Chẩn đoán hình ảnh từ xa - Tâm huyết của bác sĩ y học hình ảnh

Vận dụng công nghệ số để nâng cao tính chính xác, tốc độ chẩn đoán hình ảnh là tâm huyết “cây đại thụ” ngành Chẩn đoán hình ảnh của y học Việt Nam tại Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC.  

 

'Nữ tướng' điều hành hệ thống y tế phủ khắp Việt Nam

Phía sau thương hiệu y tế phủ khắp Việt Nam, một địa chỉ chăm sóc sức khỏe tin cậy hàng đầu của người dân cả nước, là sự điều hành, chèo lái của “nữ tướng” say mê làm việc bằng cả con tim và lý trí.

Xét nghiệm gene, chấm dứt nỗi ám ảnh di truyền của ung thư vú

Với những bước tiến lớn của nền khoa học, xét nghiệm sàng lọc đột biến gene giúp phát hiện sớm các gene đột biến làm tăng nguy cơ gây ung thư vú di truyền, đưa ra phương pháp điều trị tối ưu kéo dài sự sống cho người bệnh.

Ung thư đại trực tràng - “án tử” hàng đầu có thể kiểm soát bằng xét nghiệm gen

Xét nghiệm sàng lọc đột biến gen ung thư di truyền bằng công nghệ tiên tiến làm duy nhất một lần trong đời, mang giải pháp kiểm soát gen ung thư tiềm ẩn trong cơ thể với độ chính xác cao.

Phút trải lòng của người 'ngã ngửa' vì tin sét đánh đến mong ước bình dị

Nhớ lại câu chuyện 5 năm trước, đến giờ anh N.V.H (35 tuổi, ở Hà Nội) vẫn gai người khi biết mình bị ung thư trực đại tràng, lúc đó trời đất như sụp đổ, mong ước bình dị và duy nhất của anh lúc đó là có sức khỏe.

MEDLATEC - thương hiệu xét nghiệm hàng đầu Việt Nam

Hơn 25 năm phát triển và lớn mạnh, BVĐK MEDLATEC khẳng định thương hiệu xét nghiệm hàng đầu tại Việt Nam với sự thừa nhận, tin tưởng của hàng triệu khách hàng, đối tác cả nước và khoảng 90 quốc gia, vùng lãnh thổ chấp nhận kết quả.  

Đang cập nhật dữ liệu !