Một ngày ở đại bản doanh của “vũ khí loại 1”

Đến Trường Trung cấp huấn luyện chó nghiệp vụ BĐBP, chứng kiến công tác huấn luyện, nói chuyện với các học viên, huấn luyện viên và Ban giám hiệu nhà trường mới thấu hiểu nỗi gian khổ trong môi trường huấn luyện này.

Một ngày ở đại bản doanh của “vũ khí loại 1”

> Tại sao hải quân đánh bộ VN trang bị mới súng TAR-21 của Israel

> Đặc công hải quân Việt Nam lần đầu lộ diện

> Quân khu 9 diễn tập thực binh với chiến xa lội nước

> Tướng Phùng Quang Thanh: Việt Nam có nhu cầu mua vũ khí Mỹ

> Hình ảnh chưa từng công bố về tên lửa S – 300 của Việt Nam

> Tướng lục quân nói về sức mạnh phòng không lục quân Việt Nam

> Hải quân thành lập phi đội trực thăng EC - 225 hiện đại

Mặc dù cơ sở vật chất thiếu thốn nhưng các giảng viên, học viên vẫn nỗ lực hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị, đáp ứng và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Một ngày ở đại bản doanh của “vũ khí loại 1”
Cả trường có khoảng trên 500 chú chó,đa phần là giống béc giê của Đức được huấn luyện thích nghi với môi trường khí hậu Việt Nam.
Một ngày ở đại bản doanh của “vũ khí loại 1”
Để duy trì sức chiến đấu của chó nghiệp vụ , việc tập luyện thường xuyên là tối quan trọng.
Một ngày ở đại bản doanh của “vũ khí loại 1”
Ngoài khả năng tấn công trấn áp đối thủ dũng mãnh, “vũ khí sống” này còn được huấn luyện có khả năng phát hiện ma túy, chất nổ dù được giấu trong người hay hành lý…
Một ngày ở đại bản doanh của “vũ khí loại 1”
Không chỉ đáp ứng các nhiệm vụ chiến đấu, các” học viên” của trường Trung cấp huấn luyện chó nghiệp vụ còn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ tìm kiếm cứu nạn.
Một ngày ở đại bản doanh của “vũ khí loại 1”
Để đào tạo ra những “vũ khí loại 1” huấn luyện viên và những chú chó phải trải qua 18 tháng huấn luyện khắt khe.
Một ngày ở đại bản doanh của “vũ khí loại 1”
Trong quân đội, chó nghiệp vụ được đánh giá là vũ khí nhóm 1, khẩu phần của những chú chó loại giỏi có khi lên đến hàng trăm nghìn một ngày.

Theo Bình Minh (báo Biên phòng)

Theo Bình Minh (báo Biên phòng)

Đề xuất miễn visa cho khách thị trường trọng điểm

Bà Rịa - Vũng Tàu đề xuất miễn thị thực nhập cảnh đối với khách ở các thị trường trọng điểm như châu Âu, Bắc Mỹ, Australia.

Khách nhiễm Covid-19 cố tình giấu bệnh lên máy bay có thể bị cấm bay vĩnh viễn

Trước khi lên máy bay khách có xét nghiệm xác nhận bị nhiễm Covid-19 nhưng không khai báo trung thực có thể bị Vietnam Airlines cấm bay vĩnh viễn trên các chuyến bay của hãng.

VOV bổ nhiệm Phó giám đốc đài truyền hình kỹ thuật số VTC

Tổng Giám đốc Đài Tiếng nói Việt Nam đã quyết định bổ nhiệm ông Lương Minh Đức giữ chức Phó GĐ Đài Truyền hình Kỹ thuật số VTC, đồng thời tái bổ nhiệm ông Nguyễn Văn Bình tiếp tục giữ chức Phó GĐ Đài Truyền hình Kỹ thuật số VTC.

Bí thư Thành ủy Hà Nội Vương Đình Huệ làm trưởng đoàn ĐBQH TP Hà Nội

Sáng 18/ 2, Đoàn đại biểu Quốc hội Thành phố Hà Nội tổ chức họp đoàn kiện toàn chức danh Trưởng đoàn.

Bộ TT&TT điều động và bổ nhiệm 13 cán bộ lãnh đạo chủ chốt

Nhận định lần trao các quyết định giao nhiệm vụ quy mô lớn này là một sự kiện lịch sử của Bộ TT&TT, Bộ trưởng Nguyễn Mạnh Hùng cho rằng, với vị trí, nhiệm vụ mới, 13 cán bộ lãnh đạo các đơn vị sẽ có năng lượng mới để đóng góp tốt hơn cho Bộ, đất nước.

Tọa đàm Nguyễn Ái Quốc - Hồ Chí Minh và Đảng CSVN với sự nghiệp văn hóa-VHNT VN

Buổi tọa đàm với diễn giả là GS. Phong Lê - Nguyên Viện trưởng Viện Văn học, Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam, diễn ra lúc 9h00 ngày 03/02/2020 tại Tầng 1 Tòa nhà chính Thư viện Quốc gia Việt Nam, 31 Tràng Thi, Hà Nội.

Đắk Lắk: Bệnh nhân bị đồn nhiễm virus corona là một tiếp viên hàng không

Liên quan đến thông tin trên mạng xã hội cho là "có người nhiễm corona tại Đắk Lắk", sáng 28/1, lãnh đạo BVĐK vùng Tây Nguyên cho biết, có một bệnh nhân bị sốt đang được điều trị tuy nhiên chưa thể kết luận có nhiễm virus corona hay không.

Đà Nẵng: Xuân 2020 hướng tới 22 dự án với tổng vốn đầu tư 1,7 tỉ USD

Các cơ quan hữu quan của Đà Nẵng đẩy nhanh việc giải quyết thủ tục đầu tư đối với các dự án đang xúc tiến để tại “Tọa đàm Mùa xuân 2020” có thể hướng tới 22 dự án đầu tư trong và ngoài nước với tổng vốn khoảng 1,715 tỉ USD

Tân Giám đốc Sở KH&CN Hà Nội Nguyễn Hồng Sơn

Sáng nay 20/1, Phó Chủ tịch UBND TP Ngô Văn Quý trao quyết định của Chủ tịch UBND TP Nguyễn Đức Chung bổ nhiệm Giám đốc Sở Khoa học & Công nghệ Hà Nội cho ông Nguyễn Hồng Sơn.

Bổ nhiệm Phó giám đốc Công an tỉnh Đắk Nông giữ chức Giám đốc Công an Lâm Đồng

Được sự ủy quyền của Bộ trưởng Bộ Công an, Thượng tướng Nguyễn Văn Thành đã trao quyết định điều động, bổ nhiệm Đại tá Lê Vinh Quy, Phó giám đốc Công an tỉnh Đắk Nông giữ chức vụ Giám đốc Công an tỉnh Lâm Đồng

Đang cập nhật dữ liệu !