Minh Triệu sexy trong bộ ảnh đen trắng

Giải đồng "Siêu mẫu Việt Nam" quyết định thay đổi hình ảnh gợi cảm và cá tính sau khi trở về từ chuyến lưu diễn tại New York.

Trong bộ ảnh mới nhất, Minh Triệu không ngần ngại khoe khéo 3 vòng nóng bỏng đầy sức hút. Đây là sự chuyển biến hình ảnh mới nhất của cô người mẫu có làn da nâu quyến rũ sau chuyến lưu diễn tại New York, có cơ hội cọ xát với làng thời trang - người mẫu thế giới.

Không tiết lộ cuộc sống riêng cũng như những vấn đề về công việc kinh doanh, tuy nhiên, mới đây theo một nguồn tin, Minh Triệu sẽ nối gót Ngọc Trinh làm bà chủ của một spa săn sóc sắc đẹp dành cho phái nữ.

Minh Triệu sexy trong bộ ảnh đen trắng - ảnh 1
Minh Triệu sexy trong bộ ảnh đen trắng - ảnh 2
Minh Triệu sexy trong bộ ảnh đen trắng - ảnh 3
Giải đồng Siêu mẫu Việt Nam sở hữu đôi chân thon, dài thẳng tắp.
Minh Triệu sexy trong bộ ảnh đen trắng - ảnh 4
Minh Triệu sexy trong bộ ảnh đen trắng - ảnh 5
Minh Triệu sexy trong bộ ảnh đen trắng - ảnh 6
Minh Triệu thường không tiết lộ về cuộc sống riêng cũng như những vấn đề kinh doanh, tuy nhiên, mới đây một người bạn thân của cô đã cho biết, "viên ngọc nâu" sẽ mở spa săn sóc sắc đẹp dành cho phái nữ vào giữa tháng 11 năm nay.
Minh Triệu sexy trong bộ ảnh đen trắng - ảnh 7
Minh Triệu sexy trong bộ ảnh đen trắng - ảnh 8
Việc kinh doanh có thể nhằm giúp Minh Triệu có đủ kinh phí để dấn thân theo sự nghiệp người mẫu quốc tế. Trong một lần trả lời phỏng vấn, cô đã nói: "Để phát triển ở một môi trường mới tôi cần có sự chuẩn bị nhiều và kỹ lưỡng hơn nữa. Có thể trong thời gian tới tôi sẽ quay trở lại New York để xem thị trường thời trang nơi đó có phù hợp nhiều với tôi hay không. Tuy nhiên, trước mắt tôi cần có sự chuẩn bị thêm về mặt vật chất cũng như tinh thần".
Minh Triệu sexy trong bộ ảnh đen trắng - ảnh 9
Minh Triệu sexy trong bộ ảnh đen trắng - ảnh 10
Minh Triệu sexy trong bộ ảnh đen trắng - ảnh 11
Minh Triệu sexy trong bộ ảnh đen trắng - ảnh 12
Minh Triệu sexy trong bộ ảnh đen trắng - ảnh 13
Minh Triệu sexy trong bộ ảnh đen trắng - ảnh 14
Minh Triệu sexy trong bộ ảnh đen trắng - ảnh 15
Minh Triệu sexy trong bộ ảnh đen trắng - ảnh 16
Bộ ảnh thực hiện với sự hỗ trợ trang điểm của chuyên gia make-up D.Y, làm tóc Daniel Wong, trang phục Nick Dragon. Stylist: Đỗ Long.

Tiêu Phong

Photo: Lê Thiện Viễn

Hé lộ lý do bé trai giống bố nhưng xét nghiệm ADN không phải con ruột

Nghi vợ có tình nhân, người chồng âm thầm xét nghiệm ADN cho 3 con và nhận kết quả bất ngờ về đứa con đầu lòng giống với mình nhất.

Vợ ngã ngửa khi gã chồng trưởng phòng tiết lộ bí mật trong đêm tân hôn

Nghe những lời chồng nói trong đêm tân hôn, tôi thực sự thất vọng. Trong lòng tôi nặng trĩu và biết rằng phía trước sẽ là những ngày tháng chông gai của mình.

Chàng trai yêu cô gái Việt ngay lần đầu gặp, đám cưới suýt bị hủy vì một lý do

Yêu cô gái Việt ngay từ cái nhìn đầu tiên, chàng trai Trung Quốc quyết định tỏ tình và tìm mọi cách cưới được cô làm vợ.

Không muốn đưa tiền cho chồng, sao bắt chồng nộp hết lương?

Vợ chồng độc lập tài chính không phải là chuyện hiếm có khó tìm. Chúng tôi đã sống với nhau hạnh phúc suốt 10 năm nay nhờ cách phân chia đóng góp đó.

Con dâu cũ về cúng giỗ cha chồng, mẹ chặn cửa nói lời cay nghiệt

Nhớ ngày giỗ cha chồng, con dâu cũ tìm về thắp hương nhưng bị mẹ chồng chặn ở cửa, buông lời cay nghiệt.

Được bố vợ mời ăn miếng thịt gà, chàng rể Quảng Trị dựng cơ ngơi tiền tỷ

Sau khi được bố vợ mời ăn miếng thịt gà quê, chàng rể Quảng Trị quyết tâm lập nghiệp ở xứ Cùa. Đến nay, nhờ đặc sản trăm năm thơm ngon nức tiếng, anh sở hữu cơ ngơi cho thu tiền tỷ mỗi năm.

Chàng rể U50 về thăm làm điều đặc biệt, bố mẹ vợ tấm tắc khen

Mỗi lần về thăm bố mẹ vợ, chàng rể U50 thích dạo chợ, mua thức ăn tươi, độc lạ về chế biến món ngon. Những lúc có anh, bữa cơm nhà vợ thêm đặc biệt và ấm áp.

Chồng uất ức kể khổ sau 8 năm ở nhà nội trợ cho vợ đi kiếm tiền

Hy sinh công việc, chọn ở nhà nội trợ cho vợ đi kiếm tiền suốt 8 năm, người đàn ông cảm thấy mình đã lãng phí cả thanh xuân.

Nén nỗi đau trời thấu, người mẹ ở Quảng Ninh có quyết định cứu được 7 người

Con trai bị tai nạn giao thông trên đường đi làm, sự sống không còn, người mẹ đã có quyết định bất ngờ cứu được nhiều người.

Chàng rể Bắc Ninh chăm mẹ vợ ung thư, đưa bố vợ tai biến về nhà tận hiếu

Chàng rể Bắc Ninh hết lòng chăm sóc mẹ vợ mắc ung thư cho đến ngày bà qua đời. Hơn 1 năm qua, anh tiếp tục đưa bố vợ bị tai biến, nằm một chỗ về nhà tận hiếu.

Đang cập nhật dữ liệu !