Lãi suất tiền gửi tiết kiệm của ngân hàng nào cao nhất hiện nay?

Tháng 1/2020, lãi suất tiền gửi tiết kiệm của ngân hàng nào cao nhất? Dưới đây là bảng cập nhật mức lãi suất tiền gửi tiết kiệm mới nhất của các ngân hàng trong tháng 1/2020:

Bảng lãi suất tiền gửi VND của 17 ngân hàng dành cho khách hàng cá nhân gửi tại quầy (lãi suất %/năm)

Cập nhật mới nhất về bảng lãi suất tiền gửi tiết kiệm gửi tại chi nhánh/phòng giao dịch của 17 ngân hàng trong tháng 1/2020 dưới đây cho thấy:  

Bảng lãi suất tiền gửi VND của 17 ngân hàng dành cho khách hàng cá nhân gửi tại quầy (lãi suất %/năm)

Đối với không kỳ hạn thì hiện ngân hàng Bắc Á và Bảo Việt là 2 ngân hàng đang trả mức lãi suất cao nhất hiện nay với mức 0,80%; ngân hàng trả mức lãi suất thấp nhất là BIDV, Vietcombank và Vietinbank với mức 0,10%.

Đối với kỳ hạn 1 tháng, mức lãi suất cao nhất hiện nay được các ngân hàng: ACB, Bắc Á, Đông Á, Maritimebank, NCB, Oceanbank, SCB, SHB, ở mức 5,00%; Mức lãi suất thấp nhất là 4 "ông lớn" ngân hàng: Agribank, BIDV, Vietcombank và Vietinbank, ở mức 4,80%.

Đối với kỳ hạn 3 tháng, lãi suất gửi tiết kiệm được trả cao nhất là 5,00% thuộc về các ngân hàng: ACB, Bắc Á, Bảo Việt, Đông Á, Maritimebank, MBBank, Nam Á Bank, NCB, OCB, Oceanbank, SCB, SHB; Mức lãi suất thấp nhất vẫn là 4 "ông lớn" ngân hàng: Agribank, BIDV, Vietcombank và Vietinbank, ở mức 4,80%.

Đối với kỳ hạn 6 tháng, ngân hàng hiện đang trả lãi suất cao nhất hiện nay là ngân hàng NCB với mức 7,90%; Và mức lãi suất thấp nhất 5,30% thuộc về các ngân hàng Agribank, BIDV, Vietcombank và Vietinbank.

Tương tự, đối với kỳ hạn 9 tháng, ngân hàng hiện đang trả lãi suất cao nhất hiện nay là ngân hàng NCB với mức 7,96%; 3 ngân hàng gồm BIDV, Vietcombank và Vietinbank trả ở mức thấp nhất 5,30%.

Đối với kỳ hạn 12 tháng, ngân hàng hiện đang trả lãi suất cao nhất hiện nay là ngân hàng Bắc Á với mức 8,00%; Và lãi suất thấp nhất vẫn là 4 ngân hàng  Agribank, BIDV, Vietcombank và Vietinbank 6,80%.

Đối với kỳ hạn 18 tháng, ngân hàng hiện đang trả lãi suất cao nhất hiện nay là ngân hàng NCB với mức 8,10%; Mức lãi suất thấp nhất là ngân hàng Vietinbank với 6,70%.

Đối với kỳ hạn 24 tháng, ngân hàng hiện đang trả lãi suất cao nhất hiện nay là ngân hàng Nam Á Bank với mức 8,60%; Và lãi suất thấp nhất vẫn là 4 ngân hàng  Agribank, BIDV, Vietcombank và Vietinbank 6,80%.

Đối với kỳ hạn 36 tháng, ngân hàng hiện đang trả lãi suất cao nhất hiện nay là ngân hàng NCB với mức 8,30%; Và lãi suất thấp nhất là các ngân hàng  BIDV, Vietcombank và Vietinbank 6,80%.

Bảng lãi suất tiền gửi tiết kiệm gửi online của 17 ngân hàng trong tháng 1/2020 như bảng dưới đây:

Bảng lãi suất tiền gửi VND của 17 ngân hàng dành cho khách hàng cá nhân gửi online (lãi suất %/năm).

PV

Đu hot trend kẹp tóc hoa sứ, bánh đồng xu Hàn... kẻ khóc, người cười

Nắm bắt nhanh, chớp cơ hội kinh doanh các sản phẩm ‘hot’, đánh đúng tâm lý của một bộ phận người dùng nên nhiều người bán hàng ‘đắt như tôm tươi’, lãi đậm trong thời gian ngắn. Song những trào lưu đó cũng rất nhanh tàn.

Làm trà từ trái vàng ruộm ở vùng quê Đất Đỏ, thu nhập hàng trăm triệu mỗi năm

Hơn 10 năm ấp ủ ý tưởng tạo ra sản phẩm từ loại trái đặc trưng của vùng đất nơi mình sinh ra, anh Hiếu đã cho ra đời sản phẩm trà Lêkima mang hương vị mới lạ mà không nơi nào có được.

Giám đốc bị 'người lạ' bán sạch cổ phiếu và lấy 2,8 tỷ trong vòng 'một nốt nhạc'

Chị Huyền Trang, giám đốc công ty truyền thông tại Hà Nội bị lừa mất tiền tỷ không thể ngờ mình lại là nạn nhân bởi kịch bản được dàn dựng quá tinh vi.

Loại quả mặn như muối, xưa không ai hái, giờ thành đặc sản được săn lùng

Có một loại quả rừng rất lạ, mang vị mặn như muối. Loại quả này mọc dại, trước không có ai thu hái giờ thành đặc sản được săn lùng.

Không lưu ảnh CCCD trong điện thoại để tránh mất sạch tiền trong tài khoản

Tuyệt đối không lưu trữ trên điện thoại ảnh chụp CMTND/CCCD/hộ chiếu cá nhân, mật khẩu truy cập ứng dụng ngân hàng. Chỉ cài đặt các ứng dụng chính thức trên Appstore và CH Play... để tránh mất sạch tiền trong tài khoản.

Nuôi loài nhạy cảm, 'khó chiều' trong phòng điều hòa, nông dân ở Nghệ An đổi đời

Để nâng cao năng suất của làng nghề truyền thống nuôi tằm lấy kén, người nông dân ở Nghệ An đã áp dụng kỹ thuật mới trong việc chăm sóc tằm ở phòng điều hoà.

Hà Tĩnh xây dựng đô thị văn minh không sinh rác thải nhựa

'Đi chợ mang giỏ, giảm túi ni-lông' là một trong những thông điệp lan truyền của phụ nữ trên địa bàn thành phố Hà Tĩnh. Đây là một trong những hành động thiết thực mà phụ nữ Hà Tĩnh đã, đang làm rất tốt.

SHB đặt mục tiêu tăng trưởng lợi nhuận 22% so với năm 2023

Năm 2024, SHB đặt kế hoạch lợi nhuận đạt 11.286 tỷ đồng, cao hơn 22% so với năm trước. Với chiến lược chuyển đổi giai đoạn 2024 - 2028, SHB xác lập mục tiêu Top 1 về hiệu quả, khẳng định vị thế định chế tài chính hàng đầu, vươn tầm khu vực.

Vùng đất hiếm ở Tây Bắc, người dân chia nhau 500 tỷ đồng nhờ 1 loại quả

Được thiên nhiên ưu đãi về thổ nhưỡng, khí hậu nên nông dân huyện Yên Châu tập trung làm giàu nhờ trồng mận hậu. Cả huyện thu từ khoảng 500 tỷ đồng mỗi năm từ trái mận.

Hàng made in Moscow ‘phủ sóng’ Vietnam Expo 2024

Gian hàng với chủ đề "Made in Moscow" được trưng bày tại Hội chợ thương mại quốc tế Việt Nam (Vietnam Expo) lần thứ 33 mới đây tại Trung tâm Triển lãm Quốc tế Hà Nội (ICE) tập hợp các sản phẩm từ 14 doanh nghiệp Nga thuộc nhiều lĩnh vực.