Mầm sống trên quần đảo Trường Sa

Tại nơi đầu sóng ngọn gió của Tổ quốc, những mầm sống không ngừng vươn lên mỗi ngày và hướng ra biển lớn.

Mầm sống trên quần đảo Trường Sa

Đó là những mầm sống từ thiên nhiên, con người, đã vượt qua gian khó, nắng mưa để xây dựng một cuộc sống hạnh phúc, yên bình trên chính mảnh đất của quê hương. Chính điều đó đã khẳng định, bất cứ nơi đâu trên mảnh đất Việt Nam đều tiềm tàng một sức sống mãnh liệt.

Dưới đây là những hình ảnh phóng viên Báo Bưu điện Việt Nam ghi lại được từ chuyến công tác trên các điểm đảo của huyện đảo Trường Sa (Khánh Hòa):

Mầm sống trên quần đảo Trường Sa

Đại đức Thích Ngộ Thành đang làm lễ tròn tuổi (thôi nôi) cho bé Đặng Phương Nam tại thị trấn Trường Sa Lớn (huyện Trường Sa, Khánh Hòa).

Mầm sống trên quần đảo Trường Sa

Chị Hồng Nhung, cô giáo tự nguyện đầu tiên ra Trường Sa và là mẹ của bé Đặng Phương Nam.

Mầm sống trên quần đảo Trường Sa

Theo lệ, trong lễ thôi nôi, bé Phương Nam sẽ bốc một món quà và cũng chính là "sự lựa chọn" cho nghề nghiệp trong tương lai.

Mầm sống trên quần đảo Trường Sa

Các em học sinh trên huyện đảo Trường Sa mặc bộ quần áo đồng phục mang đậm chất hải quân.

Mầm sống trên quần đảo Trường Sa

Những vườn rau phát triển tươi tốt trên mảnh đất khô cằn nơi đầu sóng ngọn gió.

Mầm sống trên quần đảo Trường Sa

Hầu hết các bé trai trên đảo đều mong ước lớn lên sẽ đứng vào hàng ngũ hải quân, góp sức mình bảo vệ biển đảo quê hương.


Ngọc Khôi

Đề xuất miễn visa cho khách thị trường trọng điểm

Bà Rịa - Vũng Tàu đề xuất miễn thị thực nhập cảnh đối với khách ở các thị trường trọng điểm như châu Âu, Bắc Mỹ, Australia.

Khách nhiễm Covid-19 cố tình giấu bệnh lên máy bay có thể bị cấm bay vĩnh viễn

Trước khi lên máy bay khách có xét nghiệm xác nhận bị nhiễm Covid-19 nhưng không khai báo trung thực có thể bị Vietnam Airlines cấm bay vĩnh viễn trên các chuyến bay của hãng.

VOV bổ nhiệm Phó giám đốc đài truyền hình kỹ thuật số VTC

Tổng Giám đốc Đài Tiếng nói Việt Nam đã quyết định bổ nhiệm ông Lương Minh Đức giữ chức Phó GĐ Đài Truyền hình Kỹ thuật số VTC, đồng thời tái bổ nhiệm ông Nguyễn Văn Bình tiếp tục giữ chức Phó GĐ Đài Truyền hình Kỹ thuật số VTC.

Bí thư Thành ủy Hà Nội Vương Đình Huệ làm trưởng đoàn ĐBQH TP Hà Nội

Sáng 18/ 2, Đoàn đại biểu Quốc hội Thành phố Hà Nội tổ chức họp đoàn kiện toàn chức danh Trưởng đoàn.

Bộ TT&TT điều động và bổ nhiệm 13 cán bộ lãnh đạo chủ chốt

Nhận định lần trao các quyết định giao nhiệm vụ quy mô lớn này là một sự kiện lịch sử của Bộ TT&TT, Bộ trưởng Nguyễn Mạnh Hùng cho rằng, với vị trí, nhiệm vụ mới, 13 cán bộ lãnh đạo các đơn vị sẽ có năng lượng mới để đóng góp tốt hơn cho Bộ, đất nước.

Tọa đàm Nguyễn Ái Quốc - Hồ Chí Minh và Đảng CSVN với sự nghiệp văn hóa-VHNT VN

Buổi tọa đàm với diễn giả là GS. Phong Lê - Nguyên Viện trưởng Viện Văn học, Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam, diễn ra lúc 9h00 ngày 03/02/2020 tại Tầng 1 Tòa nhà chính Thư viện Quốc gia Việt Nam, 31 Tràng Thi, Hà Nội.

Đắk Lắk: Bệnh nhân bị đồn nhiễm virus corona là một tiếp viên hàng không

Liên quan đến thông tin trên mạng xã hội cho là "có người nhiễm corona tại Đắk Lắk", sáng 28/1, lãnh đạo BVĐK vùng Tây Nguyên cho biết, có một bệnh nhân bị sốt đang được điều trị tuy nhiên chưa thể kết luận có nhiễm virus corona hay không.

Đà Nẵng: Xuân 2020 hướng tới 22 dự án với tổng vốn đầu tư 1,7 tỉ USD

Các cơ quan hữu quan của Đà Nẵng đẩy nhanh việc giải quyết thủ tục đầu tư đối với các dự án đang xúc tiến để tại “Tọa đàm Mùa xuân 2020” có thể hướng tới 22 dự án đầu tư trong và ngoài nước với tổng vốn khoảng 1,715 tỉ USD

Tân Giám đốc Sở KH&CN Hà Nội Nguyễn Hồng Sơn

Sáng nay 20/1, Phó Chủ tịch UBND TP Ngô Văn Quý trao quyết định của Chủ tịch UBND TP Nguyễn Đức Chung bổ nhiệm Giám đốc Sở Khoa học & Công nghệ Hà Nội cho ông Nguyễn Hồng Sơn.

Bổ nhiệm Phó giám đốc Công an tỉnh Đắk Nông giữ chức Giám đốc Công an Lâm Đồng

Được sự ủy quyền của Bộ trưởng Bộ Công an, Thượng tướng Nguyễn Văn Thành đã trao quyết định điều động, bổ nhiệm Đại tá Lê Vinh Quy, Phó giám đốc Công an tỉnh Đắk Nông giữ chức vụ Giám đốc Công an tỉnh Lâm Đồng

Đang cập nhật dữ liệu !