Luôn thân thiết với chị giúp việc, nào ngờ "món quà" 8/3 chị ấy tặng khiến tôi đứng không vững

Chị giúp việc đưa "món quà" trong sợ sệt mà trái tim tôi cũng tan nát.

Cưới nhau 5 năm nay, vợ chồng tôi vẫn chưa có con. Nguyên nhân là tôi từng bị u nang nên phải cắt bỏ cả hai bên buồng trứng rồi. Nói thẳng ra, tôi không thể sinh con được nữa.

Thời gian đầu, tôi đau khổ, suy sụp lắm. Nhưng chính chồng là người động viên, hứa sẽ ở cạnh tôi cả đời. Chúng tôi dự định sẽ xin con nuôi vào thời gian tới.

Thế mà hôm qua, đúng ngày 8/3, chị giúp việc thân thiết ở gia đình suốt 5 năm qua lại giáng cho tôi một cú sốc đến động trời. Chị ấy lúng túng đưa cho tôi tờ giấy siêu âm. Thai được hơn 8 tuần. Tôi tò mò hỏi cha đứa nhỏ là ai? Chị ấy cúi gằm mặt, lí nhí nói: "Là cậu Tuấn".

Giây phút đó, trời đất dưới chân tôi như chao đảo. Cha đứa nhỏ là chồng tôi. Chị giúp việc nắm lấy tay tôi, cầu xin tôi tha thứ và chấp nhận đứa nhỏ: "Dù gì em cũng không sinh đẻ được. Hãy để chị giúp em làm điều đó. Chị không cần danh phận gì cả vì chị yêu cậu Tuấn. Em chỉ cần cho chị sinh con, ở lại nhà này chăm sóc con và vợ chồng em là được".

Tôi ngồi xuống ghế salon mà đầu óc choáng váng hết cả. Chị giúp việc năm nay đã gần 40 tuổi rồi, lớn hơn chồng tôi 7 tuổi. Tôi chẳng hiểu hai người họ qua lại với nhau từ khi nào. Đã thế, họ còn lén lút phản bội tôi ngay trong chính căn nhà tôi đang sống. Còn gì đau khổ hơn nữa chứ?

Tôi gọi điện cho chồng về. Anh nhanh chóng thừa nhận tất cả và bình tĩnh nói quan hệ với chị giúp việc chỉ vì muốn có một đứa con chứ không yêu chị ấy. Anh còn hi vọng tôi bao dung, chấp nhận đứa nhỏ vì nó là con ruột của anh.

Tôi cười ra nước mắt, lòng đau không thể tả nổi. Từ hôm qua đến giờ, tôi tự nhốt mình trong phòng, không ăn uống được gì. Món quà 8/3 mà chị giúp việc tặng khiến tôi đau điếng quá. Tôi nên làm gì cho đúng đây?

(thuyvi...@gmail.com)

Không 'chuyện xác thịt' có gọi là ngoại tình?

Không 'chuyện xác thịt' có gọi là ngoại tình?

Cô ta đi Đà Lạt với chồng chị, còn trơ trẽn nói: “Dũng còn mần ăn gì được nữa” mà chị lo…

Theo ttvn.toquoc.vn

Tạm giữ khẩn cấp người chồng cầm chổi đánh vợ dã man ở Vĩnh Long

Công an huyện Tam Bình (Vĩnh Long) đã tạm giữ khẩn cấp người đàn ông cầm chổi đánh vợ dã man gây bức xúc trên mạng xã hội.

Bắt giam người chồng hành hạ vợ mang thai 7 tháng ở Hải Dương

Người chồng hành hạ vợ đang mang thai 205 vết thương ở Hải Dương đã bị bắt. Công an tiếp tục điều tra, làm rõ về vụ việc này.

Sau 2 năm trông cháu, mẹ 64 tuổi bị con trai ‘đuổi’ khỏi nhà

Cháu vừa đi học được 1 tháng, con trai bảo tôi là: “Mẹ ở đây, vợ chồng con bỏ nhau mất. Mẹ rất tốt nhưng vợ con không hợp với mẹ”.

Phát hiện chồng ngoại tình, cô gái chần chừ không ly hôn và cái kết

MỸ - Biết chuyện chồng ngoại tình, cô gái trẻ 27 tuổi vẫn cố gắng níu giữ nhưng cuối cùng cô nhận ra rằng lẽ ra nên rời khỏi cuộc hôn nhân ngay khi phát hiện sự thật.

Tạo vỏ bọc người vợ ngoan hiền, em ngoại tình ngay trong giờ làm việc

Sau 10 năm chung sống, tôi không thể ngờ người vợ nổi tiếng ngoan hiền của mình lại ngoại tình với trai trẻ ngay trong giờ làm việc.

Vợ và nhân tình sống hòa thuận suốt 5 năm, chỉ tôi là gục ngã

Trong 5 năm này, vợ và nhân tình của anh vẫn sống hòa bình với nhau, thậm chí cả hai còn thường xuyên trò chuyện trên mạng xã hội.

Tin nhắn từ người lạ và nỗi đau đớn hằn sâu tuổi thơ

Sáng sớm tinh mơ ngày chủ nhật, tôi bị đánh thức bởi âm báo tin nhắn trên Messenger. Tin nhắn gửi từ Cát bụi cô đơn.

Vợ đòi ly hôn, chồng vẫn thản nhiên qua đêm ở nhà nhân tình

Phát hiện chồng ngoại tình, tôi yêu cầu ly hôn. Dù không đồng ý nhưng chồng tôi vẫn thản nhiên qua đêm ở nhà nhân tình.

Vợ lén lút gặp chồng cũ nhưng rồi chính tôi lại đưa tiền cho anh ta

Gần đây, vợ tôi bắt đầu có những biểu hiện lạ. Cô ấy thỉnh thoảng ra ngoài mà không nói cho tôi biết là đi đâu, điện thoại di động cũng không còn tùy tiện đặt ở đầu giường.

205 vết thương trên người vợ bầu 7 tháng, là tra tấn chứ không phải bạo lực

Với hơn 200 vết thương trên cơ thể người phụ nữ mang bầu 7 tháng, TS Khuất Thu Hồng cho rằng, đây không còn là bạo lực gia đình thông thường mà là sự tra tấn kéo dài.

Đang cập nhật dữ liệu !