Lãi suất tiền gửi tiết kiệm của ngân hàng nào cao nhất hiện nay?

Tháng 1/2020, lãi suất tiền gửi tiết kiệm của ngân hàng nào cao nhất? Dưới đây là bảng cập nhật mức lãi suất tiền gửi tiết kiệm mới nhất của các ngân hàng trong tháng 1/2020:

Bảng lãi suất tiền gửi VND của 17 ngân hàng dành cho khách hàng cá nhân gửi tại quầy (lãi suất %/năm)

Cập nhật mới nhất về bảng lãi suất tiền gửi tiết kiệm gửi tại chi nhánh/phòng giao dịch của 17 ngân hàng trong tháng 1/2020 dưới đây cho thấy:  

Bảng lãi suất tiền gửi VND của 17 ngân hàng dành cho khách hàng cá nhân gửi tại quầy (lãi suất %/năm)

Đối với không kỳ hạn thì hiện ngân hàng Bắc Á và Bảo Việt là 2 ngân hàng đang trả mức lãi suất cao nhất hiện nay với mức 0,80%; ngân hàng trả mức lãi suất thấp nhất là BIDV, Vietcombank và Vietinbank với mức 0,10%.

Đối với kỳ hạn 1 tháng, mức lãi suất cao nhất hiện nay được các ngân hàng: ACB, Bắc Á, Đông Á, Maritimebank, NCB, Oceanbank, SCB, SHB, ở mức 5,00%; Mức lãi suất thấp nhất là 4 "ông lớn" ngân hàng: Agribank, BIDV, Vietcombank và Vietinbank, ở mức 4,80%.

Đối với kỳ hạn 3 tháng, lãi suất gửi tiết kiệm được trả cao nhất là 5,00% thuộc về các ngân hàng: ACB, Bắc Á, Bảo Việt, Đông Á, Maritimebank, MBBank, Nam Á Bank, NCB, OCB, Oceanbank, SCB, SHB; Mức lãi suất thấp nhất vẫn là 4 "ông lớn" ngân hàng: Agribank, BIDV, Vietcombank và Vietinbank, ở mức 4,80%.

Đối với kỳ hạn 6 tháng, ngân hàng hiện đang trả lãi suất cao nhất hiện nay là ngân hàng NCB với mức 7,90%; Và mức lãi suất thấp nhất 5,30% thuộc về các ngân hàng Agribank, BIDV, Vietcombank và Vietinbank.

Tương tự, đối với kỳ hạn 9 tháng, ngân hàng hiện đang trả lãi suất cao nhất hiện nay là ngân hàng NCB với mức 7,96%; 3 ngân hàng gồm BIDV, Vietcombank và Vietinbank trả ở mức thấp nhất 5,30%.

Đối với kỳ hạn 12 tháng, ngân hàng hiện đang trả lãi suất cao nhất hiện nay là ngân hàng Bắc Á với mức 8,00%; Và lãi suất thấp nhất vẫn là 4 ngân hàng  Agribank, BIDV, Vietcombank và Vietinbank 6,80%.

Đối với kỳ hạn 18 tháng, ngân hàng hiện đang trả lãi suất cao nhất hiện nay là ngân hàng NCB với mức 8,10%; Mức lãi suất thấp nhất là ngân hàng Vietinbank với 6,70%.

Đối với kỳ hạn 24 tháng, ngân hàng hiện đang trả lãi suất cao nhất hiện nay là ngân hàng Nam Á Bank với mức 8,60%; Và lãi suất thấp nhất vẫn là 4 ngân hàng  Agribank, BIDV, Vietcombank và Vietinbank 6,80%.

Đối với kỳ hạn 36 tháng, ngân hàng hiện đang trả lãi suất cao nhất hiện nay là ngân hàng NCB với mức 8,30%; Và lãi suất thấp nhất là các ngân hàng  BIDV, Vietcombank và Vietinbank 6,80%.

Bảng lãi suất tiền gửi tiết kiệm gửi online của 17 ngân hàng trong tháng 1/2020 như bảng dưới đây:

Bảng lãi suất tiền gửi VND của 17 ngân hàng dành cho khách hàng cá nhân gửi online (lãi suất %/năm).

PV

Doanh nghiệp bất động sản ‘gồng’ lỗ quyết không giảm lương, nhân sự

Có doanh nghiệp bất động sản đã ‘gồng’ lỗ 5-6 tháng nay và hiện vẫn đang tiếp tục ‘gồng’; có doanh nghiệp đã sẵn sàng phương án, chuẩn bị dòng vốn đủ để trang trải cho các hoạt động, kế hoạch của công ty… và họ quyết không cắt giảm lương, nhân sự.

Thị trường cận Tết, khách hàng săn quỹ căn hộ cuối các dự án mới

Nguồn cung khan hiếm trong khi nhu cầu về nhà ở tại Hà Nội vẫn tăng cao là lý do khiến căn hộ chung cư vẫn duy trì sức nóng. Cận Tết, người mua nhà chuyển hướng tìm kiếm dự án có phương án thanh toán hấp dẫn cùng nhiều ưu đãi.

SHB nằm trong Top 50 công ty kinh doanh hiệu quả

Đây là năm thứ 2 Ngân hàng Sài Gòn – Hà Nội (SHB) có mặt trong Top 50 công ty niêm yết kinh doanh hiệu quả nhất Việt Nam, một lần nữa khẳng định năng lực phát triển toàn diện, minh bạch, bền vững và hiệu quả của ngân hàng.

Chứng khoán bước vào giai đoạn tích cực, đã đến lúc nhà đầu tư mua cổ phiếu?

Các công ty chứng khoán cho rằng thị trường chứng khoán đã bước vào giai đoạn vận động tích cực và sẽ là cơ hội cho nhà đầu tư mua vào?

Phấp phỏng thưởng Tết

Càng gần đến Tết người lao động càng mong lương, thưởng trong khi áp lực của doanh nghiệp tăng gấp đôi, vừa lo kiếm đơn hàng vừa lo cân đối tài chính.

KienlongBank được vinh danh là ngân hàng dẫn đầu tốc độ tăng trưởng giao dịch Napas 247

Giải thưởng được Công ty Cổ phần Thanh toán Quốc gia Việt Nam (Napas) công bố và trao tặng cho Ngân hàng TMCP Kiên Long (KienlongBank) dựa trên tỷ lệ phát triển vượt bậc trong phân khúc thanh toán Napas tại Việt Nam.

SMEASY - nền tảng số dành riêng cho doanh nghiệp SME

BIDV ra mắt SMEASY - nền tảng số tiên phong tại Việt Nam dành riêng cho doanh nghiệp nhỏ và vừa (SME), đặc biệt là các SME do phụ nữ làm chủ.

Những mẫu laptop MSI đáng mua nhất dịp cuối năm

Với hàng loạt mẫu laptop được giảm giá cực kì hấp dẫn, trong bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ tới các bạn 3 mẫu laptop MSI đáng mua nhất trong dịp này – tùy thuộc theo từng nhu cầu sử dụng cụ thể.

VietinBank đồng hành cùng ngành y tế chuyển đổi số toàn diện

Ngày 2-3/12, tại Hà Nội đã diễn ra hội nghị câu lạc bộ (CLB), giám đốc bệnh viện các tỉnh phía Bắc năm 2022. VietinBank là đại diện duy nhất ngành ngân hàng tham gia chia sẻ tại hội nghị về “Giải pháp số hóa giao dịch tài chính cho bệnh viện”.

Đón siêu sale cuối năm cùng laptop MSI

Với chương trình khuyến mãi cuối năm của MSI, hãy sẵn sàng đón chào năm mới với một chiếc laptop MSI phù hợp nhất.