Một cơ phó tổ bay của Vietnam Airlines đột tử tại Paris

Một cơ phó Boeing 777 của Vietnam Airlines (VNA) đã đột tử ở Paris, Pháp vào ngày 5/12 sau khi hoàn thành chuyến bay từ Hà Nội đến Paris.

Một cơ phó tổ bay của Vietnam Airlines đột tử tại Paris

Một cơ phó của Vietnam Airlines đột tử tại Paris

Sáng mai thi thể phi công Nghiêm Đình Tuấn được đưa về Vietnam Airlines

Phi công này là ông Nghiêm Đình Tuấn, sinh năm 1959 có nhiều năm công tác tại Vietnam Airlines. Ông đột tử tại khách sạn Novotel ngay trong sân bay ở Paris, Pháp. Thông tin mới nhất từ Cục Hàng không Việt Nam, ông Tuấn trước đó không có biểu hiện gì bất thường về sức khỏe.

Một nguồn tin từ Vietnam Airlines cho biết, trước đó, viên phi công này cùng tổ bay 3 người đáp chuyến bay tới Paris như thường lệ. Sáng 6/12, khi phi hành đoàn chuẩn bị ra sân bay thực hiện hành trình Paris – TP.HCM thì không thấy ông Tuấn xuất hiện.

Nghi có chuyện chẳng lành, vụ việc được cấp báo tới chính quyền địa phương. Khi lực lượng cảnh sát vào phòng nghỉ của ông Tuấn thì phát hiện ông đã tử vong.

Cơ quan chức năng của Pháp đã làm thủ tục pháp y để làm rõ nguyên nhân, tuy nhiên, một nguồn tin cho rằng, khả năng ông Tuấn bị đột quỵ. Phía Việt Nam cũng nhanh chóng tiến hành các thủ tục để đưa phi công về nước ngay sau khi được phép.

Việc phi công đột tử được dư luận đặc biệt quan tâm bởi lẽ nghề phi công đòi hỏi sức khỏe tốt, phải được kiểm tra thường xuyên để đảm bảo yêu cầu, điều kiện lái máy bay trong môi trường khắc nghiệt.

H.N

(Tổng hợp)

(Tổng hợp)

Đề xuất miễn visa cho khách thị trường trọng điểm

Bà Rịa - Vũng Tàu đề xuất miễn thị thực nhập cảnh đối với khách ở các thị trường trọng điểm như châu Âu, Bắc Mỹ, Australia.

Khách nhiễm Covid-19 cố tình giấu bệnh lên máy bay có thể bị cấm bay vĩnh viễn

Trước khi lên máy bay khách có xét nghiệm xác nhận bị nhiễm Covid-19 nhưng không khai báo trung thực có thể bị Vietnam Airlines cấm bay vĩnh viễn trên các chuyến bay của hãng.

VOV bổ nhiệm Phó giám đốc đài truyền hình kỹ thuật số VTC

Tổng Giám đốc Đài Tiếng nói Việt Nam đã quyết định bổ nhiệm ông Lương Minh Đức giữ chức Phó GĐ Đài Truyền hình Kỹ thuật số VTC, đồng thời tái bổ nhiệm ông Nguyễn Văn Bình tiếp tục giữ chức Phó GĐ Đài Truyền hình Kỹ thuật số VTC.

Bí thư Thành ủy Hà Nội Vương Đình Huệ làm trưởng đoàn ĐBQH TP Hà Nội

Sáng 18/ 2, Đoàn đại biểu Quốc hội Thành phố Hà Nội tổ chức họp đoàn kiện toàn chức danh Trưởng đoàn.

Bộ TT&TT điều động và bổ nhiệm 13 cán bộ lãnh đạo chủ chốt

Nhận định lần trao các quyết định giao nhiệm vụ quy mô lớn này là một sự kiện lịch sử của Bộ TT&TT, Bộ trưởng Nguyễn Mạnh Hùng cho rằng, với vị trí, nhiệm vụ mới, 13 cán bộ lãnh đạo các đơn vị sẽ có năng lượng mới để đóng góp tốt hơn cho Bộ, đất nước.

Tọa đàm Nguyễn Ái Quốc - Hồ Chí Minh và Đảng CSVN với sự nghiệp văn hóa-VHNT VN

Buổi tọa đàm với diễn giả là GS. Phong Lê - Nguyên Viện trưởng Viện Văn học, Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam, diễn ra lúc 9h00 ngày 03/02/2020 tại Tầng 1 Tòa nhà chính Thư viện Quốc gia Việt Nam, 31 Tràng Thi, Hà Nội.

Đắk Lắk: Bệnh nhân bị đồn nhiễm virus corona là một tiếp viên hàng không

Liên quan đến thông tin trên mạng xã hội cho là "có người nhiễm corona tại Đắk Lắk", sáng 28/1, lãnh đạo BVĐK vùng Tây Nguyên cho biết, có một bệnh nhân bị sốt đang được điều trị tuy nhiên chưa thể kết luận có nhiễm virus corona hay không.

Đà Nẵng: Xuân 2020 hướng tới 22 dự án với tổng vốn đầu tư 1,7 tỉ USD

Các cơ quan hữu quan của Đà Nẵng đẩy nhanh việc giải quyết thủ tục đầu tư đối với các dự án đang xúc tiến để tại “Tọa đàm Mùa xuân 2020” có thể hướng tới 22 dự án đầu tư trong và ngoài nước với tổng vốn khoảng 1,715 tỉ USD

Tân Giám đốc Sở KH&CN Hà Nội Nguyễn Hồng Sơn

Sáng nay 20/1, Phó Chủ tịch UBND TP Ngô Văn Quý trao quyết định của Chủ tịch UBND TP Nguyễn Đức Chung bổ nhiệm Giám đốc Sở Khoa học & Công nghệ Hà Nội cho ông Nguyễn Hồng Sơn.

Bổ nhiệm Phó giám đốc Công an tỉnh Đắk Nông giữ chức Giám đốc Công an Lâm Đồng

Được sự ủy quyền của Bộ trưởng Bộ Công an, Thượng tướng Nguyễn Văn Thành đã trao quyết định điều động, bổ nhiệm Đại tá Lê Vinh Quy, Phó giám đốc Công an tỉnh Đắk Nông giữ chức vụ Giám đốc Công an tỉnh Lâm Đồng

Đang cập nhật dữ liệu !