Một chính trị gia Thụy Điển "đòi" dùng súng máy ngăn người nhập cư

Vấn đề người nhập cư đang thực sự là bài toán đau đầu đối với hầu hết chính phủ các nước châu Âu. Thụy Điển không phải là ngoại lệ và một chính trị gia nước này thậm chí còn đề xuất dùng súng máy nếu người nhập cư tìm cách xâm nhập vào Thụy Điển.
Một chính trị gia Thụy Điển

Số lượng người nhập cư trái phép vào châu Âu ngày càng nhiều.

Kênh truyền hình Lifenews của Nga trích dẫn nguồn thông tin này từ trên trang facebook cá nhân của chính trị gia Gunilla Schmidt, thành viên đảng “Dân chủ Thụy Điển”. Theo đó, chính trị gia này đề xuất bố trí hệ thống súng máy trên cầu nối Thụy Điển với Đan Mạch để sẵn sàng bắn hạ bất cứ người nhập cư trái phép nào muốn vào Thụy Điển.

Ý tưởng của bà Gunilla Schmidt là một trong những quan điểm ngăn người nhập cư của đảng “Dân chủ Thụy Điển”. Đảng này cho rằng người nhập cư chính là một trong những mối đe dọa chính đối với an ninh quốc gia của Thụy Điển.

Bà Gunilla Schmidt cho rằng sở dĩ người nhập cư muốn đến Thụy Điển là do nước này cùng với Đức và Đan Mạch vẫn không cắt giảm trợ cấp đối với người thất nghiệp. Chính sách này sẽ là đảm bảo tốt đối với người nhập cư nên dòng người nhập cư sẽ nhanh chóng tràn vào Thụy Điển. Do đó, “chỉ có súng máy đặt ở cầu mới có thể giải quyết vấn đề”- Gunilla Schmidt nhấn mạnh.

Đức Dũng (lược dịch)

FPV Nga truy đuổi, hạ gục xe tăng Mỹ viện trợ cho Ukraine trong đêm

Một binh sĩ điều khiển máy bay không người lái góc nhìn thứ nhất (FPV) của Nga kể lại vụ truy đuổi, tấn công phá hủy xe tăng Abrams do Mỹ viện trợ cho Ukraine vào ban đêm.

Nữ hành khách người Việt khỏa thân ở sân bay Philippines vì bị phạt quá hạn visa

Một nữ hành khách người Việt đã bất ngờ khỏa thân tại sân bay Ninoy Aquino (Philippines) sau khi được yêu cầu trả thêm phí quá hạn visa.

Video lữ đoàn biệt kích Ukraine vô hiệu hóa xe tăng ‘mai rùa’ Nga bằng UAV

Chỉ với những chiếc UAV cảm tử, Lữ đoàn biệt kích biệt lập số 71 Ukraine đã khiến xe tăng ‘mai rùa’ của Nga hư hại nặng.

Video Ukraine phóng tên lửa nước ngoài, phá hủy S-400 của Nga ở Donetsk

Quân đội Ukraine đã phóng tên lửa đạn đạo ATACMS, phá hủy hệ thống phòng không S-400 Triumf của Nga ở khu vực Donetsk.

Video HIMARS Ukraine bắn nổ pháo ‘cuồng phong’ Nga

Đòn tấn công của hệ thống HIMARS Ukraine ngay lập tức tạo ra vụ cháy lớn cho pháo BM-27 Uragan Nga, trước khi vụ nổ thứ cấp phá hủy khí tài này.

Khoảnh khắc cây khổng lồ đổ ngang đường, đè bẹp hàng loạt ô tô

Một cây cổ thụ khổng lồ đã đổ xuống một trong những con đường đông đúc nhất ở trung tâm thành phố Kuala Lumpur làm 1 người thiệt mạng, đè bẹp hàng loạt ô tô.

Video quân đội Ukraine phá tung pháo tự hành Nga ở Luhansk

Quân đội Ukraine đã sử dụng hệ thống pháo binh Archer do Thụy Điển viện trợ để bắn nổ một pháo tự hành Msta-S của Nga ở vùng Luhansk.

Video Nga phá hủy hệ thống phòng không Đức viện trợ cho Ukraine

Bộ Quốc phòng Nga vừa công bố video ghi lại khoảnh khắc quân đội nước này nã hỏa lực phá hủy một trong các hệ thống phòng không IRIS-T của Đức viện trợ cho Ukraine.

Video tên lửa đạn đạo Nga bắn nổ 2 hệ thống HIMARS của Ukraine

Quân đội Nga đã sử dụng tên lửa đạn đạo Iskander-M để bắn nổ 2 xe phóng thuộc hệ thống HIMARS của Ukraine tại vùng Kharkiv.

Chiến thuật 'màn khói' giúp Nga vượt mặt UAV trinh sát của Ukraine

Quân đội Nga đã sử dụng chiến thuật "màn khói" để bảo vệ binh sĩ và khí tài của nước này trước các cuộc tập kích bằng máy bay không người lái (UAV) của Ukraine.

Đang cập nhật dữ liệu !