Lãnh đạo Học viện Báo chí chúc mừng Bộ TT&TT nhân ngày 21/6

Sáng 17/6/2015, PGS.TS. Phạm Huy Kỳ, Phó Giám đốc Học viện Báo chí – Tuyên truyền, đã đến thăm và chúc mừng Bộ TT&TT nhân dịp kỷ niệm 90 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925 – 21/6/2015).

Bày tỏ sự cảm ơn của lãnh đạo Bộ TT&TT đối với tình cảm của Học viện Báo chí – Tuyên truyền, Thứ trưởng Bộ TT&TT Trương Minh Tuấn cho biết: "Giữa Bộ TT&TT với Học viện Báo chí – Tuyên truyền đã có quan hệ mật thiết từ rất lâu nay, với các hoạt động cụ thể như phối hợp đào tạo, bồi dưỡng cán bộ báo chí, sinh viên báo chí.

Bộ TT&TT hiện có các đơn vị chuyên ngành như Cục Báo chí, Cục Phát thanh – Truyền hình & Thông tin điện tử, Cục Xuất bản – In và Phát hành, Cục Thông tin đối ngoại, Vụ Thông tin cơ sở. Đây là những đơn vị sẽ gắn bó chặt chẽ với sự nghiệp đào tạo người làm công tác báo chí xuất bản. Rất mong muốn giữa Bộ TT&TT và Học viện Báo chí – Tuyên truyền sẽ tiếp tục có những hoạt động phối hợp thiết thực hơn. Chẳng hạn như phối hợp tổ chức các hội thảo gắn thực tiễn với lý luận để đào tạo đội ngũ phóng viên nhà báo ngay sau khi tốt nghiệp xong có thể "lăn vào cuộc" được".

Lãnh đạo Học viện Báo chí chúc mừng Bộ TT&TT nhân ngày 21/6 - ảnh 1

Thứ trưởng Bộ TT&TT Trương Minh Tuấn nhận lẵng hoa chúc mừng nhân ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam 21/6 từ Phó Giám đốc Học viện Báo chí - Tuyên truyền Phạm Huy Kỳ. Ảnh: Bình Minh.

Thứ trưởng Trương Minh Tuấn cũng đề xuất Học viện Báo chí – Tuyên truyền cùng với Trường đào tạo bồi dưỡng cán bộ quản lý TT&TT sẽ cùng với Bộ TT&TT tổ chức tốt các lớp bồi dưỡng để thi nâng ngạch cho các phóng viên của các cơ quan báo chí".

Về phía Học viện Báo chí – Tuyên truyền, PGS.TS. Phạm Huy Kỳ khẳng định sẵn sàng phối hợp với Bộ TT&TT vì đào tạo, bồi dưỡng báo chí là thế mạnh của Học viện trong nhiều năm qua. Đồng thời bày tỏ mong muốn các cán bộ, lãnh đạo của Bộ TT&TT cùng tham gia công tác hướng dẫn nghiên cứu sinh, tham gia hội đồng chấm các luận văn, luận án.. của Học viện.

Bình Minh

Đề xuất miễn visa cho khách thị trường trọng điểm

Bà Rịa - Vũng Tàu đề xuất miễn thị thực nhập cảnh đối với khách ở các thị trường trọng điểm như châu Âu, Bắc Mỹ, Australia.

Khách nhiễm Covid-19 cố tình giấu bệnh lên máy bay có thể bị cấm bay vĩnh viễn

Trước khi lên máy bay khách có xét nghiệm xác nhận bị nhiễm Covid-19 nhưng không khai báo trung thực có thể bị Vietnam Airlines cấm bay vĩnh viễn trên các chuyến bay của hãng.

VOV bổ nhiệm Phó giám đốc đài truyền hình kỹ thuật số VTC

Tổng Giám đốc Đài Tiếng nói Việt Nam đã quyết định bổ nhiệm ông Lương Minh Đức giữ chức Phó GĐ Đài Truyền hình Kỹ thuật số VTC, đồng thời tái bổ nhiệm ông Nguyễn Văn Bình tiếp tục giữ chức Phó GĐ Đài Truyền hình Kỹ thuật số VTC.

Bí thư Thành ủy Hà Nội Vương Đình Huệ làm trưởng đoàn ĐBQH TP Hà Nội

Sáng 18/ 2, Đoàn đại biểu Quốc hội Thành phố Hà Nội tổ chức họp đoàn kiện toàn chức danh Trưởng đoàn.

Bộ TT&TT điều động và bổ nhiệm 13 cán bộ lãnh đạo chủ chốt

Nhận định lần trao các quyết định giao nhiệm vụ quy mô lớn này là một sự kiện lịch sử của Bộ TT&TT, Bộ trưởng Nguyễn Mạnh Hùng cho rằng, với vị trí, nhiệm vụ mới, 13 cán bộ lãnh đạo các đơn vị sẽ có năng lượng mới để đóng góp tốt hơn cho Bộ, đất nước.

Tọa đàm Nguyễn Ái Quốc - Hồ Chí Minh và Đảng CSVN với sự nghiệp văn hóa-VHNT VN

Buổi tọa đàm với diễn giả là GS. Phong Lê - Nguyên Viện trưởng Viện Văn học, Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam, diễn ra lúc 9h00 ngày 03/02/2020 tại Tầng 1 Tòa nhà chính Thư viện Quốc gia Việt Nam, 31 Tràng Thi, Hà Nội.

Đắk Lắk: Bệnh nhân bị đồn nhiễm virus corona là một tiếp viên hàng không

Liên quan đến thông tin trên mạng xã hội cho là "có người nhiễm corona tại Đắk Lắk", sáng 28/1, lãnh đạo BVĐK vùng Tây Nguyên cho biết, có một bệnh nhân bị sốt đang được điều trị tuy nhiên chưa thể kết luận có nhiễm virus corona hay không.

Đà Nẵng: Xuân 2020 hướng tới 22 dự án với tổng vốn đầu tư 1,7 tỉ USD

Các cơ quan hữu quan của Đà Nẵng đẩy nhanh việc giải quyết thủ tục đầu tư đối với các dự án đang xúc tiến để tại “Tọa đàm Mùa xuân 2020” có thể hướng tới 22 dự án đầu tư trong và ngoài nước với tổng vốn khoảng 1,715 tỉ USD

Tân Giám đốc Sở KH&CN Hà Nội Nguyễn Hồng Sơn

Sáng nay 20/1, Phó Chủ tịch UBND TP Ngô Văn Quý trao quyết định của Chủ tịch UBND TP Nguyễn Đức Chung bổ nhiệm Giám đốc Sở Khoa học & Công nghệ Hà Nội cho ông Nguyễn Hồng Sơn.

Bổ nhiệm Phó giám đốc Công an tỉnh Đắk Nông giữ chức Giám đốc Công an Lâm Đồng

Được sự ủy quyền của Bộ trưởng Bộ Công an, Thượng tướng Nguyễn Văn Thành đã trao quyết định điều động, bổ nhiệm Đại tá Lê Vinh Quy, Phó giám đốc Công an tỉnh Đắk Nông giữ chức vụ Giám đốc Công an tỉnh Lâm Đồng

Đang cập nhật dữ liệu !