Liên hoan Ẩm thực các tỉnh, thành phố ven biển tại thành phố Vũng Tàu

Chiều 9/4, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu đã tổ chức họp báo công bố Liên hoan Ẩm thực các tỉnh, thành phố ven biển lần thứ Nhất diễn ra từ ngày 11/4 đến 15/4, tại thành phố biển Vũng Tàu với chủ đề “Đậm đà hương vị biển”.

Liên hoan Ẩm thực các tỉnh, thành phố ven biển tại thành phố Vũng Tàu

Điểm đặc sắc là Liên hoan sẽ diễn ra tại chợ Du lịch Vũng Tàu nằm trên địa bàn phường Thắng Tam và sát với Khu du lịch Bãi Sau luôn tấp nập du khách tắm biển. Đây là cơ hội tốt để giới thiệu đến du khách những món ăn truyền thống, đặc trưng của từng vùng ven biển cũng như những nét văn hóa ẩm thực riêng biệt của từng địa phương. Trong khuôn khổ Liên hoan còn diễn ra các hội thi và trao thưởng các giải: Đầu bếp biểu diễn nghệ thuật nấu ăn tại chỗ hấp dẫn nhất, nghệ thuật cắt tỉa ra củ đẹp nhất, nghệ thuật trưng bày trái cây đẹp nhất, gian hàng có món ăn độc đáo nhất, gian có đội ngũ tiếp viên phục vụ chuyên nghiệp nhất, gian hàng trang trí đẹp nhất. Đây còn là dịp tốt để các doanh nghiệp làm du lịch học tập những món ăn ngon, các du khách được dịp thưởng thức, tìm hiểu những món ăn ngon, lạ, bổ vùng ven biển.

Hiện đã có hơn 50 gian hàng của 31 doanh nghiệp, nhà hàng từ các tỉnh, thành ven biển nước ta tham gia liên hoan.

Theo TTXVN

Theo TTXVN

Đề xuất miễn visa cho khách thị trường trọng điểm

Bà Rịa - Vũng Tàu đề xuất miễn thị thực nhập cảnh đối với khách ở các thị trường trọng điểm như châu Âu, Bắc Mỹ, Australia.

Khách nhiễm Covid-19 cố tình giấu bệnh lên máy bay có thể bị cấm bay vĩnh viễn

Trước khi lên máy bay khách có xét nghiệm xác nhận bị nhiễm Covid-19 nhưng không khai báo trung thực có thể bị Vietnam Airlines cấm bay vĩnh viễn trên các chuyến bay của hãng.

VOV bổ nhiệm Phó giám đốc đài truyền hình kỹ thuật số VTC

Tổng Giám đốc Đài Tiếng nói Việt Nam đã quyết định bổ nhiệm ông Lương Minh Đức giữ chức Phó GĐ Đài Truyền hình Kỹ thuật số VTC, đồng thời tái bổ nhiệm ông Nguyễn Văn Bình tiếp tục giữ chức Phó GĐ Đài Truyền hình Kỹ thuật số VTC.

Bí thư Thành ủy Hà Nội Vương Đình Huệ làm trưởng đoàn ĐBQH TP Hà Nội

Sáng 18/ 2, Đoàn đại biểu Quốc hội Thành phố Hà Nội tổ chức họp đoàn kiện toàn chức danh Trưởng đoàn.

Bộ TT&TT điều động và bổ nhiệm 13 cán bộ lãnh đạo chủ chốt

Nhận định lần trao các quyết định giao nhiệm vụ quy mô lớn này là một sự kiện lịch sử của Bộ TT&TT, Bộ trưởng Nguyễn Mạnh Hùng cho rằng, với vị trí, nhiệm vụ mới, 13 cán bộ lãnh đạo các đơn vị sẽ có năng lượng mới để đóng góp tốt hơn cho Bộ, đất nước.

Tọa đàm Nguyễn Ái Quốc - Hồ Chí Minh và Đảng CSVN với sự nghiệp văn hóa-VHNT VN

Buổi tọa đàm với diễn giả là GS. Phong Lê - Nguyên Viện trưởng Viện Văn học, Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam, diễn ra lúc 9h00 ngày 03/02/2020 tại Tầng 1 Tòa nhà chính Thư viện Quốc gia Việt Nam, 31 Tràng Thi, Hà Nội.

Đắk Lắk: Bệnh nhân bị đồn nhiễm virus corona là một tiếp viên hàng không

Liên quan đến thông tin trên mạng xã hội cho là "có người nhiễm corona tại Đắk Lắk", sáng 28/1, lãnh đạo BVĐK vùng Tây Nguyên cho biết, có một bệnh nhân bị sốt đang được điều trị tuy nhiên chưa thể kết luận có nhiễm virus corona hay không.

Đà Nẵng: Xuân 2020 hướng tới 22 dự án với tổng vốn đầu tư 1,7 tỉ USD

Các cơ quan hữu quan của Đà Nẵng đẩy nhanh việc giải quyết thủ tục đầu tư đối với các dự án đang xúc tiến để tại “Tọa đàm Mùa xuân 2020” có thể hướng tới 22 dự án đầu tư trong và ngoài nước với tổng vốn khoảng 1,715 tỉ USD

Tân Giám đốc Sở KH&CN Hà Nội Nguyễn Hồng Sơn

Sáng nay 20/1, Phó Chủ tịch UBND TP Ngô Văn Quý trao quyết định của Chủ tịch UBND TP Nguyễn Đức Chung bổ nhiệm Giám đốc Sở Khoa học & Công nghệ Hà Nội cho ông Nguyễn Hồng Sơn.

Bổ nhiệm Phó giám đốc Công an tỉnh Đắk Nông giữ chức Giám đốc Công an Lâm Đồng

Được sự ủy quyền của Bộ trưởng Bộ Công an, Thượng tướng Nguyễn Văn Thành đã trao quyết định điều động, bổ nhiệm Đại tá Lê Vinh Quy, Phó giám đốc Công an tỉnh Đắk Nông giữ chức vụ Giám đốc Công an tỉnh Lâm Đồng

Đang cập nhật dữ liệu !