Luôn tự hào kiếm được nhiều tiền, tôi tái mặt khi tình cờ nghe cuộc trò chuyện của sếp với anh vợ

Tôi luôn tỏ ra tự hào với vợ vì kiếm được 30 triệu/tháng, có thể thoải mái lo cho vợ con cho đến khi tôi tình cờ nghe được cuộc trò chuyện này.

Ngày trước, khi mới lấy nhau thì lương tháng của tôi được khoảng hơn 10 triệu đồng, vợ tôi thu nhập chắc chỉ 5-6 triệu đồng/ tháng vì ở nhà bán hàng online. Thời gian đó vợ chồng tôi rất vui vẻ.

Khi đó hằng tháng có lương là tôi nhắn tin báo có tiền và chuyển khoản hết cho vợ. Tôi chỉ giữ lại 1 triệu hoặc vài trăm nghìn để tiêu pha linh tinh, lúc nào hết tôi lại bảo vợ đưa thêm.

Cần mua sắm gì chúng tôi đều có sự đồng thuận của nhau, tôi cũng thường giúp vợ việc nhà và dành thời gian cho con cái.

Về sau tôi chuyển việc sang công ty mới, đó là công ty do anh vợ giới thiệu, sếp lớn từng rất thân thiết với nhà vợ tôi. Lương cứng ở đây cao hơn công ty cũ rất nhiều, hơn nữa thời gian cũng thoải mái hơn nên về cơ bản là tôi cũng khá vui. Vợ tôi cũng dần vững vàng hơn trong chuyện buôn bán nên kinh tế không còn quá phụ thuộc vào tôi.

Từ khi sang công ty mới, tôi hoàn toàn thay đổi, kiểu như mình là người có tiền, mình làm ra tiền rồi nên cuộc sống phải ở một đẳng cấp khác. Tôi thích thể hiện với người khác nhất là với vợ rằng mình là người có tiền.

{keywords}
Ảnh minh họa

Tôi mua quần áo đắt tiền, đổi điện thoại đời mới nhất. Vì cuốn theo các thú vui nên tôi không dành nhiều thời gian chơi với con hay tự giác giúp đỡ vợ việc nhà. Rồi cứ thế thành thói quen, tôi mặc nhiên mọi việc như chăm con, nhà cửa,... đều là việc của vợ. 

Tôi chơi thủy sinh và có nuôi một bể cá ngoài sân. Sáng ngủ dậy tôi không ôm điện thoại thì sẽ ra bể ngồi ngắm cá. Tới giờ thì đi làm, kệ vợ và các con muốn làm gì thì làm.

Đi làm về, tôi tắm rửa, ăn tối xong là ngồi lướt mạng, không bao giờ hỏi chuyện vợ hay các con xem có ai cần giúp đỡ gì không. Tôi tự cho mình cái quyền làm ra tiền thì được nghỉ ngơi, cung phụng cho đến một hôm....

Hôm ấy, tôi đã làm thiệt hại một hợp đồng giá trị mà cấp trên giao cho. Có lẽ do trình độ của tôi còn kém, không đủ khả năng để ràng buộc đối tác. Sau cú vấp ngã đó tôi rất hối hận và xấu hổ nên chần chừ mãi mới đi tới phòng sếp.

Vì cửa phòng hé mở, tôi vô tình nghe được cuộc nói chuyện của sếp với anh vợ tôi. Anh vợ nói khi giới thiệu tôi vào công ty này thì cả anh ấy và sếp đều biết rõ năng lực của tôi nên sự cố lần này cũng một phần là do sếp sắp xếp sai, đáng lẽ sếp phải dựa vào trình độ của nhân viên để chọn người đi thương thảo với đối tác.

Sếp nói việc đến nước này có lẽ cũng không thể giữ tôi ở lâu thêm được nữa, và cũng đến lúc cho tôi biết sự thật rằng năng lực của tôi không đủ để công ty trả lương mỗi tháng 30 triệu/ tháng. 

Sếp cũng hé lộ thực tế công ty chỉ trả tôi 15 triệu còn 15 triệu còn lại là tiền của vợ tôi nhờ công ty trả thêm cho chồng với hi vọng tôi cố gắng hơn nữa.

Hóa ra công việc buôn bán của vợ tôi rất tốt, cô ấy đã mở được 2 cửa hàng lớn và tiền lãi mỗi tháng cũng 60-70 triệu. Thế nhưng cô ấy luôn giấu chồng vì muốn đứng sau để cho tôi được tỏa sáng. Vậy mà lâu nay tôi cứ nghĩ mình tài giỏi mà cho bản thân cái quyền coi thường vợ.

Sau khi biết sự thật tôi thực sự đã rất hối hận vì thời gian qua chỉ biết sống cho bản thân mình. Thời gian này tôi rất ngại ngùng mỗi khi đả động tới chuyện tiền bạc trước mặt vợ.

Bạn đọc K.T

Cuồng ghen, người đàn ông mang súng lẻn vào nhà tìm giết người yêu

Do ghen tuông tình ái, Đinh Duy Quyến mang súng săn lẻn vào nhà chị T. với ý định giết người yêu nhưng không thành.

Xứ Wales: Chàng trai đau khổ phát hiện vợ ngoại tình với bố

XỨ WALES- Người đàn ông đau khổ khi bắt quả tang vợ ngoại tình với bố. Anh lập tức ly hôn và nói rằng anh đang cố gắng vượt qua mối hận thù gia đình.

Yêu qua mạng, người đàn ông 54 tuổi bị lừa 4,5 tỷ đồng

ÚC - Người đàn ông ở Queensland bị lừa hàng trăm ngàn USD khi trở thành mục tiêu của một vụ yêu đương qua mạng tinh vi.

Tin nhắn trong điện thoại của con gái khiến người mẹ chết lặng

Đọc tin nhắn trong điện thoại con gái, tôi thương con vô hạn, trách bản thân sao quá bất hạnh.

Cần trang bị kiến thức Internet cho trẻ thay vì cấm đoán cực đoan

Trước những lo ngại về các rủi ro trên mạng, không ít phụ huynh đã chọn giải pháp cực đoan là cấm đoán con em mình tiếp cận với Internet.

Tạm giữ khẩn cấp người chồng cầm chổi đánh vợ dã man ở Vĩnh Long

Công an huyện Tam Bình (Vĩnh Long) đã tạm giữ khẩn cấp người đàn ông cầm chổi đánh vợ dã man gây bức xúc trên mạng xã hội.

Bắt giam người chồng hành hạ vợ mang thai 7 tháng ở Hải Dương

Người chồng hành hạ vợ đang mang thai 205 vết thương ở Hải Dương đã bị bắt. Công an tiếp tục điều tra, làm rõ về vụ việc này.

Sau 2 năm trông cháu, mẹ 64 tuổi bị con trai ‘đuổi’ khỏi nhà

Cháu vừa đi học được 1 tháng, con trai bảo tôi là: “Mẹ ở đây, vợ chồng con bỏ nhau mất. Mẹ rất tốt nhưng vợ con không hợp với mẹ”.

Phát hiện chồng ngoại tình, cô gái chần chừ không ly hôn và cái kết

MỸ - Biết chuyện chồng ngoại tình, cô gái trẻ 27 tuổi vẫn cố gắng níu giữ nhưng cuối cùng cô nhận ra rằng lẽ ra nên rời khỏi cuộc hôn nhân ngay khi phát hiện sự thật.

Tạo vỏ bọc người vợ ngoan hiền, em ngoại tình ngay trong giờ làm việc

Sau 10 năm chung sống, tôi không thể ngờ người vợ nổi tiếng ngoan hiền của mình lại ngoại tình với trai trẻ ngay trong giờ làm việc.

Đang cập nhật dữ liệu !