức Phó GĐ Đài Truyền hình Kỹ thuật số VTC, đồng thời tái bổ nhiệm ông Nguyễn Văn Bình tiếp tục giữ chức Phó GĐ Đài Truyền hình Kỹ thuật số VTC.

Bí thư Thành ủy Hà Nội Vương Đình Huệ làm trưởng đoàn ĐBQH TP Hà Nội

Sáng 18/ 2, Đoàn đại biểu Quốc hội Thành phố Hà Nội tổ chức họp đoàn kiện toàn chức danh Trưởng đoàn.

Bộ TT&TT điều động và bổ nhiệm 13 cán bộ lãnh đạo chủ chốt

Nhận định lần trao các quyết định giao nhiệm vụ quy mô lớn này là một sự kiện lịch sử của Bộ TT&TT, Bộ trưởng Nguyễn Mạnh Hùng cho rằng, với vị trí, nhiệm vụ mới, 13 cán bộ lãnh đạo các đơn vị sẽ có năng lượng mới để đóng góp tốt hơn cho Bộ, đất nước.

Tọa đàm Nguyễn Ái Quốc - Hồ Chí Minh và Đảng CSVN với sự nghiệp văn hóa-VHNT VN

Buổi tọa đàm với diễn giả là GS. Phong Lê - Nguyên Viện trưởng Viện Văn học, Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam, diễn ra lúc 9h00 ngày 03/02/2020 tại Tầng 1 Tòa nhà chính Thư viện Quốc gia Việt Nam, 31 Tràng Thi, Hà Nội.

Đắk Lắk: Bệnh nhân bị đồn nhiễm virus corona là một tiếp viên hàng không

Liên quan đến thông tin trên mạng xã hội cho là "có người nhiễm corona tại Đắk Lắk", sáng 28/1, lãnh đạo BVĐK vùng Tây Nguyên cho biết, có một bệnh nhân bị sốt đang được điều trị tuy nhiên chưa thể kết luận có nhiễm virus corona hay không.

Đà Nẵng: Xuân 2020 hướng tới 22 dự án với tổng vốn đầu tư 1,7 tỉ USD

Các cơ quan hữu quan của Đà Nẵng đẩy nhanh việc giải quyết thủ tục đầu tư đối với các dự án đang xúc tiến để tại “Tọa đàm Mùa xuân 2020” có thể hướng tới 22 dự án đầu tư trong và ngoài nước với tổng vốn khoảng 1,715 tỉ USD

Tân Giám đốc Sở KH&CN Hà Nội Nguyễn Hồng Sơn

Sáng nay 20/1, Phó Chủ tịch UBND TP Ngô Văn Quý trao quyết định của Chủ tịch UBND TP Nguyễn Đức Chung bổ nhiệm Giám đốc Sở Khoa học & Công nghệ Hà Nội cho ông Nguyễn Hồng Sơn.

Bổ nhiệm Phó giám đốc Công an tỉnh Đắk Nông giữ chức Giám đốc Công an Lâm Đồng

Được sự ủy quyền của Bộ trưởng Bộ Công an, Thượng tướng Nguyễn Văn Thành đã trao quyết định điều động, bổ nhiệm Đại tá Lê Vinh Quy, Phó giám đốc Công an tỉnh Đắk Nông giữ chức vụ Giám đốc Công an tỉnh Lâm Đồng

Đang cập nhật dữ liệu !